Mắt một mí  nên để kiểu tóc gì phù hợp nhất

Mắt một mí nên để kiểu tóc gì phù hợp nhất? Là băn khoăn của rất nhiều cô gái không may mắn sở hữu đôi mắt một mí ti hí.

Đoán tính cách cô gái mắt một mí

Tùy vào từng khuôn mặt, kiểu mắt mà bạn tạo ra những kiểu tóc khác nhau thích hợp nhất.Nếu mắt một mí mà để kiểu tóc phù hợp sẽ rất đáng yêu.

mắt một mí nên để kiểu tóc gì

Mắt một mí nên để kiểu tóc gì đẹp

Có rất nhiều người cho rằng, mắt một mí không đẹp và đó là người gian xảo. Mắt một mí là dạng mắt không có nếp gấp mí trên hoặc nếp mí quá mờ chìm vào bên trong.

Con gái mắt một mí tính tình khá ương ngạnh và có phần cố chấp. Cô gái này sống nội tâm kín đáo và ngại va chạm không mấy khi bộc lộ cảm xúc bản thân. Họ không mấy khi xem trọng ý kiến của người khác, bên trong con người họ là người mạnh mẽ.

Vậy mắt một mí nên để kiểu tóc gì đẹp nhất?

Tóc mái chéo

Những cô gái mắt một mí thì nên để kiểu tóc mái chéo. Để ngôi giữa mái lệch hoặc mái bằng sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi mắt nhiều hơn. Đây cũng là lí do vì sao các sao Hàn thường chọn mái chéo để tăng thêm sự điệu đà cho bản thân.

Tóc rối thích hợp với mắt một mí

Tóc rối  cũng là kiểu tóc mà các cô gái mắt một mí nên chọn. Nghe có vẻ lạ nhưng sự thực thì như vậy. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

Nếu đã trót để mái bằng thì bạn có thể dùng máy sấy rối, uốn mái cho đến khi lớp tóc trước trán mềm mượt hơn. Dùng tiếp máy uốn, uốn nhẹ cho phần tóc ở phía trước. Để trục máy uốn thẳng, tạo xoắn tóc tự nhiên rồi dùng keo xịt lên tóc, giữ lọn khi keo xịt khô bạn có thể xịt thêm khoáng cho tóc, chải từ tóc đến ngọn.

mắt một mí nên để kiểu tóc gì

Mắt một mí nên để tóc rối hoặc tóc ngang vai

Mắt một mí hợp với kiểu tóc tết

Khi bạn đang băn khoăn không biết mắt một mí nên chọn kiểu tóc nào thì để biến khuyết điểm thành sự đáng yêu thì nên tết tóc để thêm phần điệu đà, nữ tính.

Hãy tự tin với kiểu tóc dịp cuối tuần hoặc những buổi tiệc. Khi kết hợp với những bộ đầm gợi cảm sẽ rất quyến rũ, với tóc mềm mỏng cũng dễ dàng che đi khuyết điểm.

Tuy nhiên những kiểu tóc này chỉ có thể khắc phục phần nào mắt một mí. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà không phẫu thuật bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ sử dụng nhấn mắt 2 mí an toàn, hiện đai. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật tạo sự kết nối giữa da mi và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm đã định sẵn nhấn mí ở phía dưới da mí mắt.

Do đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên rất ít để lại sẹo, ít gây đau đớn. Chỉ với thao tác đơn giản mà không mất nhiều thời gian đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Từ đó bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn rằng mắt một mó nên để kiểu tóc gì.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net