Màn ăn vụng chùi mép tinh vi của gã giám đốc quái chiêu

Không thuê nhà nghỉ để tối ngày bịa lý do ra ngoài, gã giám đốc quái chiêu đã có màn ăn vụng chùi mép vô cùng lợi hại khiến vợ chẳng mảy may nghi ngờ.

Chỉ vào công ty 3 năm, Lâm đã leo lên được chức giám đốc, chắc hẳn anh ta đã có rất nhiều mưu mẹo. Chính vì vậy, khi có bồ nhí, Lâm đã áp dụng chiêu “nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất” khiến vợ hoàn toàn không nghi ngờ. Nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” dù cho có giấu giếm tinh vi đến đâu. Lâm không ngờ màn ăn vụng chùi mép quái chiêu của mình lại bị phát hiện bởi ông bảo vệ chung cư.

Cặp bồ bên ngoài nhưng về nhà vẫn ngọt nhạt với vợ

Lâm là một người đàn ông rất đạo mạo và phong độ, chỉ mới 40 tuổi nhưng đã lên chức giám đốc công ty, quản lý hàng trăm nhân viên. Do thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng nên Lâm có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều cô gái trẻ đẹp. Các cô nàng sinh viên mới ra trường chết mê chết mệt với Lâm. Thấy gái say mình như điếu đổ nên Lâm chẳng tội gì mà không ăn “phở”. Tuy nhiên, Lâm quái chiêu hơn những người khác, mặc dù thường cặp kè bồ bịch nhưng khi về nhà lại rất biết cách chiều chuộng vợ nên Mai không hề hay biết những chuyện mà chồng làm sau lưng mình.

Vợ Lâm là một cô gái rất xinh đẹp và trẻ trung. Nhận thức được xung quanh chồng có nhiều cô gái trẻ vây quanh nên Mai cũng rất chú ý đến ngoại hình và làn da của mình. Thời gian rảnh, cô đều áp dụng các biện pháp làm đẹp, làm căng da mặt tại nhà. Mới đây, khi thấy làn da bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, Mai đã thực hiện ngay công nghệ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Vì vậy, dù đã 39 tuổi nhưng cô vẫn giữ được làn da mịn màng, căng mượt và tràn đầy sức sống.

Màn ăn vụng chùi mép tinh vi của gã giám đốc quái chiêu

Màn ăn vụng chùi mép quái chiêu của gã giám đốc khiến vợ không hay biết

Màn ăn vụng chùi mép quái chiêu

Màn ăn vụng chùi mép tinh vi của Lâm giúp anh chàng không phải mất công bịa lý do ra ngoài và thuê nhà nghỉ mà vẫn được gặp tình nhân hàng ngày. Cũng chính vì vậy mà Mai không mảy may nghi ngờ, giữ được cuộc sống hôn nhân và gia đình vẫn ấm êm. Việc ăn vụng chùi mép của Lâm trót lọt được hơn 1 năm cho đến khi gặp ông bảo vệ ở hành lang. 

Lâm thuê cho cô bồ nhí một căn hộ ở ngay khu chung cư mà hai vợ chồng Lâm đang sống bởi theo anh chàng “nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất”. Vợ chồng Lâm sống ở tầng 15 thì căn hộ của cô bồ nhí nằm ở tầng 10. Chỉ cách có 5 tầng nên Lâm có thể tận dụng mọi khoảng thời gian rảnh để chạy xuống âu yếm với cô bồ mà vợ không hề nghi ngờ.

Màn ăn vụng chùi mép tinh vi của gã giám đốc quái chiêu

Mai chỉ phát hiện chồng ngoại tình khi cả chung cư đồn ầm lên

Hàng ngày, Lâm đi làm và về nhà rất đúng giờ. Sáng nào anh chàng cũng viện cớ đi tập thể dục, tăng cường sức khỏe để nhân tiện rẽ qua căn hộ của cô bồ nhí “làm tí”. Tối ăn cơ xong, anh lại lấy lý do đi tản bộ là có thể gặp được cô bồ của mình. Mỗi lần ra khỏi nhà, Lâm vẫn mặc áo phông, quần đùi nên Mai cũng không chút nghi ngờ. Có những lúc đang ân ái với bồ nhí mà vợ gọi, Lâm lại lập tức chạy về nhà và lấy lý do: “Vừa xuống dưới tản bộ thì gặp anh hàng xóm cứ kéo lại nói chuyện, may mà em gọi anh mới về được” rồi ôm hôn vợ thắm thiết. Quả thật, màn ăn vụng chùi mép của Lâm quá hoàn hảo.

Thậm chí, nhiều lúc nhớ nhung cô bồ, Lâm còn tranh thủ lúc vợ đi siêu thị hoặc về ngoại chơi để lẻn xuống căn hộ của cô bồ âu yếm nhau. Chuyện ăn vùng chùi mép tinh vi của Lâm trót lọt hơn 1 năm mà không ảnh hưởng gì đến cuộc sống sau hôn nhân của hai vợ chồng. Cho đến một hôm, Lâm bị ông bảo vệ bắt gặp bước ra từ phòng cô bồ. Do đó là phòng của một cô gái trẻ chưa chồng nên ông bảo vệ sinh nghi, kể chuyện với cả tổ bảo vệ. Mọi chuyện đồn đến tai vợ Lâm khiến cô rất tức giận. Mai không ngờ chồng lại đưa bồ về ở ngay tại chung cư của hai vợ chồng để tiện cặp kè. Cô không ngờ suốt hơn 1 năm đã bị chồng cắm sừng mà không hề hay biết. Đến bây giờ, cô mới hiểu tại sao chồng cô đột nhiên chăm chỉ đi tập thể dục và tản bộ hàng ngày.