Người đàn bà ngậm đắng nuốt cay chỉ vì dây dưa với trai trẻ

Đau đớn ê chề, tê tái khóc hết nước mắt, lúc này chị mới nhận ra mình đã quá dại dột đem lòng tin tưởng vào người đàn ông trẻ để rồi nhận trái đắng.

Khốn khổ người đàn bà từng vỡ lở trong hôn nhân

Tuyệt vọng vì đổ vỡ trong hôn nhân

Tuyệt vọng vì đổ vỡ trong hôn nhân

Năm nay chị bước sang tuổi 40. Từng có một cuộc sống sau hôn nhân không hạnh phúc chút nào. Chồng chị ly hôn khi đứa con thứ 2 mới lên 5. Không muốn thấy cảnh anh em mỗi đứa một nhà nên chị đã nhận nuôi cả 2 cháu. Hàng tháng chồng cũ vẫn chu cấp tiền nuôi dưỡng các con cho chị những cũng chẳng đáng bao nhiêu. May mắn có công ăn việc làm ổn định nên chị đủ khả năng nuôi dưỡng các con khôn lớn.

Tuy bé nhưng 2 cháu cũng thương mẹ nên rất ngoan, học giỏi và đó cũng chính là nguồn động lực để chị cố gắng và tiếp tục sống. Từng đổ vợ trong hôn nhân và gia đình cũng khiến chị có một chút mất niềm tin vào cuộc sống này.

Đường duyên đưa đẩy một lần nữa lại đến với chị

Sau khi ly hôn chị ngoài công việc ra chị dành toàn bộ thời gian rảnh của mình cho các con, cùng đó thỉnh thoảng còn đi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi. Nhờ vậy dù bước sang tuổi 40 trông chị vẫn rất đẹp và trẻ trung khiến bao người muốn theo đuổi, tán tỉnh. Chị cũng từng từ chối rất nhiều người từ người đàn ông từng qua một đời vợ và chưa có, nhưng rồi hồng nhan bạc phận, đường tình duyên lại một lần nữa đến với chị.

Cách đây không lâu chị quen và yêu Quân – người đàn ông ít hơn chị gần chục tuổi. Cứ tưởng hạnh phúc lần nữa sẽ đến với chị khi quyết định quen người đàn ông trẻ tuổi này. Quân – anh chàng đẹp trai hiền lành và chiến được nhiều thiện cảm của chị. Cảm thấy hợp nhau nên cả 2 quyết định tiến đến với nhau. Nhiều lần chị đã cân nhắc và suy xét kỹ lưỡng về mối quan hệ của 2 người. Nhưng mỗi lần bên cạnh Quân chị đều cảm thấy hạnh phúc, anh nhẹ nhàng và quan tâm đối xử rất tốt với chị. Cũng nhiều lần cãi nhau nhưng Quân luôn là người làm lành trước.

Nhận trái đắng khi dây dưa với người đàn ông trẻ tuổi

Người đàn bà ngậm đắng nuốt cay chỉ vì dây dưa với trai trẻ

Người đàn bà ngậm đắng nuốt cay chỉ vì dây dưa với trai trẻ

Yêu nhau được 3 năm chị muốn tiến tới hôn nhân với anh. Nhiều lần cũng gợi ý đến chuyện kết hôn nhưng Quân đều lờ đi và lấy lý do kinh tế gia đình chưa ổn định. Chờ đợi mỏi mòn trong đợi chờ thêm 2 năm vẫn chưa thấy Quân có động thái gì nên chị dứt khoát chia tay. Nào ngờ cùng lúc đó chị phát hiện mình có thai với Quân.

Báo tin mừng cho Quân, anh lại hứa hẹn, an ủi các kiểu và nói sẽ về thưa chuyện với gia đình. Đợi mãi đến khi cái thai được 5 tháng không bỏ được nữa mà vẫn chưa có tin tức gì của Quân ở dưới quê. Thương con, chị lặn lội tìm xuống nhà Quân và thưa chuyện với bố mẹ anh. Nằm ngoài sự mong đợi của chị bố mẹ anh nhất quyết phản đối và không chấp nhận đứa con dâu lớn hơn tuổi chồng. Không những vậy chị bị bố mẹ anh đổ cho tội dụ dỗ con trai ông bà nên họ nhất quyết không nhận đứa cháu này. Đau đớn ê chề, tê tái khóc hết nước mắt, còn Quân không hé răng nửa lời bảo vệ chị. Rốt cuộc đến giờ sắp sinh rồi Quân vẫn bỏ mặc chị và không ngó ngàng gì đến đứa con sắp chào đời. Lúc này chị mới nhận ra mình đã quá dại dột đem lòng tin tưởng vào Quân, cố gắng níu kéo tình cảm để rồi nhận trái đắng.