Nếu em còn trinh, anh sẽ lấy em làm vợ

Ngày biết trái tim mình bắt đầu yêu Ngọc cũng là ngày tôi nhận ra sự thật cay đắng về người đàn ông đó, một gã sở khanh giả danh tri thức.

Chuyên tình yêu và hôn nhân lận đận

Tôi vẫn luôn cho rằng Ngọc sẽ là người đàn ông của đời mình

Tôi vẫn luôn cho rằng Ngọc sẽ là người đàn ông của đời mình

Tôi là một cô gái có ngoại hình không quá xinh xắn nhưng nhờ vóc dáng cân đối và tài ăn nói nên từ ngày còn ngồi trên giảng đường đại học, tôi được khá nhiều chàng trai để ý.

Nhưng vì khó tính và cầu toàn nên mãi đến năm 26 tuổi tôi vẫn chưa có một câu chuyện tình yêu và hôn nhân nào trọn vẹn. Dù trải qua tới 3 mối tình nhưng tôi vẫn khá ngu ngơ về tình yêu vì chỉ sau khoảng 1 tháng hẹn hò tôi lại bắt đầu lơ đẹp những chàng trai đó.

Tôi không yêu cầu quá cao cho người chồng tương lai của mình, chỉ cần anh cao trên 1m7, không hút thuốc lá và gọn gàng một chút là ổn. Thế nhưng có một sự thật cay đắng là những người đàn ông mà tôi gặp đều không thể vượt qua những tiêu chuẩn đó, người thì nhậu nhẹt, người thì khoe khoang, người chẳng có chí tiến thủ, người thì gia cảnh phức tạp quá.

Dù suốt ngày bị bố mẹ giục chuyện hôn nhân và gia đình nhưng với tôi gái 26 chưa phải là già, nhất là chuyện chọn chồng, chọn người đàn ông chung sống với mình cả cuộc đời thì không thể qua loa được.

Cho đến khi gặp Ngọc, tôi mới thấy trong mình xuất hiện cảm giác yêu đương. Anh ga lăng, chững chạc lại có công ăn việc làm ổn định trong nhà nước. Chúng tôi gặp nhau thông qua sự mai mối của cô bạn đồng nghiệp. Từ lần gặp anh, cuộc sống của tôi bắt đầu tràn ngập niềm vui.

Dù quãng đường để có thể gặp nhau khá xa nhưng cuối tuần nào Ngọc cũng qua nhà đón tôi đi chơi, đi ăn. Anh quan tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của tôi, biết mua cao dán khi thấy tôi kêu đau cơ, biết mua đồ ăn đêm khi thấy tôi kêu đói,…Tất cả những việc làm của Ngọc khiến tôi càng yêu anh hơn mặc cho anh chẳng có được một tiêu chuẩn nào mà tôi từng đặt ra.

Phát hiện sự thật cay đắng về người đàn ông ga lăng

Nếu em còn trinh anh sẽ cưới em làm vợ

Nếu em còn trinh anh sẽ cưới em làm vợ

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nhưng chỉ sau 1 tháng chính thức yêu nhau, Ngọc bắt đầu giãn sự quan tâm về phía tôi, anh ít nhắn tin và gọi điện hơn trước. Cho đến một lần gặp nhau, anh chính thức đề cập chuyện quan hệ trước hôn nhân.

Dù bề ngoài là một cô gái khá hiện đại nhưng thực tế tôi lại rất cổ hủ trong chuyện nam nữ, chuyện quan hệ trước hôn nhân, mặc cho anh đòi hỏi, tôi vẫn không đồng ý.

“Nếu đã yêu anh và muốn lấy anh, sao em lại không đồng ý chuyện quan hệ trước hôn nhân.

Thời bây giờ ai quan tâm trinh tiết nữa hả em?

Quan trọng là có đẻ được không kìa, giờ đi đâu cũng thấy nói mấy chuyện vô sinh.”

Dù còn trong trắng nhưng tôi không thể đồng ý quan điểm đó, tôi chấp nhận chia tay Ngọc và hy vọng anh sớm nhận ra tình yêu mới là quan trọng. Nhưng rồi chỉ 2 tháng sau khi chia tay tôi lại phát hiện ra một sự thật cay đắng, Ngọc chỉ là một gã sở khanh giả danh tri thức.

Tuần trước khi gặp lại Thu, một cô bạn cấp 3, tôi chưa kịp hàn huyên tâm sự thì đã thấy cô ấy khoe chuyện hôn nhân và gia đình. Qua lời kể của Thu, người đàn ông đó rất ga lăng, chín chắn và có chí tiến thủ, đặc biệt là quan tâm, săn sóc cô ấy rất chu đáo. Thu cười và khéo khoe chiếc nhẫn cưới.

Nghe vậy tôi có chút ganh tỵ với cô bạn học, nhưng đến khi Thu cho xem ảnh chổng sắp cưới, tôi chết sững người khi trong hình chính là Ngọc. Trong bức ảnh đó, hai người rất hạnh phúc. Hóa ra mới chia tay tôi được 2 tháng, Ngọc đã tìm được tình yêu mới và sắp có tổ ấm nhỏ. Về nhà, tôi lập tức gọi điện cho Ngọc và hỏi:

“Anh còn yêu em không?”

Nếu em còn trinh, anh sẽ lấy em làm vợ.”

Câu trả lời của Ngọc khiến tôi nhận ra một sự thật cay đắng, sự đời quá trớ trêu, đàn ông dù lăng nhăng bao nhiêu đến cuối cùng vẫn chỉ muốn lấy một người phụ nữ trinh trắng làm vợ.

Tôi đang không biết nên làm thế nào với Thu. Liệu lấy môt người đàn ông còn coi trọng chuyện tinh tiết quá mức có thể mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

Nguồn: Cao đẳng Dược