Nâng mũi Pureform liệu có thay đổi số phận của phụ nữ không?

Có nhiều người cho rằng việc nâng mũi cao có thể làm thay đổi số phận vận mệnh của một người. Vì thế nhiều người đã tìm đến nâng mũi Pureform để có chiếc mũi đẹp.

Quan điểm nhân tướng học về dáng mũi phụ nữ?

Từ xưa đến nay nhân tướng học rất xem trọng tướng mặt, có nhiều nhận định cho rằng mũi là cung tài trạch, liên quan đến tài vận, quan vận. Phụ nữ mũi cao, đầy đặn, tròn lẳn sẽ là tướng vượng phu.

Phụ nữ mũi đẹp thường lấy được chồng như ý nguyện của mình, sự nghiệp thuận lợi. Ngược lại những người có nhược điểm mũi lệch, mũi gãy hoặc mũi gồ, cuộc đời sẽ vất vả , lận đận, dễ cô đơn.

nâng mũi pureform

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên rât quan trọng

Với những người đàn ông vận khí kém phải lấy được vợ có cánh mũi “vượng phu” thì vận khí sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Lấy vợ có cái mũi “ bại tài” thì sẽ hao tán tiền của.

Trong nhân tướng học mũi cao đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt đạt chuaant. Phụ nữ vượng phu ích tử phải có “ ngũ quan đoan chính” tức là trán, tai,miệng cằm và phải ngay ngắn và phục hậu.

Mũi nhỏ mặt to (hoặc mũi gầy người béo)cuộc đời sẽ có nhiều thăng trầm, không ổn định, ít thành tựu.

Phụ nữ mặt nhỏ, trán thấp. gò má cao sẽ khó có thể giữ được tài sản. Phụ nữ mặt dài  mũi ngắn thì tiền đồ lận đận. Mũi nhỏ lỗ mũi to hoặc cánh mũi không đều nhau là người bốc đồng, dễ mê cơ bạc.

Mũi được chia làm 5 phần: Sơn căn (điểm thấp nhất giữa hai mắt) biểu tượng cho tài vận, tuổi thoi. Sống mũi biểu tượng cho sức khỏe, khả năng kiếm tiền. Chóp mũi thì chủ về tiền tài, uy tín.  Cánh mũi chủ về năng lực sử dụng tiền bạc. Lỗ mũi chủ về khả năng tích tụ tài sản, đặc tính chi tiêu.

5 bộ phận phải có tỷ lệ tương ứng nhau, hài hòa mới hoàn hảo. Sơn căn thấp, dẹt thì tài vận kém.

Sống mũi thấp hoặc gồ ghề, vênh vẹo thì sức khỏe kém, kiếm tiền khó khăn. Khi cánh mũi mỏng bé hoặc thẳng thì không thể giữ được tiền tài. Chót mũi tẹt thấp, thì tính nóng nảy, địa vị thấp. Mũi lớn và lộ thì tiêu xài hoang phí.

nâng mũi pureform

Nâng mũi có thể giúp bạn tự tin hơn

Vận mệnh biểu hiện tập trung ở một số bộ phận cơ thể con người. Người tốt số thì ngũ quan đoan chính, tướng mạo đường.

Nâng mũi Pureform liệu có thay đổi số phận của phụ nữ không?

Việc nâng mũi Pureform có thay đổi vận mệnh hay không ? Khoa học chưa chứng minh. Phẫu thuật chỉnh hình hay nâng mũi sẽ không ảnh hưởng nhiều đến vận số. Với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì việc chỉnh sửa nâng mũi Pureform sẽ giúp họ làm việc tự tin và thuận lợi hơn do đặc thù nghề nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi thì cần phải tìm địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo có dáng mũi đẹp ưng ý. Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi Pureform an toàn, hiện đại. Sụn pureform được làm 100% từ ePTFE và cấu tạo gần giống như sụn tự thân. Vì thế cho phép bạn uốn cong, dễ dàng tương thích với cơ thể, thiết kế bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm nên sẽ định hình dáng mũi chắc chắn. Đồng thời làm giảm sự dịch chuyển của mũi.

Vì hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên nâng mũi pureform được rất nhiều người ưa chuộng.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net