Người chồng phụ bạc và cái kết đắng khi chia tay vợ

Dũng bất chấp sự phản đối của Lan, đưa nhân tình về nhà chăm sóc  để rồi phải hối hận khi thấy cô ấy hạnh phúc bên người đàn ông khác.

Chỉ vì sự nông nổi nhất thời Dũng khiến Lan sống trong đau khổ

Dũng và Lan kết hôn được 2 năm nay nhưng mãi không thấy cô mang bầu. Chồng thường xuyên đưa đi khám nhưng kết quả đều bình thường. Cả hai đều hết sức lo lắng, cứ có ai mách cách mang bầu là Lan đều làm theo, cơ thể cô gầy gò dù được tẩm bổ bao nhiêu cũng không béo lên được.

Chỉ vì sự nông nổi nhất thời Dũng khiến Lan sống trong đau khổ

Tuy bề ngoài vui vẻ nhưng không giấu hết được nỗi buồn trong lòng. Nhìn các bạn đều con đàn cháu đống, Dũng chán nản thường xuyên đi nhậu đến khuya mới về nhà. Có khi anh còn ngủ luôn ở cơ quan, mỗi lần về nhà nhìn vợ anh càng thên chán chường.

Nhiều lần đi chơi, tụ tập bạn bè nên Dũng thành thói quen. Bạn bè thường đùa anh nên lấy vợ khác thì tốt hơn, biết đâu lại có con được thì sao. Dũng nghe xong không phản ứng gì, đôi lúc anh cũng từng nghĩ đến chuyện đó. Bất ngờ anh được một người bạn thân mai mối cho một cô gái khá xinh đẹp, Linh là người quen của anh chàng đó. Ở Linh toát ra vẻ cuốn hút nào đó khiến Dũng si mê.

Do Lan không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho anh nên Dũng quyết định bỏ mặc tất cả và ở bên Linh. Và rồi chuyện không ngờ tới cũng đến, Dũng nói với Lan anh có bồ bên ngoài, cô ta đang mang thai nên muốn đưa về nhà chăm sóc, muốn để Linh có cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc. Lúc đó Lan như ngã ngửa, bao nhiêu ngày tháng cô chăm sóc, yêu thương anh, cuối cùng anh lại là người chồng phụ bạc như vậy.

Đàn ông có thể ngoại tình tại sao Lan lại không

Dũng khi đó nghĩ Lan không thể sinh con được nên anh ngang nhiên dẫn Linh về nhà chăm sóc khi mang bầu. Lan chẳng thể làm gì được ngoài việc chấp nhận nhường chồng cho người khác. Cô không muốn ly hôn vì thực sự còn yêu anh rất nhiều.

Đàn ông có thể ngoại tình tại sao Lan lại không

Vốn Linh là người phụ nữ kiêu ngạo, cô ta bắt Dũng phải giành cho mình một chỗ tốt nhất để ở, thuận tiện cho việc sinh con. Không nghĩ đến cảm xúc của vợ mình anh thẳng thừng quát Lan và bắt cô chuyển xuống tầng một ở, nhường phòng cho Linh và Dũng. Nhìn Lan đau đớn Linh cảm thấy rất hả hê, không những thế Dũng còn thuê riêng cho Linh một người giúp việc chăm sóc khi anh không ở nhà.

Một thời gian sau, Dũng thấy vợ có điểm gì đó khác lạ. Lan không còn thường xuyên nằm trong phòng khóc lóc như trước nữa. Cô bắt đầu đi tập gym, đi spa, thảm khảo phẫu thuật ngực ở thẩm mĩ viện…. Cho tới một hôm khi đang ngồi ở nhà, Dũng thấy Lan bước ra ngoài với chiếc váy bó sát người, trang điểm lộng lẫy ra ngoài. Giờ anh mới để ý, vợ mình có da có thịt hơn trước, vòng một đầy đặn và quyến rũ nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi, mái tóc cũng được cắt ngắn. Cô không còn lôi thôi, gầy gò như trước nữa.

Anh chạy theo vợ xem cô đi đâu và Dũng sốc khi thấy trước mắt mình là một chiếc xe sang trọng đang đứng đó đợi vợ, cùng lúc đó một người đàn ông bước ra ở anh ta hiện ra vẻ quý phái, lịch lãm. Bực tức khi nhìn cản tưởng đó, Dũng vội lao ra chặn đầu xe họ.

“ Hóa ra là đi cặp bồ à”. Lan không nói gì cô bảo người đàn ông kia phóng xe đi nhưng Dũng nhất quyết giữ cô lại. Tức giận Lan nói: “ Anh có thể dẫn bồ về nhà tại sao tôi lại không. Tôi sẽ ly hôn với anh, nên anh cứ đợi đi”.

Người đàn ông kia lên tiếng: “ Có được người vợ xinh đẹp như vậy mà anh không biết trân trọng sao, cô ấy giờ đang mang trong mình đứa con của tôi. Mong anh sớm giải quyết để tôi có thể ở bên cô ấy một cách đàng hoàng”.

Câu nói như tiếng sét bên tai mình, anh nhận ra rằng mình đã quá sai lầm. Một cuộc hôn nhân và gia đình đã bị anh phá vỡ bằng sự nông nổi của bản thân, anh đúng là người chồng phụ bạc nhất.