Nâng mũi có để lại di chứng không?

Nâng mũi phẫu thuật là kỹ thuật đưa sụn vào bên trong khoang mũi để sửa dáng mũi cao, thanh thoát. Vậy nâng mũi có để lại di chứng không?

Sẹo, sụn mũi bị lệch, viêm nhiễm là điều mà rất nhiều người lo sợ sẽ xảy ra sau nâng mũi. Để hiểu rõ nhất về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây

Nâng mũi có để lại di chứng không?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp lỗ mũi và dùng dụng cụ y khoa để bóc tách lớp da đủ dày để che phủ sụn nâng mũi, kết hợp với những kĩ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

nâng mũi có để lại di chứng không

Nâng mũi có để lại di chứng không?

Việc nâng mũi có để lại di chứng không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đặc biệt là địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ. Vì thế trước khi quyết định nâng mũi thì bạn cần phải tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín.

Sau nâng mũi thì bạn sẽ thấy hiện tượng sưng trong những ngày đầu. Nhưng đây là hiện tượng bình thường của cơ thể. Bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh để tiêu viêm và dùng thuốc giảm đau.

Tùy vào cơ địa mà có hiện tượng sưng đau nhiều hay ít, lâu hay ngắn. Khảo sát ở những người nâng mũi thì thấy rằng có tới hơn 50% tình trạng sưng mũi chấm dứt sau 7 ngày, 30% chấm dứt sau 10 ngày, 15% sau 12 ngày và 5% sau 14 ngày.

Nâng mũi có bị viêm nhiễm không?

Nâng mũi chỉ bị viêm nhiễm khi bạn chọn địa chỉ kém uy tín, chăm sóc sau nâng mũi không tốt. Có hai mức độ viêm là

Do quá trình nâng mũi không được vô trùng tuyệt đối hoăc do chế độ chăm sóc sau nâng mũi không đúng. Bạn để nước, bụi bẩn dính vào mũi, ăn những thực phẩm dễ gây sưng tấy như xôi nếp, hải sản. Nếu trong trường hợp này thì nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và uống thuốc kháng sinh để xử lí tình trạng này.

Nguyên nhân gây viêm nhiễm thứ hai là do dị ứng chất độn. Do sụn nhân tạo kém chất lượng, gây lên áp lực cho vùng da đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi, da đầu mũi mỏng lên dễ bị lộ sóng mũi.

Nâng mũi Pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi có để lại di chứng không

Nâng mũi Pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Để tránh gặp phải những di chứng này thì điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được nâng mũi ở đâu uy tín. Chọn địa chỉ uy tín, quy trình đảm bảo an toàn, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chất liệu sụn phải tương thích với cơ thể có độ bền cao.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được nâng mũi Pureform trong phòng tiểu phẫu vô trùng, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sụn Pureform được 100% từ ePTFE, chất liệu được uốn cong mà không cần sử dụng thêm chất liệu khác lên vùng tế bào xung quanh. Cùng với cơ chế hoạt động thông minh, ổn định nên cho bạn dáng mũi hoàn hảo.

Sụn Pureform càng lâu dài thì càng tự nhiên. Bạn không lo hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay hiện tượng đào thải chất độn.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thực hiện, thao tác khéo léo, xâm lấn tối thiểu nên vết phẫu thuật sẽ rất nhanh lành.

Mọi thông tin thắc mắc về nâng mũi có để lại di chứng không bạn có thể liên hệ trực tiếp 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để tư vấn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình