Nhấn mí Hàn Quốc đáp trả trò đùa của chàng soái ca tồi

Hận chàng soái ca tồi lôi tình cảm của mình ra làm trò đùa, cô gái thông minh quyết định nhấn mí Hàn Quốc đẹp đáp trả lại tình cảm của anh.

Trải qua những tổn thương của mối tình đầu tôi mới nhận ra rằng mình đã quá ngốc nghếch khi trao hết yêu thương của mình cho một chàng soái ca tồi. Hận anh, tình yêu của anh, hận ông trời và hận cuộc đời sao lại quá trớ trêu như vậy để giờ đây tôi phải nhận trái đắng như này.

Hương vị của tình yêu

Sau khi chia tay mối tình đầu của mình tôi không dám yêu một ai nữa bởi tôi sợ mình sẽ rơi vào vết xe đổ của mối tình trường. “Mắt ti hí”, biệt danh của tôi được chúng bạn trong lớp học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt cho, lúc đầu nó là chuyện rất đỗi bình thường bởi nghĩ cha mẹ sinh ra mình thế nào thì mình nhận thế đó chả có gì phải mặc cảm hay hối hận.

Hương vị của tình yêu đầu

Hương vị của tình yêu đầu

Hồn nhiên vô tư hơn 20 năm qua cho đến khi tôi biết thế nào là hương vị của tình yêu. Tình yêu! Một câu 2 từ nhưng tôi lại chưa bao giờ lý giải được cái định nghĩ chuẩn của nó như thế nào. Người ta thường nói nó là thứ tổng hợp của đầy đủ hương vị “đắng cay – mật ngọt” và ngày tôi gặp anh cũng chính là lúc tôi được nếm mùi vị thật sự của nó.

Lời tỏ tình bất ngờ

Một chàng trai hào hoa, phong nhã được mọi người yêu mến, được bao cô nàng theo đuổi là chuyện quá bình thường đối với anh. Tôi cũng không ngoại lệ, một cô nàng có đôi mắt một mí thường bị ngừoi ta chê cười nói xấu cũng rất thích anh nhưng lại không dám nói chỉ giữ im lặng một mình. Thầm nhìn anh qua những ánh nhìn lén lút, thầm chúc phúc cho anh khi nhìn anh đi bên ai, đau đớn nhưng vẫn vui bởi thấy nụ cười của anh mỗi ngày.

Nhưng không ngờ may mắn lại mỉm cười với tôi khi anh bước đến nói thích đôi mắt một mí của tôi và tỏ tình với tôi trước bao nhiêu người. Hạnh phúc như vỡ òa khi mình được anh để ý và ngỏ lời yêu, không ngần ngại tôi đồng ý làm người yêu của anh sau bao ngày tháng âm thầm thích anh đơn phương. Chìm đắm trong những tháng ngày hạnh phúc bên anh, tôi được anh quan tâm yêu chiều hết mức cứ nghĩ anh thật lòng yêu thương mình nên tôi cũng trao hết tình cảm và niềm tin của mình cho anh mà không biết anh chính là một chàng soái ca tồi

Đau đớn với lời yêu dối trá của chàng soái ca tồi

Được yêu một anh chàng chuẩn soái xa ngay trong mối tình đầu thử hỏi có người con gái nào là không thích, tôi cũng vậy đã thế anh còn thường xuyên khen đôi mắt một mí của tôi đẹp nên tôi càng hạnh phúc hơn. Tôi hướng với một tương lai xa với anh, hướng tới một tình yêu và hôn nhân đầy mộng ước nhưng nào ngờ cái tình yêu ấy, lời khen ấy của anh tât cả chỉ là dối trá khi tôi tình cờ nghe cuộc nói chuyện của 2 cô bạn học cùng lớp với anh trong nhà vệ sinh“Trời ơi! Mày nghĩ sao mà Hoàng(người yêu tôi) yêu nó thật vậy. Chẳng qua chúng nó chơi cá nhau nếu thằng Hoàng tán đổ được con Khánh (tôi) thì đám kia sẽ phải bao thằng Hoàng 1 chầu, chứ nghĩ sao cái con mắt một mí như con Khánh lại được Hoàng để ý chứ,…”.

Đau đớn nhận ra lời yêu của anh chàng soái ca tồi

Đau đớn nhận ra lời yêu của anh chàng soái ca tồi

Lặng người khi biết sự thật về tình yêu bên thật bên dối của tôi mà đau lòng. Tức giận, đau khổ tôi không biết mình nên làm gì nên đành giữ nỗi đau trong im lặng, khóc không thành tiếng. Nhìn anh trong nỗi hận thù, nhìn cái anh mắt, nụ cười vô tư như không có chuyện gì của anh mà tôi đau. Tự hỏi bản thân thật ra tôi đã làm gì sai mà anh lại đối xử với tôi như vậy. Hận anh, hận tình yêu của anh và hận ông trời và hận chính cả bản thân đã yêu quá nhiều.

Nhấn mí Hàn Quốc để trả thù chàng soái ca tồi

Luôn thần tượng, yêu thương anh hết lòng nhưng tôi không ngờ mình lại bị mang ra làm trò đùa của thiên hạ nhất là với anh “chàng soái ca tồi”. Hận anh đã trêu chọc tình cảm của mình, hận những con người bên cạnh anh luôn khinh bỉ đôi mắt một mí của tôi nên tôi quyết định thay đổi để trả thù họ. Tôi sẽ cho anh thấy thế nào là sự đùa giỡn của tình yêu, tôi muốn mình đẹp hơn nên đã nhờ đến Thẩm mỹ viện Hà Nội sửa đôi mắt một mí của mình.

Quyết định đúng đắn của tôi sau khi tôi đi nhấn mí Hàn Quốc đẹp giúp tôi sở hữu đôi mắt bồ câu chuẩn 2 mí, anh mê mẩn trong ánh nhìn ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi. Tiến đến làm quen tôi, coi như chuyện trước đó không hề có gì xảy ra, nhìn anh với ánh mắt đầy hận thù chê bai, tôi bước qua anh như người xa lạ