Này cô gái! Em đã ngủ với ai đó chưa?

Em đã ngủ với ai đó chưa? Là lời hoài nghi của Tùng dành cho Lan và cũng chính là nguyên nhân khiến mối lương duyên của họ tan vỡ.

Em đã chọn anh giữa vô vàn những người đàn ông khác

Em đã chọn anh giữa vô vàn những người đàn ông khác

Em đã chọn anh giữa vô vàn những người đàn ông khác

Lan không phải là một cô gái quá xinh xắn, quá nổi bật nhưng lại có một cái gì đó rất duyên, rất thu hút người đối diện. Có lẽ vì vậy mà cô trở thành đối tượng trong tầm ngắm của khá nhiều chàng trai ở lớp Trung cấp Y.

Trong đó Tùng là người si mê cô nhất, khác với những chàng trai chỉ dùng lời nói để thể hiện tình yêu. Tùng yêu Lan theo cách của riêng anh, không ồn ào khoa trương.

Mỗi lần lớp học ca tối, Tùng luôn là người chờ Lan ngoài cổng rồi đưa cô về nhà an toàn anh mới chịu đi. Chính nhờ vậy mà một người không quá xuất sắc như Tùng lại được Lan lựa chọn để bước vào con đường tình yêu và hôn nhân.

Tùng quá tốt bụng, quá chân thành nên khi đến với anh, Lan từng phải suy nghĩ rất nhiều. Trước đây, Lan từng yêu một người con trai và không may đã trao thân cho người đó. Không phải cô dễ dãi, chỉ là trong khoảnh khắc đó Lan đã đặt rất nhiều niềm tin và hy vọng vào người đó cũng như những lời nói của họ.

Nhưng khi đó Lan quá non trẻ để nhận ra tình yêu của mình là mù quáng, cô chỉ biết tin vào tình yêu để rồi người đó lừa gạt hết tình cảm, lừa gạt cả thân xác. 3Những lời hứa về một cuộc sống hôn nhân gia đình, về chuyện đi phẫu thuật ngực theo phương pháp nâng ngực nội soi, đi làm đẹp,… chỉ như lời nói gió bay để rồi khi chiếm đoạt được thân xác cô, người con trai đó lại cao chạy xa bay.

Đau khổ vì câu nói của người yêu “Em đã ngủ với ai đó chưa?”

Người mà lòng em yêu nhất lại là người làm em đau

Người mà lòng em yêu nhất lại là người làm em đau

Qua cái thời nông nổi của tuổi trẻ và gặp được Tùng, Lan vẫn nghĩ anh là người đàn ông trưởng thành, là người trân trọng cô trong cuộc đời.

Lan vốn dĩ thuần khiết và trong sáng như một đứa trẻ, chỉ là người đàn ông xấu xa kia đã nhuốm màu đen tối vào cuộc đời cô. Để trải qua những đau khổ, tổn thương của quá khứ nên Lan mới trốn đến thành phố phồn hoa này. Gặp được Tùng có lẽ là thứ ánh sáng le lói kéo cô ra khỏi bùn lầy.

Mới mất rất lâu sau cô mới dám mở cửa trái tim mình, vậy mà một lần nữa Tùng lại làm cô tổn thương: “Em đã ngủ với ai đó chưa?”. Trong thời đại bây giờ, việc một người con gái đã ngủ với ai đó chẳng nói lên được điều gì to tát. Tại sao người chịu tổn thương sau cùng lại là con gái?

Chuyện quá khứ đâu phải là lỗi của Lan, tại sao đến giờ phút cuối tin vào tình yêu cô vẫn nhận lại là đau khổ. Tùng có lẽ không phải là điểm cuối tình yêu, không phải là người cùng cô tính chuyện hôn nhân và gia đình.

Một mình bước qua con phố vắng, Lan nghe từ đâu đó một đoạn lời bài hát vọng lại:

“Người mà lòng em yêu nhất lại là người làm em đau, nhưng trái tim em luôn yêu anh thôi hỡi người ơi…

Liệu sau này Lan có thể tìm thấy một người đàn ông sẵn sàng bỏ qua quá khứ đen tối của cô? Liệu có một người đàn ông không quan trọng chuyện trinh tiết hơn là nhân cách con người?