Ngày buông tay anh, em đã không con tin vào tình yêu

Đó là những ngày đơn độc, những ngày em phải gắng gượng lắm mới có thể đương đầu với cuộc sống mỏi mệt ngoài kia. Ngày buông tay anh cũng là ngày em không còn tin vào tình yêu.

Em không cần ai che chở và cũng… không cần anh

Em không cần ai che chở và cũng... không cần anh

Em không cần ai che chở và cũng… không cần anh

Em cứ tưởng mình sẽ mạnh mẽ lắm, không cần ai giúp đỡ, không cần ai che chở…và quan trọng là không cần anh ở bên. Thế mà em lại phải sống những tháng ngày đơn độc đến thắt ruột gan.

Lúc yếu mềm em lại nhớ về những ngày cũ, 6 năm cùng anh song hành, cùng đi, cùng chạy, cùng té…vạy mà cuối cùng lại phải buông tay. Đó là cái kết cho chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng ta, em không chắc là anh còn yêu em nữa hay không?

“Không chắc”… vậy mà ta có thể đi với nhau lâu đến như vậy. Người ta nói đúng, không có đàn ông đểu mà chỉ có phụ nữ ngu ngốc thôi và em là minh chứng cụ thể nhất. Em cứ tự cho rằng mình là quan trọng nhất trong anh để rồi khi sự thật hiện ra em ngã quỵ lúc nào không hay.

Ngày buông tay anh, em cũng đã buông luôn niềm tin vào tình yêu. Em thôi không tin vào đàn ông mà chỉ tin vào bản thân mình. Em thấy như thế mình sẽ ổn hơn, không phải nhớ đến ai, không phải ghen tuông, không hờn dỗi, khóc lóc.

Em được tự do đi bất cứ nơi đâu em muốn mà không phải giải thích hay đối mặt với những cơn ghen tuông vớ vẩn của anh. Đã được 3 năm kể từ ngày buông tay anh, em độc thân, em vui vẻ nhưng đôi lúc em thèm cảm giác yêu một ai đó.

Ngày buông tay anh, em đã không con tin vào tình yêu

Ngày buông tay anh, em đã không con tin vào tình yêu

Ngày buông tay anh, em đã không con tin vào tình yêu

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nhiều lúc càng nhìn mình em càng thấy chán. Em muốn yêu, nói thì dễ mà làm thì khó. Đã bao nhiêu lần em thử cho mình cơ hội và cho người cơ hội nhưng lần nào cũng nói chuyện chưa được 3 ngày em đã chạy mất dép.

Thật sự em không yêu nổi nữa, cảm xúc yêu đương trong em đã bay biến từ lúc nào. Kể từ ngày buông tay anh em thôi chẳng yêu thương ai nữa, vì từ khi đó em cũng chẳng còn tin vào tình yêu vĩnh cửu, em không tin vào sự chung thủy của đàn ông.

Ngày hôm qua em gặp cô ấy, lại là một trong hàng chục cô gái khác được anh giới thiệu là người yêu sau khi ta chia tay nhau. Thật lạ, cô ấy cũng chẳng có gì nổi bật. Em còn nhớ em từng dõng dạc quát vào mặt anh “Anh sẽ không bao giờ tìm thấy người con gái nào tốt hơn em đâu, em tin chắc là vậy”. Em đã dành ra sáu năm thanh xuân để yêu anh, chờ anh xây dựng sự nghiệp nhưng cuối cùng chúng ta lại chẳng có nhau.

Em kiêu ngạo quen rồi, em thông minh nên em cũng thừa hiểu tình cảm anh thay đổi từ khi nào. Một người con gái sống bản năng như em, yêu được thì cũng buông được nên chỉ cần phát hiện một lần anh phản bội là tình yêu của chúng ta sẽ chết.

Chẳng ai muốn đơn độc trên con đường phía trước, ngày buông tay anh em mặc định là anh hết yêu chứ không phải phản bội. Chỉ là chính anh giết chết tình cảm của chúng ta nên em muôn vàn lần không thể tha thứ.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình