Mũi thế nào là giàu hội tụ nhiều tài lộc?

Mũi thế nào là giàu? Rất nhiều người quan tâm đến tướng số đã băn khoăn về vấn đề này. Dáng mũi vừa thể hiện tài vận, vừa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ.

Mũi như thế nào là đẹp?

Mũi ở trung tâm khuôn mặt, vẻ đẹp của mỗi người sẽ được đánh giá khác nhau qua cách nhìn nhận của nhiều người. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp thì một dáng mũi đẹp sẽ đảm bảo các yếu tốt sau:

mũi thế nào là giàu

Dáng mũi đẹp theo quan niệm thẩm mỹ

Về chiều cao của mũi: Mũi không quá cao hoặc không quá thấp sẽ là dáng mũi đẹp. Bình thường dáng mũi cao khoảng từ 22 – 24mm, đầu mũi cao khoảng 10 – 11mm sẽ là chuẩn. Bởi độ cao này sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn.

Độ dài của mũi: Mũi đẹp sẽ có độ dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt và độ dài rơi vào khoảng 60 – 75mm. Dáng mũi ngắn thường là mũi bị hếch. Còn mũi quá dài sẽ là mũi khoằm, mũi diều hâu mất cân đối.

Về dáng đầu mũi: Cần phải tạo được hình tam giác cân từ đỉnh đầu mũi đến hai chân mũi, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh, tinh tế.

Khi nhìn nghiêng, một dáng mũi chuẩn đẹp phải có đầu mũi lộ ra gây ấn tượng. Sống mũi cần tạo được một gốc từ 30 – 40 độ với khuôn mặt. Đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng.

Dáng mũi đẹp và chuẩn không phải là tỉ lệ cân xứng mà nó cần phải hài hòa với tổng thể gương mặt để gương mặt chủ nhân được thanh thoát, thu hút hơn.

Mũi thế nào là giàu?

Theo nhân tướng học thì mỗi bộ phận trên khuôn mặt đều nói lên tính cách, tài vận của người đó. Mũi cũng vậy, trong tam tài mũi thẳng đứng nhưng không cứng đơ, có đường nét thanh thoát thì chủ nhân sẽ có được phước, thọ. Mũi cao, đẹp sẽ đạt tỉ lệ chuẩn tướng phú quý.

mũi thế nào là giàu

Dáng mũi thế nào là giàu?

  • Một số dáng mũi cũng được coi là dáng mũi giàu là mũi lân, mũi rồng. Cho thấy chủ nhân là người có trí tuệ, có sự nghiệp, có số hiển vinh, cuộc sống hôn nhân và gia đình viên mãn.
  • Những người có sống mũi nhìn tròn, thẳng, chóp mũi rộng có số hưởng, đặc biệt từ trung vận trở đi sẽ thành đạt.
  • Mũi lớn, cánh mũi đầy đặn đây là tướng của người giàu có. Còn mũi cao sẽ có tướng quý hiển. Cánh mũi cao tròn, cân xứng thì trung vận sẽ phát tướng.
  • Mũi có nhiều lằn ngang dọc cũng là tướng mũi phát tài

Nâng mũi đổi vận bằng cách nào?

Không ít người đã quyết định tìm đến nâng mũi pureform để thay đổi vận mệnh của mình. Đây là phương pháp có thể kết hợp nâng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm để biến dáng mũi thấp, tẹt, ngắn trở nên cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên trong 45 phút.

Nâng mũi Pureform có sử dụng sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu cho phép uốn cong mà không phải dùng thêm những chất khác lên vùng tế bào. Cùng với đó là cơ chế hoạt động thông minh, giữ chất liệu bền chặt nên dáng mũi càng lâu ngày càng tự nhiên.

Đặc biệt sụn có độ tương thích với cơ thể lên đến 95% lên sẽ không lo hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn mũi. Qúa trình nâng mũi Pureform với bác sĩ Tuấn sẽ diễn ra an toàn, đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Sau nâng mũi không lộ dấu tích thẩm mỹ, giúp bạn nhanh chóng cải thiện vận mệnh, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp vấn đề mũi thế nào là giàu và cách để cải thiện dáng mũi, thay đổi vận mệnh. Trong khuôn khổ bài viết có hạn, nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ- Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.