Nhấn mí có tháo ra được không?

Nhấn mí có tháo ra được không là băn khoăn của một số bạn gái sau khi nhấn mí mà không có được kết quả ưng ý, mí bị lệch, bị hỏng hoặc nhiễm trùng sau nhấn mí.

Vì sao sao lại phải tháo chỉ sau nhấn mí?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật đơn giản để có được đôi mắt hai mí nhưng một số bạn trẻ lại vì nhấn mí giá rẻ mà chọn những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp không uy tín.

nhấn mí có tháo ra được không

Nhấn mí có tháo ra được không?

Và hậu quả là không những không giúp đôi mắt trở nên hoàn hảo mà còn khiến mí mắt tồi tệ hơn, gặp phải vấn đề mí bị lệch, bị hỏng, nhấn mí quá sâu.

Và điều quan trọng nhất lúc này mà chị em quan tâm là nhấn mí có tháo ra được không và sau khi tháo nếp mí có trở lại vị trí ban đầu, và có để lại sẹo không.

Nguyên nhân chính của việc nhấn mí bị hỏng là do bạn chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ có tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị không được đảm bảo. Bác sĩ đo vẽ không chuẩn dễ dẫn đến mí mắt bị lệch, hỏng, mí quá to hoặc bị nhiễm trùng.

Nhấn mí có tháo ra được không?

Nếu không may mắn nhấn mí bị hỏng, nếp mí không cân đối, bên to bên nhỏ hoặc vì cơ địa của từng người mà bị dị ứng với chỉ nhấn mí. Để giải quyết được tình trạng này thì cách tốt nhất là tháo chỉ nhấn mí.  Việc này cũng không hề khó khăn.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn có định sẵn dưới da mí. Nên việc tháo chỉ nhấn mí cũng đơn giản.

Nhưng bạn cần phải chú ý là tháo chỉ để nếp mí trở lại như ban đầu sẽ phải thực hiện sau nhấn mí từ 1 đến 2 ngày. Còn nếu để lâu, khi nếp mí đã ổn định thì việc tháo chỉ nhấn mí mắt sẽ không thể trở về vị trí ban đầu.

Tháo chỉ sau nhấn mí cũng rất an toàn, không sưng, không đau, không để lại sẹo. Để không ảnh hưởng đến mắt thì bạn vẫn cần phải đến địa chỉ uy tín để tháo chỉ.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nếp mí đều đẹp

Sau khi nhấn mí phải tháo chỉ là điều không ai muốn. Vì thế ngay từ đầu nếu muốn thực hiện thủ thuật để mí mắt đều đẹp, cân đối thì hãy tìm hiểu kỹ, xác định rõ nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

nhấn mí có tháo ra được không

Kết quả nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tại Việt Nam thì Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc an toàn uy tín nhất. Tại đây đã thực hiện hàng nghìn ca nhấn mí thành công. Chỉ sau 20-30 phút bạn đã có một đôi mắt 2 mí đều đẹp.

Quy trình nhấn mí an toàn, không để lại sẹo hay bất cứ vấn đề nào khác. Sau khi khám và tư vấn, xác định độ chùng của da mí, tỉ lệ cấu trúc khuôn mặt để xác đo vẽ cung đường mí phù hợp.

Thực chất của kỹ thuật nhấn mí là tạo sự liên kết giữa da mi mắt vào cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp mí sau khi nhấn mí được duy trì lâu dài, điều này phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Đặc biệt người thực hiện nhấn mí là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề, đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế thực hiện nhấn mí nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến giác mạc hoặc thị lực của mắt.

Vừa rồi các bác sĩ đã trả lời thắc mắc nhấn mí có tháo ra được không? Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội tư vấn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình