Nâng mũi dọc dừa nhanh nhất khi dùng sụn Pureform

Từ xưa mũi dọc dừa luôn là tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp, bởi nó thanh thoát và thon gọn, ưa nhìn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể nâng mũi dọc dừa nhanh nhất với sụn Pureform.

Mũi dọc dừa là gì?

nâng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhất

Mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp, cao, sống mũi thẳng rất thanh thoát. Nhìn vào đó ta thấy toát lên khí chất, thần thái sang trọng, quyến rũ. Chính vì thế đây là dáng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp và các nhà nhân tướng học đánh giá cao.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết mũi dọc dừa như sau:

  • Dáng mũi cao, thẳng, độ cong từ đỉnh đầu mũi đến sóng mũi rất hài hòa tự nhiên.
  • Mũi cân đối, không quá dài, không ngắn và không bị lộ lỗ mũi.
  • Cánh mũi nhỏ, đầu mũi cao, gọn. Mũi hiện rõ và chia đều thành những khu vực bộ phận trên gương mặt.
  • Nếu nhìn ở góc nghiêng thì sẽ thấy đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

Xét theo ngũ quan trên gương mặt thì mũi nằm ở vị trí trung tâm có vai trò quan trọng khiến tổng thể gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Dù những bộ phận khác như tai, mắt, miệng, trán đẹp nhưng mũi không cao và thẳng thì cũng sẽ khiến mặt mất đi sự hoàn hảo.

Tướng mũi cũng nói lên phần nào tính cách và số mệnh của từng người. Và tướng mũi dọc dừa là nét quý tướng ở phụ nữ. Họ rất dễ thành công trong sự nghiệp và đào hoa trong đường tình duyên bởi tính tình đôn hậu, cởi mở và rất dễ hòa đồng. Họ ít lo lắng, muộn phiền, vì thế cuộc sống khá an nhàn và vận  khí tốt.

Nâng mũi dọc dừa nhanh nhất với sụn Pureform

nâng mũi dọc dừa

Nâng mũi dọc dừa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhất nên rất nhiều người mũi thấp, mũi tẹt đã tìm đến nâng mũi dọc dừa. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ với sự ra đời của các phương pháp nâng mũi dọc dừa như nâng mũi Pureform, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn. Tùy vào nhu cầu, cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn và các chuyên gia đánh giá cao đó là nâng mũi bằng sụn Pureform.

Vì sao mà sụn Pureform được ưa chuộng như vậy. Đây là sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này cho mềm mại, tự nhiên cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng chất nào nên vùng tế bào. Cùng với đó là cơ chế hoạt động bền chặt nên có thể tạo dáng mũi tự nhiên, lâu dài.

Người trực tiếp thực hiện nâng mũi dọc dừa là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, đã thực hiện nâng mũi cho hàng nghìn khách hàng nên đảm bảo cho bạn dáng mũi dọc dừa hoàn hảo nhất.

Trang thiết bị nâng mũi hiện đại, đảm bảo vô trùng nên tuyệt đối không có hiện tượng nhiễm trùng sau nâng mũi.

Chất lượng sụn Pureform được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chất lượng kiểm định từ cơ quan FDA nên sẽ không lo dịch chuyển, tụt sụn mũi.

Chính vì hội tụ nhiều ưu điểm như vậy mà nâng mũi dọc dừa bằng sụn Pureform đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc về bất cứ thông tin nào có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số  14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình