Mất chồng vì trót dại “ông ăn chả bà ăn nem”

Sau khi ngoại tình để “trả thù” chuyện chồng qua lại với gái trẻ, hôn nhân của Hạnh bỗng chốc sụp đổ, cô mất chồng vì trót dại.

Đàn ông ngoại tình vẫn được tha thứ

 

Đàn ông ngoại tình vẫn được tha thứ

Đàn ông ngoại tình vẫn được tha thứ

Gặp và yêu nhau từ những ngày còn ngồi trên giảng đường đại học, Hạnh lên xe hoa ngay khi cô và Quang vừa ra trường. Cuộc sống hôn nhân và gia đình cứ thế trải hoa hồng trên chặng đường họ đã đi qua.

Quang sinh trưởng trong một gia đình gia giáo và có điều kiện vì vậy kết hôn xong đã được bố mẹ cho một căn nhà mặt phố. Mái ấm nhỏ thêm rộn vang tiếng cười khi hai cô công chúa nhỏ lần lượt ra đời. Ai nhìn vào cũng phải ước ao, thèm khát và ghen tị với cuộc sống mà Hạnh đang có.

Mặc dù không phải là người đàn ông điển trai, nhưng Quang luôn toát ra vẻ gần gũi, điềm đạm và đáng tin cậy. Hơn 10 năm sống bên nhau, Hạnh luôn tự hào và tin tưởng vào chồng mình. Nhưng rồi vô tình Hạnh nhìn thấy một bức ảnh gần gũi của Quang với cô gái khác. Linh tính của người phụ nữ giúp cô nhận ra chồng mình không như những gì cô vẫn nghĩ.

Hạnh thuê thám tử điều tra chuyện ngoại tình và cô bàng hoàng nhận ra người đàn ông đầu ấp tay kề với cô đã ngoại tình từ hơn 2 năm trước khi cô đang chật vật mang bầu bé thứ 2. Cô gái đó không ai khác chính là một trong những nhân viên ở công ty Quang.

Nhưng thời gian đâu mà Quang ngoại tình, một tháng 30 ngày thì có đến 28 tối anh ở nhà với vợ con, Chẳng nhẽ họ tranh thủ những giờ nghỉ trưa ở văn phòng để làm chuyện ngoại tình công sở. Mọi suy nghĩ quẩn quanh khiến Hạnh càng đau lòng hơn.

Ngay tối hôm đó, cuộc nói chuyện của Quang và Hạnh diễn ra trong nước mắt. Quang xin lỗi mong Hạnh tha thứ, chỉ cần cô cho anh một cơ hội sửa sai anh sẵn sang vứt bỏ tất cả để quay về với gia đình. Vì nghĩ cho tương lai các con Hạnh đồng ý tha thứ nhưng niềm tin cô dành cho Quang đã vụn vỡ. Họ tiếp tục sống với nhau nhưng đó là những ngày tháng dằn vặt của những tổn thương không thể lành.

Mất chồng vì trót dại “ông ăn chả bà ăn nem”

Đàn bà ngoại tình tại sao không được tha thứ?

Đàn bà ngoại tình tại sao không được tha thứ?

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Trong nỗi đau, trong cơn mê chưa tỉnh đó Hạnh lại gây ra một sai lầm. Cô ngoại tình với bạn thân của chồng vì sự quan tâm vô bờ bến anh ta dành cho. Chuyện cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng Quang và Hạnh “cơm không lành, canh không ngọt” người đàn ông đó biết rõ.

Rồi cũng từ chút xao động đó mà Hạnh mất chồng chỉ vì trót dại. Yêu anh ta, Hạnh bớt tổn thương hơn, dù vẫn yêu Quang nhưng bên cạnh người đàn ông đó Hạnh mới được chở che, bao bọc.

Nhưng mọi chuyện lại vỡ lỡ ngay sau đó ít lâu, Hạnh vẫn nghĩ Quang sẽ ứng xử như cô khi gặp cảnh “ông ăn chả bà ăn nem”. Nhưng trái ngược với suy nghĩ đó, Quang đã bắt Hạnh ký vào tờ đơn ly hôn và không được quyền nuôi con.

Đàn ông có thể vì những đam mê thể xác mà nỡ phản bội vợ nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình chứng tỏ không còn yêu gia đình nữa.

Em ký đi, coi như giải thoát cho cả hai. Em công việc không ổn định nên anh sẽ là người lo cho 2 con!”

Mặc cho Hạnh nước mắt lưng tròng, Quang nhất quyết ly hôn chứ không chịu tha thứ cho hành động này của vợ. Hạnh mất gia đình, mất chồng vì trót dại…