Người từng dành thời gian nhắn tin với bạn mỗi tối, giờ thế nào rồi?

Chúng ta chẳng còn nói chuyện với nhau từ nhiều tháng trước, nhưng em không vội block anh. Những đêm buồn em lại lôi cái messenger ra đọc, anh sau khi chia tay em giờ thế nào rồi?

Chúng ta từng trao nhau thứ tình cảm mùi mẫn đến lạ

Chúng ta từng trao nhau thứ tình cảm mùi mẫn đến lạ

Chúng ta từng trao nhau thứ tình cảm mùi mẫn đến lạ

Những tin nhắn qua lại của chúng ta lâu nay, em vẫn không nỡ xóa đi một dòng nào. Sau khi ta chia tay, thi thoảng em đem ra đọc lại, tự khóc rồi lại tự cười, mỗi ngày đều đợi chờ nhưng không biết đang chờ gì nữa.

Ngày xưa, từng có lúc em đem hết bí mật của mình kể cho anh nghe. Từng có giai đoạn chúng ta nói chuyện đến tận 2- 3 giờ sáng. Anh luôn là người nhắn tin trước và kết thúc sau cùng. Từng có lúc em quen cảm giác mở điện thoại ra là sẵn có tin nhắn chờ.

Sau khi chia tay nhau, anh giờ thế nào rồi? Giờ chẳng ai còn thèm chờ đợi em theo cách của anh nữa. Hóa ra cái thứ tình cảm em cho là tình yêu và hôn nhân thực ra chỉ là thói quen của nhau.

Cùng là khoảng thời gian ấy nhưng giờ mọi chuyện khác nhiều rồi, em vẫn ngồi chờ cái chấm xanh mang tên anh nhấp nháy trước màn hình. Nhưng anh vẫn lặng im như thế, từ ngày này qua ngày khác. Trong khi em chỉ cần nhìn cái chấm xanh đấy, nhìn khoảng thời gian đấy là biết anh đang ăn cơm, đang đi tắm, đang chơi điện tử hay ngủ quên từ lúc nào…

Những tin nhắn bình thường giờ đây đối với em nó lại là điều quý giá. Mỗi lần nhìn thấy chấm xanh của anh xuất hiện, nước mắt em lại bất giác rơi. Đọc lại những gì anh từng viết, em không nỡ xóa vì em xem đó như bí mật của mình. Em để dành đến khi nào nhớ anh không chịu nổi thì mang ra đọc.

Người từng dành thời gian nhắn tin với bạn mỗi tối, giờ thế nào rồi?

Người từng dành thời gian nhắn tin với bạn mỗi tối, giờ thế nào rồi?

Người từng dành thời gian nhắn tin với bạn mỗi tối, giờ thế nào rồi?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Lật lại từng dòng tin, em nhớ chúng mình của những ngày ngượng ngùng mới quen, những ngày trở nên quen thuộc, những ngày bắt đầu nhạt nhòa và cả những ngày chia tay.

Đọc lại nhật ký trò chuyện, cảm xúc của em lại vỡ òa thêm nhiều lần nữa. Việc mình trò chuyện với nhau quen thuộc đến nỗi em không hình dung được một ngày lại kết thúc đột ngột như thế này.

Chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng mình kết thúc, anh và em tự khép cửa một chốn bình yên của mình. Từ giờ về sau dù có bao nhiêu buồn, bao nhiêu vui, bao nhiêu điều định nói, bao câu chuyện chưa kịp kể, mình cũng không được phép làm phiền người kia nữa.

Năm dài tháng rộng vậy nhưng chẳng biết còn cơ hội nào để mình nói với nhau những lời tiếp theo. Chúng mình chia tay rồi và đây không phải giấc mơ, không phải cứ ngủ một giấc dậy thì mọi chuyện sẽ lại bình thường. Nhưng anh đã quyết định sẽ im lặng suốt đời thì em cũng quyết không bao giờ níu giữ.

Trước đây, tin nhắn chỉ đơn giản là một tin nhắn nhưng giờ đây tin nhắn gom cả lòng tự trọng của em. Trước đây câu hỏi “anh đang làm gì” chỉ là một câu hỏi bâng quơ nhưng giờ đây nếu gửi đi câu hỏi ấy có nghĩa là em đang hạ mình và níu kéo một người.

Mặt hồ đã yên ả như vậy rồi, em không cho phép mình khuấy động nó thêm lần nào nữa. Thà em âm thầm chịu đựng sự dày vò còn hơn chủ động nhắn tin trước cho anh. Anh giờ thế nào rồi, vẫn thức đến 2 giờ sáng chứ, vẫn có những câu nói ngọt ngào…nhưng chắc người nhận được không còn là em.

Cuộc sống của anh, mọi thứ đều không thay đổi chỉ có em là biến mất khỏi anh mà thôi. Giờ em mới hiểu cảm giác nhớ một người nhưng không làm gì được, hiểu cảm giác ám ảnh bởi một âm báo tin nhắn lúc giữa đêm.

Chia tay rồi, em không muốn trong cuộc đời mình có một đoạn đời lỡ dở chẳng đâu vào đâu vì anh như thế nên em chúng ta cho đến sau này cũng đừng liên lạc với nhau anh nhé.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình