Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học quan niệm như thế nào?

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học không đánh giá cao. Dáng mắt này ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ khiến chủ nhân của nó tự ti, sống khép mình.

Nhận diện mắt to mắt nhỏ 

mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

Mắt to mắt nhỏ dễ gây mất thẩm mỹ

Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng 2 mắt không đều nhau có sự chênh lệch rõ rệt. Khi người đối diện nhìn vào sẽ có cảm giác mất cân đối. Hình dáng và kích thước giữa hai mắt không cân bằng có thể là bên trái to hơn hoặc bên phải to hơn. Khi mắt bị lệch không cân xứng cũng khiến gương mặt mất đi sự hài hòa với những bộ phận khác.

Tại sao lại bị mắt to mắt nhỏ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp thì có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mắt to mắt nhỏ  đó là:

  • Sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí sau phẫu thuật mắt. Nếu bị sụp mí mắt thì 1 mắt sẽ nhỏ hơn so với mắt còn lại.
  • Do bạn bị chấn thương vùng mắt như tai nạn, ngã xe dẫn đến tổn thương cơ nâng mi
  • Do mí mắt không đều nhau một bên có mí và một bên không có mí
  • Có nếp rẻ quạt ở khóe mắt dẫn đến bị mất cân đối. Nếu mà một bên mắt bị nếp rẻ quạt che đi nhiều thì sẽ nhỏ hơn so với mắt còn lại.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học quan niệm như thế nào?

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học sẽ không đánh giá cao. Đôi mắt là nhãn uan của mỗi người, qua hình dáng, kích thước, thần thái cũng toát lên tính cách, số phận của chủ nhân.

  • Tính cách: Người mắt to mắt nhỏ khá nhiệt tình, hiểu biết và họ không có tính thù dai. Tuy nhiên nếu họ muốn làm việc gì trong thời gian dài thì sẽ rất khó bởi họ dễ thay đổi, dễ nổi cáu và dễ làm việc theo cảm tính.
  • Sự nghiệp: Những người mắt to mắt nhỏ có tài nhưng do tính tình chóng lo chóng chán nên rất khó có thể thành đạt.
  • Hôn nhân: Đời sống hôn nhân và gia đình thì những người mắt to mắt nhỏ có cuộc sống yên ổn và ít xảy ra.
mắt to mắt nhỏ nhân tướng học

Khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng nhấn mí

Xét về khía cạnh thẩm mỹ hay nhân tướng học thì những người mắt to mắt nhỏ đều khó làm nên chuyện. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ mắt nhấn mí Hàn Quốc để nhanh chóng thay đổi diện mạo cho khuôn mặt mình.

Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất? Bạn hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ số 1 về công nghệ nhấn mí không đau, an toàn, hiện đại, quy trình chuẩn.

Trước khi bấm mí bác sĩ sẽ khám biết được khuyết điểm của mắt, độ đàn hồi của da mí. Sau đó tư vấn đo vẽ đường mí cẩn thận để định hình cung đường mí thích hợp, hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Tiến hành sát trùng, gây tê để khách hàng không có bất cứ sự khó chịu nào. Tạo sự liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí bằng nhiều nút chỉ cố định chắc chắn ở phần dưới da mí dựa theo những đường mí đã được định sẵn, nếp mí sẽ hằn sâu, tự nhiên.

Mắt to mắt nhỏ nhân tướng học quan niệm không tốt. Nếu gặp phải khuyết điểm trên thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn, đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất. Bạn cũng có thể liên hệ 0949774555 để được bác sĩ hỗ trợ online.