Nếu tình không phải của mình, hãy để gió cuốn đi

Thời gian chẳng bao giờ dừng lại để chờ đợi một ai trong khi người đời lại cứ thích tơ tưởng, hoài niệm. Tình yêu nếu đã không phải là của mình thì hãy để gió cuốn đi.

Tổn thương trong tình cảm cũng là điều bình thường ấy mà

Tổn thương trong tình cảm cũng là điều bình thường ấy mà

Tổn thương trong tình cảm cũng là điều bình thường ấy mà

Tình yêu phải thật sự đi qua ta mới thấy sức tàn phá kinh khủng của nó. Dẫu cho người mạnh mẽ nhất cũng chẳng giấu nổi những nguôi ngoai, khắc khoải về sau. Khi yêu, ta hạnh phúc với những câu nói trót lưỡi đầu môi để rồi khiến trái tim đang vô cảm kia trở nên ngây ngất.

Khi hết yêu, những tổn thương trong tình cảm cũng là điều bình thường. Mình quen rồi, mình mất nhiều rồi nên…đau thêm chút cũng có là bao, cùng lắm là buồn cả một đời.

Nhưng sợ nhất là khi ta chưa kịp lau nước mắt thì người mới đã “gõ cửa” tìm ta. Rồi họ cũng đắm say lao vào ta như những con thiêu thân không sợ chết. Một trái tim đầy những vết sẹo gặp phải một trái tim đang đau đáu yêu thương chẳng bao giờ là một câu chuyện vui, là một cái kết viên mãn.

Đời này, ta không sợ người nhiều lời mà chỉ sợ người im lặng. Nếu như tình yêu làm ta đau đớn thì sự im lặng lại làm con người ta cảm thấy sợ hãi. Sợ bị bỏ quên, sợ đau và hơn ai hết là sợ chia ly. Nếu tình không phải của mình, hãy để gió cuốn đi.

Đời người 10 năm, 20 năm hay 100 năm cũng chỉ là một đoạn đường, không có gì là tuyệt đối mà cũng chẳng có gì là mãi mã. Có chăng vì ta chưa gặp được người khiến mình muốn bất chấp tất cả để ở bên. Tình cảm là không bao giờ có đúng hay sai, quan trọng là bản thân bạn chọn trái tim hay lý trí.

Nếu tình không phải của mình, hãy để gió cuốn đi

Nếu tình không phải của mình, hãy để gió cuốn đi

Nếu tình không phải của mình, hãy để gió cuốn đi

Tình yêu và hôn nhân cũng vậy, ra biển và nhặt lấy cho mình vỏ sò đẹp nhất, thích hợp nhất nhưng nhặt rồi cũng đừng nên ra biển nữa. Biết đâu khi ta nhìn thấy vỏ sò đẹp hơn ta lại quăng vỏ sò cũ đi.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Đừng làm tổn thương nhau như thế, đừng mặc cả người này với người kia trong tình yêu, tự hỏi trái tim mình bạn ở bên ai sẽ hạnh phúc hơn chứ đừng xem người nào mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Nếu tình không phải là của mình thì nên buông tay, giải thoát cho người cũng là giải thoát cho ta.

Có lẽ mỗi người cần phải tự nghiền ngẫm nhiều hơn về mọi thứ bởi cuộc sống này vốn đã quá ồn ào. Nó ồn ào đến nỗi khiến những người yêu sự yên lặng cảm thấy mình ngu ngốc và lạc loài.

Con người lúc nào cũng chỉ lắng nghe trái tim răm rắp rồi gây ra đau khổ cho cả người và mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình