Nâng mũi về già có sao không?

Nâng mũi góp phần thay đổi rất lớn vẻ đẹp cấu trúc khuôn mặt. Có rất nhiều khách hàng đã băn khoăn nâng mũi về già có sao không?

Chào các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, em là Vũ Anh Mai – giảng viên một trường Trung Cấp Y, Em muốn đi nâng mũi. Mặc dù có chút kiến thức y học nhưng em vẫn lo lắng khi nhiều người nói rằng về già sẽ ảnh hưởng không tốt. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi về già có sao không? Mong bác sĩ sớm giải đáp ( Vũ Ánh Mai – Hà Nội).

Nâng mũi về già có sao không?

Cảm ơn bạn Vũ Anh Mai đã gửi câu hỏi tới các bác sĩ. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

nâng mũi về già có sao không

Nâng mũi về già có sao không?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp khắc phục mũi tẹt, mũi hếch, mũi thấp phổ biến nhất hiện nay. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất. Mũi đẹp thì cuộc sống hôn nhân và gia đình, sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

Rất nhiều khách hàng có tâm lí chung như bạn dù rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại sợ rủi ro và băn khoăn nâng mũi về già có sao không?

Với kỹ thuật nâng mũi trước đây là nâng mũi bằng sụn silicon thì về sau sẽ có hiện tương bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng da mũi và tụt sóng mũi gây ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe và tâm lí của bạn.

Nhưng hiện nay, các phương pháp nâng mũi mới, hiện đại, công nghệ cao ra đời như nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi Pureform hay nâng mũi bọc Alloderm thì kỹ thuật nâng mũi an toàn hơn rất nhiều.

Đây là đỉnh cao về kĩ thuật tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, nâng sống mũi bảo vệ đầu mũi bằng sụn mềm lấy ra từ chính cơ thể bạn nhưng cũng có thể là sụn Pureform mềm mại, thường dùng để làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích cao.

Từ đó có thể giúp bạn yên tâm để có được dáng mũi đẹp tự nhiên mà không lo ngại bất cứ biến chứng nào. Sau một thời gian sụn sẽ tương thích với cơ thể như một bộ phận bình thường mà không sợ đào thải sụn như phương pháp nâng mũi cũ.

Nâng mũi Pureform bền đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi về già có sao không

Nâng mũi Pureform đẹp tự nhiên

Nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đủ điều kiện để đảm bảo một ca nâng mũi Pureform an toàn nhất.

Khi thực hiện nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi để thay đổi diện mạo và số phận của khách hàng.

Quy trình nâng mũi được đảm bảo vô trùng, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị hiện đại chỉ sau khoảng 60 phút là bạn đã có ngay chiếc mũi cao, thanh tú. Với hệ thống trang thiết bị, máy chụp X-quang hiện đại sẽ nhìn chuẩn xác dáng mũi để đưa ra cách khắc phục hoàn hảo nhất.

Nâng mũi PureForm an toàn với bác sĩ Tuấn có sử dụng chất liệu sụn Pureform, sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này mềm mại cho phép bạn uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi hay tụt sụn mũi.

Vừa rồi các bác sĩ giải thích nâng mũi về già có sao không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.