Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ đi tìm em chứ?

Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là từ nửa bán cầu này đến nửa bán cầu kia mà là khi cả hai chúng ta đều im lặng. Nếu có một ngày như thế, anh sẽ đi tìm em chứ?

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ đi tìm em chứ?

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ đi tìm em chứ?

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ đi tìm em chứ?

Trong tình yêu và hôn nhân, chẳng có gì nguy hiểm bằng việc cả hai cùng im lặng chẳng nói với nhau câu gì. Thế mới nói khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là khoảng cách từ nửa bán cầu này đến nửa bán cầu kia, cũng không phải khoảng cách từ Trái Đất lên đến tận Mặt Trăng. Đó là khoảng cách khi em im lặng, anh cũng im lặng theo…thế là chúng mình kết thúc.

Càng trưởng thành, chúng mình càng chọn sự im lặng để giải quyết tất cả mọi việc. Từ sự bực tức, giận hờn, khó chịu, không hài lòng đến những mẫu thuẫn nhỏ nhất, chúng mình cứ nghĩ im lặng là mọi chuyện sẽ qua. Nhưng anh có biết trong tình yêu chúng mình cứ im lặng là mất nhau luôn. Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ đi tìm em chứ?

Em chỉ sợ đến một ngày, khi em im lặng, anh cũng như vậy thì tình yêu chúng ta sẽ nhanh chóng biến mất giữa biển người mênh mông này. Có một cô bạn kể cho em nghe về chuyện tình cảm của cô ấy, nó đẹp đến nỗi mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Một chàng trai tốt bụng, tử tế và yêu thương cô ấy hơn tất cả. Nhưng lời chia tay cuối cùng họ nói với nhau lại chỉ qua tin nhắn và kết thúc…Có thể cả hai đã im lặng quá lâu nên không thể quay lại, có thể sau này họ sẽ hối tiếc sao ngày đó không mở lời…Nhưng nhiều năm về sau những lời nói đó cũng không còn ai bận tâm lắng nghe nữa.

Là con gái, em cũng không muốn mình trở nên xấu tính như thế này, cứ một tí là dỗi, cứ một tí là đòi anh quan tâm. Thế nhưng em sợ một lúc nào đó tình yêu của chúng ta sẽ rơi vào trầm mặc, lúc ấy anh sẽ đi tìm em chứ?

Những lần chúng ta im lặng, cả hai đều tỏ ra bình tĩnh nhưng thật ra anh và em đã từng ngủ không yên, ăn không ngon. Đã từng nửa đêm tỉnh dậy nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại để chờ một tin nhắn của người kia. Lúc nào hết im lặng mới thấy an lòng.

Em chỉ muốn chầm chậm yêu anh qua tháng qua ngày

Em chỉ muốn chầm chậm yêu anh qua tháng qua ngày

Em chỉ muốn chầm chậm yêu anh qua tháng qua ngày

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Anh có thể bỏ qua cái tôi của mình để vì em mà hàn gắn lại tình yêu, có thể vì em mà nhắn hàng trăm tin nhắn mỗi ngày được không? Em cũng hứa với anh em sẽ bớt nhõng nhẽo, bớt tự ái, bớt ngông cuồng….

Gặp được nhau rất khó rồi nên em muốn chúng ta vĩnh viễn trân trọng nhau như cách chúng ta gặp mặt, như lần đầu tiên chúng ta hẹn hò, như lần đầu tiên chúng ta tỏ tình nhau và như lần đầu tiên anh hôn em.

Một cô gái đang yêu, cô ấy rất dễ yếu đuối, có thể tỏ ra giận dỗi được một hai ngày nhưng lại có thể vì anh mà tha thứ tất cả. Thế giới dẫu rộng lớn em vẫn muốn có một người để che chở, một người để em có thể vô tư khi bên cạnh. Chỉ như vậy em đã cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc lắm rồi.

Yêu một người là phải hiểu, phải kiên nhẫn, biết nói lời xin lỗi, biết nhận sai, biết sửa sai, biết thông cảm, biết vì nhau mà cố gắng,…Chỉ cần chúng ta đừng giấu nhau điều gì, chỉ cần chúng ta có thể giải quyết mọi chuyện, có thể bày tỏ nỗi lòng, có thể nắm tay nhau mọi lúc, mọi nơi.

Em chỉ muốn chầm chậm yêu anh qua tháng qua ngày mà không cần cuồng nhiệt cũng chẳng cần xa hoa. Chúng ta hãy bên nhau như thế mỗi ngày cho đến già đi anh nhé…

Nguồn: Hôn nhân và gia đình