Nàng dâu quê mùa khiến nhà chồng phải “lác mắt” sau khi căng da mặt

Bị mẹ chồng chê già nua, xấu xí Lan xin về nhà ngoại sau vài hôm trở lại khiến cả nhà chồng phải lắc mắt trước sự thay đổi chóng mặt của nàng dâu quê mùa.

Vì kém xinh nàng dâu bị mẹ chồng chê bai làm khó

Mẹ chồng thường xuyên chê bài nàng dâu quê mùa xấu xí

Mẹ chồng thường xuyên chê bài nàng dâu quê mùa xấu xí

Ngày về nhà ra mắt Lan bị mẹ Hưng từ chối thẳng thừng vì mang mác con nhà quê lại còn không có tý sắc nào cả “Đã nhà quê chí ít cũng phải có tí sắc. Đằng này nó lại xấu toàn bộ không được điểm nào có thể chấp nhận được. Tôi cấm, không có yêu đương gì nữa”. Nghẹn lòng, ngay buổi ra mắt đầu tiên Lan đã bị mẹ anh chê bai phản đối chuyện của 2 đứa. Hôm đó, Hưng đưa Lan về đi suốt chặng đường dài, anh đi rất chậm nhưng cả 2 đều không nói câu nào cả.

Đưa Lan về phòng Hưng an ủi “Em đừng buồn quá nhé anh cố gắng nói chuyện xin mẹ đồng ý chuyện 2 đứa. Em yên tâm nhé”. Lan kẽ ôm chặt Hưng nước mắt cứ tuôn trong nghẹn đắng. Quay trở về nhà Hưng liền vào nhà nới chuyện với mẹ, xin bà cho 2 người được làm đám cưới “Mẹ cho bọn con cưới nhau đi, giờ 2 đứa đã lỡ rồi mẹ không đồng ý con bỏ về quê với cô ấy luôn đấy”.

Sốc nặng trước lời nói cương quyết của con trai nên bà đành hạ giọng đồng ý. Bởi tính của Hưng bà biết, khi anh đã quyết làm điều gì sẽ thực hiện cho bằng được dù nó chỉ là lời nói.

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu có bao giờ tránh được

Tưởng chừng sau khi đồng ý cho Lan về làm dâu của gia đình, mẹ chồng sẽ thay đổi thành kiến đối với người con dâu hiền lành đảm đang này. Nhưng không, những chuỗi ngày cùng cục của Lan bây giờ mới bắt đầu. Vướng phải bà mẹ chồng khó tính khiến cuộc sống sau hôn nhân của Lan mệt mỏi vô cùng. Về làm dâu của gia đình cô không khác gì osin cao cấp. Để nhận sự đồng ý của mẹ chồng Lan phải xin nghỉ việc ở nhà làm tròn phận dâu con. Ngày nào cũng vậy, bất kể tâm trạng hay sức khỏe Lan thế nào cứ 5h sáng cô phải thức dậy chuẩn bị bữa sáng dọn dẹp nhà cửa tươm tất đợi cả nhà xuống dùng bữa.

Không lâu sau Lan có tin vui, nghĩ rằng khi có cháu nội mẹ chồng sẽ dễ với con dâu hơn. Ngược lại hoàn toàn với những gì Lan nghĩ, mẹ chồng bỏ mặc cô nghén ngẩm bà vẫn bắt cô dậy sớm làm mọi việc. Bà nói rằng làm thế cho dễ đẻ chứ cứ nằm ì một chỗ thì sau này không đẻ được đừng có kêu. Biết thân biết phận không dám cãi lời mẹ chồng.

Nhan sắc xuống dốc trầm trọng sau sinh

Màn lột xác ngoạn mục nàng dâu quê  mùa kiến cả nhà điêu đứng

Màn lột xác ngoạn mục nàng dâu quê  mùa kiến cả nhà điêu đứng

Bình thường Lan đã kém xinh rồi, trải qua lần sinh nở này nhăn sắc của cô càng xuống cấp trầm trọng hơn. Làn da bắt đầu xuất hiện những dấu vết lão hóa nên trông Lan già hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình. Bị gia đình nhà chồng dè bỉu khinh miệt Lan cũng buồn và tủi lắm nhưng không làm thế nào được ngoài chấp nhận. Mỗi lần nghe mẹ chồng than thở với bà hàng xóm Lan chạnh lòng “Chả hiểu con dâu tôi nó ăn cái gì mà sao càng ngày càng xấu tệ đến mức vậy? Thật tôi chẳng dám nhìn mặt nó nữa bà ạ. Không biết cháu tôi sau này nó ra sao”?

Nhan sắc xuống cấp đến cả Hưng cũng không ngờ về cái sự thay đổi của vợ anh sau khi sinh. Từ ngày sinh cháu nội đến nay cả gia đình chỉ quấn lấy cháu chẳng ai để ý đến Lan. Thậm chí cả Hưng cũng vậy anh dần xa lánh Lan hơn khiến cô đau đớn vô cùng. Không thể chấp nhận hiện thực này, Lan không muốn mình bị gia đình chồng gẻ lạnh nữa nên quyết tâm thay đổi bản thân. Hết thời gian ở cữ cô xin mẹ chồng đưa con về nhà ngoại chơi nhưng bà không đồng ý “Nếu cô về thì đi 1 mình không được mang cháu tôi theo…..”.

Không muốn nhà chồng kinh bỉ nàng dâu quê mùa quyết tâm thay đổi

Về nhà mẹ đẻ, Lan hỏi thăm các chị cạnh nhà và tìm hiểu trên mạng có biện pháp nào giúp cô cải thiện nhan sắc. Được một chị mách cho phương pháp làm đẹp với công nghệ tiên tiến Lan lên mạng tra được biết đến dịch vụ căng da mặt nội soi. Tìm hiểu thông tin nghĩ đây chắc là phương pháp tối ưu nhất giúp cô cải thiện nhan sắc và tình hình của bản thân. Ở lại nhà mẹ đẻ một hôm, Lan vay tiền bố mẹ lên thành phố tới thẳng Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Đến Viện thẩm mỹ Hà Nội Lan được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn chi tiết về dịch vụ. Không muốn nhà chồng kinh bỉ mình nữa nên Lan quyết định phẫu thuật căng da mặt luôn. Ca phẫu thuật làm đẹp của Lan diễn ra rất thành công. Sau vài ngày nghỉ dưỡng, tự tin hơn với nhan sắc hiện tại của mình Lan quyết định trở về nhà chồng. Vừa bước xuống khỏi chiếc taxi Lan khiến cả nhà chồng phải há hốc mồm nhìn cô không chớp mắt.

Vì đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật nên không để lại sẹo nên cả gia đình không nhận ra cô đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc đầu nhìn thấy Lan, mọi người còn tưởng cô vào nhầm nhà. Sau đó, thấy chồng bế con đi ra Lan vội chạy lại ôm lấy con khiến cả nhà ngỡ ngàng không nói được lời nào. Lần trở về này Lan đã có màn lột xác hoàn toàn, cô không còn là nàng dâu quê mùa xấu xí nữa mà đã xinh lên cả chục lần. Thấy con dâu xinh xắn, ngoan hiền mẹ chồng thích lắm, bà không còn kì thị hay dè bỉu hay bắt cô làm việc nhà suốt ngày nữa. Cũng sau lần đó cô nhận ra rằng trên đời không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp thôi.