Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên?

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cắt rạch. Vậy nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên?

Bạn Hoài An có hỏi: Em vừa chữa cận thành công vì thế em có ý định nhấn mí Hàn Quốc để đôi mắ có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Vậy cho em hỏi, nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên,phục hồi hoàn toàn? Nó có ảnh hưởng đến công việc nhiều không?

nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên?

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp không thể bỏ qua cho những cô nàng mắt một mí, mí ẩn, mắt mí lót, nhiều mí hoặc mí không cân đối muốn có được đôi mắt hai mí đều, cân đối.

Thời gian thực hiện thủ thuật này rất nhanh chỉ trong khoảng 20-30 phút.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì tự nhiên?

Phương pháp tạo mắt hai mí được thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không xâm lấn nên sau khi bấm mí vùng quanh mắt bị sưng nhẹ,lúc đầu hơi bầm tím sau đó chuyển sang màu vàng và hết dần.

Thời gian phục hồi sau bấm mí sẽ là trong khoảng từ 5-7 ngày. Chỉ sau khoảng 2-3 tuần, thì nếp mí sẽ ổn định tự nhiên.Nhưng thời gian phục hồi cũng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn. Nhưng nhìn chung sẽ không xê dịch nhiều.

Sau khi bấm mí bạn cần nghỉ ngơi một chút có thể về nhà, đi làm ngay hôm sau mà không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt cuộc sống gia đình.

Thời gian phục hồi sau bấm mí mắt là bao nhiêu lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để mắt nhanh chóng phục hồi, sau khi bấm mí thì bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc mắt đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp.

nhấn mí hàn quốc bao lâu thì tự nhiên

Phản hồi của khách hàng về kết quả nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Bạn có thể chườm đá lạnh hoặc chườm nóng để giảm sưng đau, khó chịu sau khi nhấn mí mắt.
  • Hạn chế tiếp xúc với mặt trời, máy vi tính hoặc những nguồn ánh sáng có cường độ lớn, hạn chế tập trung cao độ ánh mắt vào một vị trí trong thời gian dài.
  • Vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lí, hạn chế tối thiểu tiếp xúc với khói bụi, đeo kính khi ra ngoài.
  • Thời gian đầu cần tránh dùng tay dụi mắt và tránh những tác động khác.
  • Thực hiện tái khám theo đúng hẹn của các bác sĩ

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Muốn có đôi mắt đẹp trong khoảng 20 phút thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp khám và tư vấn, xác định tình trạng mắt của bạn. Sau đó thực hiện đo vẽ để đưa ra cung đường mí phù hợp.

Tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó dùng dụng cụ và chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi tạo nếp mí tự nhiên, hằn sâu rõ ràng.

Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Y tế nên đảm bảo để cho bất cứ ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nào cũng diễn ra an toàn, quá trình phục hồi tốt.