Nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Tôi nghe nói nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Liệu có đúng như vậy không thưa bác sĩ? (Thanh Thủy – Nam Định)

Xin chào bạn Thanh Thủy!

Cảm ơn Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ tại viện thẩm mỹ xin được trả lời như sau.

Vòng ngực cân đối giúp thân hình gợi cảm và quyến rũ

Vòng ngực cân đối giúp thân hình gợi cảm và quyến rũ

Vòng ngực cân đối giúp thân hình gợi cảm và quyến rũ

Núi đôi chính là điểm nhấn của người phụ nữ giúp bạn tự tin ghi điểm khi mặc những bộ đồ bó sát, gợi cảm và vun đắp tình cảm vợ chồng. Hiện nay, nhu cầu thực hiện nâng ngực của chị em ngày càng cao bởi nền công nghệ hiện đại đã giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, các bước tiến hành nâng ngực đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, túi độn được đưa vào khoang ngực một cách chính xác và khéo léo hạn chế tối đa xâm lấn. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng 40 phút bạn sẽ sở hữu vòng 1 quyến rũ duy trì kết quả lâu dài và không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này cũng như không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực.

Nâng ngực 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi 1 lần duy nhất đem lại hiệu quả vĩnh viễn

Khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 săn chắc, cân đối ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi. Kết quả này được duy trì lâu dài bởi chất liệu túi độn được kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Sau khi phẫu thuật ngực, khách hàng được các chuyên viên chăm sóc và bác sĩ thăm khám và kiểm tra chắc chắn mức độ phù hợp của phương pháp với tình trạng sức khỏe nhằm đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ, hiệu quả ổn định lâu dài.

Bạn hãy thực hiện những lưu ý chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và quay lại thăm khám đúng theo lịch hẹn để có thể sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.

Để giúp bạn nâng ngực 1 lần duy nhất mang lại vòng ngực săn chắc, gợi cảm vĩnh viễn, Thanh Thủy hãy thu xếp thời gian và công việc để đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 0949773555 để được tư vấn về dịch vụ.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình