Người luôn nhường nhịn bạn không phải họ ngốc mà là họ quan tâm

Người luôn ở bên cạnh bạn, dành thời gian, chiều ý bạn không phải bởi vì họ không biết giận, họ ngốc mà là vì họ quá quan tâm đến cuộc sống của bạn. Yêu nhau nhiều hay ít đều thể hiện ở đó.

Trong tình yêu người nào chịu thiệt thòi là ngu

Trong tình yêu người nào chịu thiệt thòi là ngu

Trong tình yêu người nào chịu thiệt thòi là ngu

Ấy vậy mà có những người để có được nụ cười của bạn họ sẵn sàng nhận điều thiệt thòi về mình. Họ chiều chuộng, bao dung bạn, không phải vì ngốc mà vì họ quá quan tâm, quá coi trọng chuyện tình yêu và hôn nhân này.

Và em chính là một cô gái như thế, em vì anh mà nhẫn nhịn bao nhiêu điều, em ngu thật…Là người yêu của nhau, mỗi lần trời mưa anh không muốn đi đón, lại lấy cớ đang bận, em tin. Em thừa biết anh đang rảnh rỗi nhưng không muốn nói ra bởi vì sợ một khi nói ra chúng ta sẽ kết thúc thật.

Anh cùng cô gái khác mập mờ nói chuyện phiếm, lại bảo với em chỉ là bạn bè bình thường, mỗi lần như vậy em đều không tỏ ra nghi ngờ. Không phải em không biết mối quan hệ đó không bình thường, chỉ vì yêu anh nên em cố nghĩ chỉ là tin nhắn thôi chứ đã đi quá giới hạn đâu.

Nhiều khi những lời nói dối và những tâm tư của anh, em đều biết rất rõ, chỉ là em luyến tiếc tình cảm này không muốn vạch trần, tranh cãi với anh mà thôi. Em không ngốc, cũng biết tính toán thủ đoạn nhưng chẳng qua em không muốn dùng với anh.

Người luôn nhường nhịn bạn không phải họ ngốc mà là họ quan tâm

Người luôn nhường nhịn bạn không phải họ ngốc mà là họ quan tâm

Người luôn nhường nhịn bạn không phải họ ngốc mà là họ quan tâm

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Trời đất mênh mông, chúng ta có thể gặp nhau chính là duyên phận. Cho nên em hi vọng chúng ta có thể thẳng thắn với nhau, nói với nhau những lời thật lòng, có thể cùng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn mà không phải đắn đo suy nghĩ thiệt hơn.

Có câu: “Tu trăm năm mới đi chung thuyền, tu ngàn năm mới được chung chăn gối”. Bởi vì họ quan tâm mới nghĩ đủ mọi cách làm anh vui vẻ. Trước mặt người mình thích, bản thân thường trở nên hèn mọn. Em dù biết anh đang lừa dối nhưng em không khóc, cũng không làm ầm ĩ, chỉ lẳng lặng chờ anh quay đầu.

Em ở trước mặt người khác cũng biết tỏ ra khôn khéo nhưng anh là người nắm tay em đi cả đời nên ở bên anh chấp nhận giả ngu ngơ để anh che chở. Em trân trọng thứ tình cảm mà khó khăn lắm mới có được này.

Bạn đối xử với một người như thế nào, họ dù không nói nhưng trong lòng đều biết rất rõ. Cho nên dù là tình bạn hay là tình yêu, người quan tâm nhiều hơn thì luôn dễ bị tổn thương và đau đớn. Thế nên khi họ quan tâm thì nên trân trọng chứ để họ quay đầu đi rồi thì chẳng quay lại lần nữa đâu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình