Muốn có vợ ngoan trước tiên đàn ông phải biết tử tế

Nhan sắc của người phụ nữ sau khi lấy chồng “lên hương” hay “xuống dốc” là phải do sự yêu thương của người đàn ông đi cùng. Thế mới nói muốn có vợ ngoan trước tiên đàn ông phải biết tử tế.

Đàn ông biết tử tế, đàn bà tự khắc ngoan

Đàn ông biết tử tế, đàn bà tự khắc ngoan

Đàn ông biết tử tế, đàn bà tự khắc ngoan

Nhiều ông chồng luôn than thở vì sau khi bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân phụ nữ thay đổi đến chóng mặt. Nào là ngày trước cô ấy dịu hiền, nhẹ nhàng bao nhiêu thì giờ lại hay than thở trách móc bấy nhiêu. Nào là lúc yêu cô ấy nuột nà vóc dáng, xinh đẹp thế nào thì giờ lại bê bối, xấu xí thế ấy…

Các anh đâu có hiểu rằng nhan sắc của phụ nữ chính là thước đo sự tử tế và yêu thương của người đàn ông đi cùng. Vợ trở nên xấu tính vì các anh chưa đủ tốt, vợ không còn xinh đẹp cũng là vì các anh không đủ bản lĩnh khiến vợ hạnh phúc. Nếu đàn ông biết tử tế, đàn bà tự khắc ngoan.

Nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai. Vì người nào may mắn lấy được chồng tốt, không đẹp cũng trở nên quyến rũ. Còn người vốn xinh đẹp mà lấy phải chồng tồi thì cũng trở nên xấu xí. Phụ nữ vốn như đóa hoa còn tình yêu của đàn ông lại như đất trồng. Hoa đẹp nhờ đất tốt, phụ nữ đẹp nhờ chồng yêu thương. Thế nên muốn có vợ ngoan đàn ông phải biết tử tế.

Khi các anh cho vợ đủ yêu thương và quan tâm, chẳng người phụ nữ nào lại chưng cho các anh thấy những tủi hờn, những mòn mỏi. Tình yêu của đàn ông dù nhỏ nhỏi nhưng đều in hằn lên từng nụ cười, ánh nhìn, từng tấc da thịt của đàn bà.

Lấy phải người đàn ông gia trưởng, phụ nữ kiên cường bao nhiều rồi cũng hóa nhu nhược, cạn cùng hiểu biết. Sống cùng một người đàn ông lăng nhăng, phụ nữ rồi sẽ hóa cay độc, ích kỷ. Ở cạnh một người đàn ông vũ phu, phụ nữ mấy hồi lại thành kẻ giết người chẳng hay….

Trao thân cho người đàn ông không có chí tiến thủ thì phụ nữ cả đời gồng mình cũng không có được ngày vui. Chọn người đàn ông vô tâm, vô tình rồi phụ nữ suốt ngày cũng chỉ quẩn quanh cô đơn và héo mòn.

Nếu đàn ông hiểu chuyện thì đàn bà cần gì thở than

Nếu đàn ông hiểu chuyện thì đàn bà cần gì thở than

Nếu đàn ông hiểu chuyện thì đàn bà cần gì thở than

Lấy được một người chồng tử tế, biết trước sau, phụ nữ sẽ hóa dịu dàng, ân cần. Sống cùng người chồng hiểu biết, phụ nữ sẽ càng nhiều tri thức và kiêu hãnh. Ở cạnh người chồng kiên định, vững vàng, phụ nữ lại càng thấu tình đạt lý…

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Trao thân cho người chồng ân cần, thấu hiểu, phụ nữ càng tươi xinh, đẹp đẽ. Và chọn được một người đàn ông có bản lĩnh đàn bà thế nào chả hạnh phúc yên lòng…muốn có vợ ngoan trước tiên đàn ông phải biết tử tế. Vò đàn ông hiểu chuyện thì đàn bà cần gì thở than.

Nhiều người đàn ông thường mang suy nghĩ là chồng thì chỉ cần nghĩ và làm những chuyện to tát còn là vợ thì phải lo hết chuyện nội ngoại. Quan điểm này của các anh liệu rằng có quá coi trọng mình không? Phụ nữ cũng đi làm, cũng kiếm tiền được như các anh, về nhà còn làm vợ làm mẹ làm dâu. Trong khi đó các anh về nhà là nghĩ mình xong việc, ngồi không thảnh thơi nhìn vợ vất vả.

Các anh cứ như thế sao lại trách phụ nữ không chu toàn. Thay vì chỉ ngồi không bao lâu nay, các anh cứ thử vào bếp phụ vợ vài chuyện nhỏ thôi, đảm bảo cô ấy sẽ cảm động mà hóa dịu hiền.

Cho đàn bà đủ yêu thương, họ sẽ cho đủ tôn trọng anh cũng như việc muốn có vợ ngoan trước tiên đàn ông phải biết tử tế.

Một người phụ nữ có thể gánh trăm công ngàn việc trên vai, họ có thể vì chồng con chống cả thế gian ngoài kia nhưng với điều kiện người đàn ông bên cạnh cho họ đủ yêu thương. Điều đàn bà sợ không phải là đời này nhiều cái khổ mà là một người chồng chỉ biết đứng nhìn họ khổ. Đàn bà đến cuối cùng cũng chỉ mong một người biết thương mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình