Người yêu lén lút bỏ cái thai 5 tháng và lời giải thích mất hết lương tâm

Vì yêu Duyên mà tôi chấp nhận làm cha đứa trẻ không phải của mình. Nhưng sự cao thượng của tôi đã đặt không đúng chỗ khi cô ấy lén lút đi bỏ cái thai đã 5 tháng.

Tôi chấp nhận tha thứ mọi sai lầm của người yêu

Tôi chấp nhận tha thứ mọi sai lầm của người yêu

Tôi chấp nhận tha thứ mọi sai lầm của người yêu

Tôi từng mất hơn 3 tháng trồng cây si và 2 tháng cầm cưa mới có được tình yêu của Duyên. Tính đến nay chúng tôi đã ở bên nhau được 2 năm, suốt quãng thời gian đó Duyên luôn là cô gái biết điều và khéo léo.

Rồi em cũng đôi lần kể về mối tình cũ của mình cho tôi nghe. Hồi còn sinh viên em từng đem lòng yêu một người đàn ông. Nhưng chẳng may cậu ta yêu Duyên chỉ để chơi bời, lợi dụng tình cảm, lợi dụng thể xác xong thì bỏ. Có lẽ vì tổn thương của mối tình đầu mà Duyên dè dặt hơn với những người đàn ông đến sau.

Tôi tin vào tình yêu chân thành của mình, tin vào cuộc sống sau hôn nhân chẳng mấy chốc sẽ có giữa tôi và cô ấy. Nào ngờ, từ giữa năm ngoái Duyên bắt đầu gặp lại người yêu cũ mà tôi không hay biết gì. Đợt ấy tôi đang phải đi công tác dài ngày ở tận Lào Cai. Mặc dù đã cố dành thời gian để nói chuyện với Duyên nhưng khoảng cách địa lý đã khiến tình cảm của chúng tôi phai nhạt.

Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Duyên vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho tôi nhưng ở Hà Nội cô ấy lại quay về bên người cũ. Tôi sẽ chẳng bao giờ phát hiện ra chuyện phản bội của em cho đến ngày nhìn thấy cái bụng em đã to lên trông thấy. Rồi sau một hồi chối quanh chối co em cũng thừa nhận đứa con trong bụng là của gã người yêu cũ:

 “Em xin lỗi. Vì xa anh, vì em thiếu thốn tình cảm quá nên mới quay lại với người cũ nào ngờ…Em vẫn còn yêu anh.”

Từng lời nói của Duyên như một mũi kim xuyên vào da thịt tôi, người con gái tôi yêu hết lòng, người tôi dự tính một cuộc sống gia đình sau hôn nhân chỉ vì thiếu thốn tình cảm mà đi ngủ với người đàn ông khác. Em sai lầm như thế này thì tôi chấp nhận sao được.

Người yêu lén lút bỏ cái thai 5 tháng và lời giải thích mất hết lương tâm

Người yêu lén lút bỏ cái thai 5 tháng và lời giải thích mất hết lương tâm

Người yêu lén lút bỏ cái thai 5 tháng và lời giải thích mất hết lương tâm

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Sau khi dành cả tuần trời để suy nghĩ, tôi chấp nhận làm cha đứa con không phải của mình vì yêu Duyên, tôi chỉ mong chúng tôi sẽ có cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Tôi đã nghĩ Duyên vì mỏng manh, cần sự chở che nên mới yếu lòng giây phút đó. Và tôi có thể chấp nhận đứa bé kia và cả Duyên miễn sao em không phản bội tôi một lần nào nữa. Tiếc là sự cao thượng của tôi đã đặt không đúng chỗ bởi vì sau 1 tuần chúng tôi cắt đứt liên lạc, Duyên đã lén lút bỏ cái thai 5 tháng tuổi.

Cho đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao cô ấy lại có thể bỏ đi đứa con máu mủ của mình. Tôi sốc, sốc thật sự vì người con gái ngoan hiền đó đã cho tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Em ngủ với người đàn ông khác vì thiếu thốn tình cảm rồi lại lén lút bỏ cái thai 5 tháng tuổi vì “không nuôi nổi”.

Duyên đã nói như vậy khi tôi hỏi tại sao lại phá thai. Vậy đấy, người con gái tôi yêu nhẫn tâm bỏ đi đứa con trong bụng mình rồi đưa ra lời giải thích mất hết cả lương tâm.

Đến nước này rồi, tôi cảm thấy ghê sợ con người Duyên. Mặc cho cô ấy cầu xin tha thứ tôi cũng không tài nào chấp nhận được người vợ như em cho cuộc sống hôn nhân và gia đình trong tương lai.