Nét quý tướng ở phụ nữ muôn đời giàu sang phú quý

Mũi to, mũi khoằm, mông to, tai to và dày đều là những nét quý tướng ở phụ nữ muôn đời giàu sang phú quý. Bạn hãy xem mình có sở hữu đặc điểm này không nhé.

Mũi to – nét quý tướng ở phụ nữ số giàu sang

nét quý tướng ở phụ nữ

Phụ nữ mũi to thể hiện sự giàu có về tiền bạc

Mũi to là số được hưởng giàu sang phú quý với tiềm lực tài chính dồi dào. Đây là kiểu người không bao giờ khuất phục, khi quyết tâm sẽ phải thực hiện bằng được việc của mình. Chính vì thế họ dễ thành công trong sự nghiệp, tiền tài giàu có.Tuy nhiên về góc độ thẩm mỹ thì mũi to sẽ hơi xấu, làm cho gương mặt mất cân xứng. Vì thế chị em phải trang điểm làm đẹp để mũi thon gọn nhỏ hơn.

Dáng mũi khoằm

Ai cũng nghi ngại với những người mũi khoằm. Phụ nữ sở hữu nét tướng này là những người có ý chí mạnh mẽ hơn người khác. Khi vấp ngã họ sẽ không dễ dàng buông xuôi. Họ là người có trực giác nhanh nhạy trong phán đoán. Chỉ cần nhìn họ một cái họ sẽ nắm bắt ngay được suy nghĩ của người đối diện. Trong làm ăn linh doanh họ cực kỳ khéo léo, dễ hiểu tâm lí đối tác công việc làm ăn thuận lợi nên dễ giàu có.

Tuy nhiên xét về góc độ thẩm mỹ thì mũi khoằm, mũi to sẽ rất xấu. Nó sẽ làm mất cân đối trên gương mặt. Vì thế nhiều người tìm đến chỉnh hình đầu mũi hoặc nâng mũi Pureform kết hợp với chỉnh hình mũi để có dáng mũi hoàn hảo, cân xứng hơn.

Phụ nữ tai to và đầy

Đây cũng là nét quý tướng ở phụ nữ. Dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ sẽ cao hơn. Người này luôn mang đến cuộc sống giàu sang cho gia đình. Họ sẽ không thiếu tiền tài, cả đời không lo chuyện tiền bạc, luôn có cuộc sống sung túc đủ đầy.

Phụ nữ mông đầy và hông to

nét quý tướng ở phụ nữ

Phụ nữ hông to tướng vượng phu được các bà mẹ chồng lựa chọn

Đây là kiểu phụ nữ có quý tướng, được các bà mẹ chồng lựa chọn. Bởi vì đây là dấu hiệu tốt về khả năng sinh con, rất biết giữ tiền cho nhà và mang lại phúc đức cho gia đình, biết chăm lo cho gia đình, là người dâu hiền, vợ đảm. Đây là hình mẫu người vợ lý tưởng mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có được. Họ xứng đáng là hậu phương vững chắc để chồng chuyên tâm làm giàu.

Phụ nữ có bàn tay nhỏ

Những người phụ nữ có đôi bàn tay nhỏ và thon thả thường là những người mẹ hiền, nết na và dịu dàng. Những người phụ nữ như vậy sẽ có số phú quý, tướng vượng phu và cả đời không lo về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống hôn nhân và gia đình cũng vì thế mà viên mãn.

Chân to và dài

Nét quý tướng phụ nữ này là trời sinh phúc đức. Họ luôn cố gắng để làm việc hết mình. Chính vì thế tiền tài của cải của họ luôn tăng mà không thể giảm. Họ rất giỏi ăn nói, tinh tế trong giao tiếp nên được sếp cực kỳ trọng dụng, sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.