Người thứ 3 sướng hay khổ với tình yêu chân thành

Là con gái em cũng có quyền được yêu thương một người nhưng nào vui sướng gì  khi đã vô tình bước vào một mối tình của người khác trở thành người thứ 3.

Em đâu muốn mình là người thứ 3

Chị à! Chị may mắn là người đến trước, em biết chị yêu anh bằng cả trái cả trái tim ngây thơ, non dại, chị yêu anh bằng tất cả niềm tin và sự hy vọng của mình ở cái thời mới lớn đầy vụng dại khi bước chân vào đời. Là người trong cuộc nên chắc chị cũng biết rõ cái tình yêu của mình nó sâu sắc và nồng cháy đến nhường nào. Rồi khi người thứ 3 xuất hiện trong tình yêu của chị nó khiến đau khổ và buồn tủi nhưng chị ơi không phải chỉ có người trong cuộc mới biết đau đâu chị mà người thứ 3 như em đâu cũng biết đau cũng có nỗi khổ không thể nói ra được.

Người thứ 3 cũng có nỗi khổ riêng

Người thứ 3 cũng có nỗi khổ riêng

Chị biết không, dù là người thứ 3 thì em cũng có một trái tim ngây dại khi yêu một ai đó và nó cũng là một vết xước trong một trái tim mỏng manh. Em biết bản thân mình có quyền được lựa chọn cho mình một người yêu thương nhưng nó lại bị chi phối bởi một trái tim non nớt, chị biết không em cũng đau lắm khi mình bị gọi là người thứ 3. Ở đời người con gái thử hỏi có ai là không muốn mình có được một người yêu thương hả chị nhưng không phải ở cái vị trí thứ 3 chị à!

Nỗi đau của người thứ 3

Trở thành người đến sau em chẳng còn mang trong mình một trái tim ngây dại như ngày nào nữa, cái mối tình ấy đã để lại trong trái tim của em quá nhiều vết xước và dạy cho em biết nhiều thứ trong tình yêu nó không màu hồng như em đã từng nghĩ, từng tưởng tượng và cũng không phải ai yêu nhau là có thể đến được với nhau ở bên nhau mãi mãi nên khi đến với tình yêu của mình em luôn dò xét và thận trọng nhưng em tin một điều mỗi một mối quan hệ đến với nhau đều là do duyên số, có ở lại được với nhau đến trọn đời hay không là duyên phận chị à.

Cũng là con gái em đâu có muốn mình là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc tình của người khác hả chị, bởi em thấu hiểu được cái nỗi đau khi bị người yêu phản bội, bị người phụ nữ khác cướp mất tình yêu của mình. Cái nỗi đau ấy khiến em giật mình trong bất lực khi biết tình yêu và hôn nhân tương lai của mình sắp vụt mất dù đã cố gắng nắm giữ thật chặt yêu thương ấy mà nó vẫn tuột mất khỏi tay. Em hiểu được “tình yêu nó cũng giống như hạt cát vậy, gió thổi cái là bay” nên muốn giữ được tình yêu thì khó lắm chị à! Em cũng từng bị người khác phản bội nên em cũng thấm được cái nỗi đau ấy nó khó chịu đến nhường nào chị à.

Cuộc đời đâu được như ta mong

Vô tình trở thành người thứ 3 nào có vui sướng gì

Vô tình trở thành người thứ 3 nào có vui sướng gì

Chị biết không em cũng đã từng bị phản bội, từng bị người yêu mình ruồng bỏ với một lí do rất vô lý, người ta chê em là mắt một mí rồi đến với một cô gái xinh đẹp hơn em, sau cái nỗi đau ấy em luôn phải bắt mình phải thật mạnh mẽ, em đứng lên bờ vựng sâu thẳm của mình với mong muốn trả thù tình cũ. Em quyết tâm thay đổi, em muốn mình được đẹp hơn người con gái đó, em đã phải vất vả làm lụng, tích cóp từng đồng một kiếm tiền để đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ thực hiện cuộc phẫu thuẩn thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc giúp cho đôi mắt của mình trông đẹp hơn. Cuộc đời thật quá trớ trêu chị nhỉ, em không ngờ từ cái việc thay đổi của mình lại vô tình bị đẩy vào mối tình của ai đó và cũng vô tình trở thành người thứ 3, kẻ bị lên án là kẻ phá hoại tình yêu của người khác nhưng cũng nhờ đó mà em hiểu được những nỗi đau của người thứ 3, những niềm riêng khó nói ra thành lời.

Trở thành người thứ 3 em cũng day dứt, áy náy lắm chị à, cảm giác ấy không hề dễ chịu chút nào. Khi trở thành người thứ 3 em cũng từng và đã được nghe người con gái đến trước em trong cuộc đời anh, đay nghiến, chửi bới. Phải, tại em là người thứ ba mà, người đã đến phá vỡ hạnh phúc của họ nên ngoài việc cắn răng chịu đựng ra em đâu biết mình phải làm gì đâu chị. Dù không hề mong muốn gì cũng không phải là cố tình nhưng chính em đã cướp mất cái gọi là hạnh phúc của người ta nên em đâu được quyền lên tiếng minh oan cho mình và em cũng đau lắm chị à!