Nâng mũi xong có được đeo khẩu trang không bác sĩ giải đáp?

Có rất nhiều việc sau nâng mũi bạn cần chú ý để không làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Nâng mũi xong có được đeo khẩu trang không, điều tưởng như đơn giản mà rất nhiều người băn khoăn.

Nâng mũi xong có được đeo khẩu trang không?

Khẩu trang vốn dĩ là vật dụng không thể thiếu khi ra ngoài trời để tránh ánh nắng và khói bụi. Theo lý thuyết thì sau khi nâng mũi làm đẹp, chúng ta cần tránh để vết thương tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mặt trời nên việc đeo khẩu trang là cần thiết.

nâng mũi xong có được đeo khẩu trang không

Nâng mũi xong có được đeo khẩu trang không?

Nhưng để không ảnh hưởng đến dáng mũi và sự phục hồi của vết thương thì bạn đừng nên dùng loại khẩu trang quá chật, gây nên cọ sát vùng mũi mới nâng. Hãy sử dụng những loại khẩu trang ý tế mềm.

Khi dùng khẩu trang sau nâng mũi mà bạn thấy hiện tượng đỏ, ngứa mũi vùng đầu mũi thì phần da mũi đang bị tổn thương dị ứng với chất liệu khẩu trang. Nếu gặp phải hiện tượng này thì bạn nên hạn chế dùng khẩu trang, kiêng ra ngoài ít nhất trong 2- 3 ngày đầu.

Bên cạnh việc đeo khẩu trang thì bạn cũng cần chú ý?

  • Nên kết hợp việc chọn khẩu trang có thể ngăn ngừa khói bụi và ánh nắng với sử dụng mũ rộng vành và khăn che mặt.
  • Để dáng mũi nhanh chóng ổn định và không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ thì bạn cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc:
  • Sau nâng mũi từ 2-3 ngày đầu bạn sẽ bị sưng bầm, tím. Đừng lo lắng đó là hiện tượng phản ứng bình thường của cơ thể. Hãy chườm đá để giảm sưng sau đó chườm nóng để giảm bầm tím.
  • Hạn chế tối đa nằm nghiêng và nằm sấp trong 5-7 ngày đầu để dáng mũi không bị biến dạng.
  • Tuyệt đối không sờ, va chạm và có những tác động mạnh vào vùng mũi
  • Không đeo kính để tạo lực tì và đè lên vùng mũi. Nếu bị cận hãy chọn loại kính có gọng nhẹ nhất hoặc đeo kính áp tròng để khắc phục tạm thời.
  • Trong chế độ ăn uống thì nên tránh một số loại thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản và rau muống để tránh gây sẹo lồi, sẹo thâm hoặc mưng mủ khiến vết thương lâu khỏi.
  • Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Nâng mũi Pureform dáng mũi đẹp trọn đời

sau nâng mũi có được đeo khẩu trang không

Sau nâng mũi bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để dáng mũi đẹp

Để có được dáng mũi nhanh đẹp ổn định thì bạn cần phải chọn đúng phương pháp nâng mũi Pureform và xác định được nâng mũi Pureform ở đâu đẹp?.

Gần đây rất nhiều chị em đã truyền tai nhau nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với 23 năm kinh nghiệm trong nghề, đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo.

Cùng với đó là nâng mũi Pureform có độ an toàn cao. Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất vốn được làm mạch máu nhân tạo nên độ tương tích với cơ thể lên tới  95%,  không gây kích ứng không có hiện tượng bóng đỏ sống mũi, thủng da đầu mũi, dáng mũi lệch.

Nâng mũi xong có được đeo khẩu trang không là một những vấn đề nhỏ nhưng nhiều người thắc mắc. Bạn cũng cần ghi nhớ để thực hiện. Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ 0904773555 để được bác sĩ giải đáp.

Nguồn: hôn nhân và gia đình