Nhận diện 5 mẫu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người họ thương

Nhiều người đàn ông ở ngoài xã hội thì luôn ga lăng, lịch thiệp…với người khác nhưng về đến nhà lại mặt nặng, mày nhẹ với vợ. Họ tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người họ thương.

Những người đàn ông quá nghe lời mẹ

Những người đàn ông quá nghe lời mẹ

Những người đàn ông quá nghe lời mẹ

Chị em đừng mừng vội khi thấy ông chồng mình nghe lời mẹ rồi cho rằng như thế là người con có hiếu. Chỉ đến khi xảy ra mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu thì bạn mới thấy hậu quả của nó. Người đàn ông quá nghe lời mẹ sẽ chẳng cần nghe vợ giải thích đã một mực tin lời mẹ, cho những điều bà nói đều đúng cho cuộc sống sau hôn nhân.

Nói không ngoa thì những người đàn ông này thường bám váy mẹ, không có chính kiến riêng, không biết bảo vệ vợ trước mâu thuẫn gia đình. Sống với người như thế thì chẳng có người vợ nào là sung sướng cả. Mẫu đàn ông này có thể đối tốt với cả thế giới nhưng lại vô tâm với người phụ nữ họ thương.

Đàn ông luôn tỏ ra nhiệt tình trước mặt mọi người

Nếu yêu một anh chàng nhiệt tình, có thể bạn sẽ rất tự hào nhưng nếu để lấy làm chồng thì bạn cần xem xét lại. Bởi với mẫu đàn ông này, bất kể là ai nhờ anh ta cũng sẵn sàng làm giúp. Chính vì thế nên không có gì là khó giải thích khi anh ta luôn nhận được sự quý mến từ những người khác giới.

Nhưng những người đàn ông hám sĩ diện như vậy thường tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người họ thương.

Đàn ông đào hoa nhưng lại thiếu bản lĩnh

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Những anh chàng có vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng thường được phái nữ chú ý đến rất nhiều. Và vì là trung tâm của vũ trụ nên anh ta tự cho mình cái đặc quyền được lén lút tán gái sau lưng vợ vì lý do “hoa thơm không ngửi thì cũng đến tay thằng khác.”

Lăng nhăng và hám của lạ chính là bản tính của đàn ông nên một khi đã được những cô gái khác đong đưa thì đàn ông rất dễ sa ngã. Đây cũng chính là mẫu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người phụ nữ họ thương.

Đàn ông khéo miệng nhưng không có năng lực

Đàn ông khéo miệng nhưng không có năng lực

Đàn ông khéo miệng nhưng không có năng lực

Hãy cẩn thận khi lấy phải những anh chồng khéo miệng bởi rất có thể anh ta sẽ dùng cái dẻo miệng ấy để đi tán tỉnh những cô gái khác, khua môi múa mép sau lưng vợ. Người ta thường nói: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” là có lý do cả đấy.

Nhưng nếu chỉ dẻo miệng, đi nịnh bợ người khác mà không có năng lực thì tương lai của những người vợ sẽ mù mịt vô cùng. Chồng vừa không lo được cho kinh tế gia đình lại còn đi chim chuột người khác, giữ hay bỏ đằng nào cũng chẳng hạnh phúc.

Đàn ông coi công việc lên trên hết

Trong số mẫu đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại phụ người họ thương phải kể đến những người quá coi trọng công việc. Khi đã đặt tham vọng sự nghiệp lên hàng đầu, anh ta sẵn sàng làm mọi cách để hài lòng cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng xong mới đến gia đình và vợ con. Một ngày có 24h thì phải đến 16 tiếng lăn lộn trên công ty, ngoài đường, 8 tiếng còn lại dành để ngủ thế nên họ không có chút thời gian nào cho vợ con.

Mặc vợ đầu bù tóc rối xoay sở với mấy đứa con nheo nhóc, với công việc dồn cả đống thì mẫu đàn ông này cũng không thèm quan tâm.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình