Mắt nhiều bọng mỡ có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Mắt nhiều bọng mỡ có nên nhấn mí Hàn Quốc không? Câu hỏi này các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhận được khá nhiều trong tuần vừa qua.

 “Chào bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Em năm nay 25 tuổi, mắt của em có 2 mí nhưng nếp mí hẹp và có bọng mỡ thừa che khuất đường mí mắt. Em đi xem tướng số, thầy phán dáng mắt sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và tương lai. Bác sĩ có thể giải đáp mắt em như vậy có nên nhấn mí Hàn Quốc không? ( Thùy Dung Nguyễn – Hà Nội)

Mắt nhiều bọng mỡ có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

có nên nhấn mí Hàn Quốc không

Mắt nhiều mỡ thừa có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Cảm ơn bạn Thùy Dung Nguyễn đã gửi sự băn khoăn về cho chương trình. Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua điểm nhấn định trước. Sao cho khi nếp mí mở ra đều đẹp, tự nhiên.

Nhấn mí chỉ đơn thuần tạo hình nếp mí đôi mà khó có thể loại bỏ được những dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt như da chùng, mỡ thừa ở mí mắt.

Vì thế nhấn mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những ai có đôi mắt một mí, mí lót hoặc trên mí mắt chưa có hoặc có da chùng mỡ thừa không đáng kể.

Về trường hợp của bạn Thùy Dung Nguyễn thì mí mắt của bạn có nhiều da chùng, mỡ thừa che hết nếp mí, nếu bấm mí chỉ có thể tạo hình mắt 2 mí mà không thể khắc phục mỡ thừa. Vì vậy có thể bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp sẽ chỉ định nhấn mí và bóc mỡ mí trên.

Còn nếu da chùng và mỡ mí nhiều thì bạn có thể khắc phục bằng công nghệ cắt mí mắt. Cắt mí cũng là tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên cung mí mắt và dùng dụng cụ y khoa để loại bỏ nếp da nhăn, túi mỡ thừa ở mí mắt. Thực hiện khâu kín đường phẫu thuật và tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Đây là giải pháp khắc phục triệt để da chùng, mỡ thừa vùng mí, vừa tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh, trẻ hóa cho đôi mắt của bạn.

Cắt mí phù hợp chỉ định với những người ngoài 30 tuổi, có nhiều da nhăn nheo, bọng mỡ chùng nhão trên mí mắt.

Chúng tôi khuyên bạn Thùy Dung Nguyễn nên đến gặp bác sĩ để trực tiếp khám và tư vấn để thực hiện thủ thuật thích hợp, lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn nhất?

có nên nhấn mí Hàn Quốc không

Nhấn mí và lấy mỡ mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, uy tín số 1 tại Hà Nội. Với những dịch vụ như nhấn mí Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt, mở rộng góc mắt an toàn, không đau, không xâm lấn, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt.

Sau khi thẩm mỹ mắt bạn sẽ hoàn toàn tự tin với diện mạo mới, đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ. Các khuyết điểm của đôi mắt sẽ được khắc phục triệt để, đôi mắt được trẻ hóa rõ rệt, có điểm nhấn hơn rất nhiều.

Để xác định mắt có nhiều bọng mỡ có nên nhấn mí không thì bạn có thể liên hệ 0904774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình