Ngạc nhiên trước món quà bất ngờ của người chồng trong ngày sinh nhật vợ

Món quà bất ngờ của người chồng đã giúp vợ mình cảm thấy hạnh phúc rất nhiều. Hơn nữa nó còn thể hiện anh là người đàn ông lịch thiệp, tinh tế và yêu vợ ra sao.

Bộn bề cuộc sống làm tình cảm vợ chồng không còn son sắc

Hồi mới yêu, đơn giản một bó hoa hồng hay chú gấu bông cũng khiến chị thấy hạnh phúc. Lúc chị nghĩ anh là người tâm lí, biết cách yêu thương đối phương là một người có thể tin tưởng và chị cũng đồng ý kết hôn sau với anh sau mà tỏ tình đầy lãng mạn của anh.

Từ ngày bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tình cảm của anh dành chị ngày càng mặn nồng hơn. Cứ thi thoảng đi công tác về, anh lại mua cho chị vài món quà nhỏ, tuy vậy chị vẫn rất vui vì chồng còn nghĩ đến mình. Nhưng lâu dần, cuộc sống bộn bề rồi vợ bắt đầu sinh con, nỗi lo ngày càng nhiều hơn khiến anh không còn để ý đến những ngày lễ, hay ngày kỉ niệm của vợ nữa.

Bộn bề cuộc sống làm tình cảm vợ chồng không còn son sắc

Vốn rất giận chồng nhưng chị thương anh nên không suy nghĩ nhiều, vì hàng ngày đau đầu với tiền chợ, tiền điện nước, tiền điện thoại…. tất cả đều của anh đưa cho nên chị trân trọng những đồng tiền chồng mình cực khổ làm ra. Đôi lúc chị thầm mong được chiều chuộng như xưa, nên anh có quên tặng quà thì lại càng buồn hơn. Vì sợ anh tốn kém, chị chẳng bao giờ thể hiện ra ngoài, chỉ biết giữ nỗi buồn ấy trong lòng.

Món quà bất ngờ của chồng khiến vợ xúc động

Tuy chị có cá tính mạnh mẽ, tự tin và không thua kém ai, nhưng về nhà chị chỉ là người phụ nư yếu đuối cần được chồng che chở và yêu thương thôi. Trước kia cứ đến dịp lễ anh lại cất công chuẩn bị món quà chị thích, thường xuyên dùng lời nói ngọt ngào dành cho vợ mình, luôn cổ vũ động viên vợ mỗi khi chị gặp khó khăn.

Sắp tới là đến sinh nhật của chị, không biết anh còn nhớ hay không. Chị hi vọng nhận được điều gì đó từ chồng, bản thân chị rất háo hức mong đợi ngày đó. Chị muốn lúc đó thật lộng lẫy, xinh đẹp bên cạnh chồng, chị thường xuyên làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên còn tham khảo phẫu thuật ngực để có vòng một quyến rũ và đầy đặn, khiến anh bất ngờ. Đúng lúc ấy anh có lịch đi công tác nên đã gọi về nhá báo để vợ không cần đợi mình. Tâm trạng của chị chỉ miêu tả bằng một từ buồn mà thôi.

Món quà bất ngờ của chồng khiến vợ xúc động

Trong ngày sinh nhật, bạn bè đồng nghiệp dành những lời chúc, món quà ý nghĩa nhất đến cho chị. Tuy bề ngoài cười nói vui vẻ nhưng nét mặt chị vẫn có chút thoáng buồn. Người đàn ông của mình lúc này lại không biết đang làm gì, có nhớ tới sinh nhật vợ hay không?… hàng loạt câu hỏi hiện lên trong đầu chị.

Bất ngờ lúc đó, anh bất ngờ xuất hiện cùng bó hoa hồng trên tay. Hóa ra anh muốn dành cho chị điều bất ngờ nhất. Không những thế, anh còn dẫn chị đến thẩm mĩ viện uy tín nhất để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi. Anh đã để ý mấy hôm nay, thấy chị tìm hiểu mà không dám đi. Anh biết vợ mình đã hi sinh rất nhiều cho gia đình đến cả thời gian để chăm sóc bản thân cũng không có nữa. Vậy nên anh quyết định làm điều gì đó thật ý nghĩa cho cô vợ bé nhỏ của mình.

Đối với chị bây giờ, chẳng còn điều gì hạnh phúc hơn nữa. Món quà bất ngờ của người chồng khiến chị cảm thấy mình vẫn được yêu thương, chiều chuộng như xưa. Sau khi tân trang lại, chị trở nên xinh đẹp hơn, vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ gia đình.

Vậy mới nói hãy dành cho người phụ nữ bên mình những lời nói, hành động tinh tế nhất, đó mới là món quà tuyệt vời mà họ cần.