Mách nhỏ chị em kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực giúp bạn có vòng 1 gợi cảm. Tuy nhiên để tránh những sai lầm đáng tiếc bạn nên tham khảo kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực sau.

Nâng ngực nội soi phải được thực hiện tại bệnh viện

Nâng ngực nội soi phải được thực hiện tại bệnh viện

Nâng ngực nội soi phải được thực hiện tại bệnh viện

Là xu hướng làm đẹp khá phổ biến hiện nay, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi được xem như giải pháp làm đẹp hiệu quả giúp cải thiện kích thước vòng 1. Vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể là những ưu điểm vượt trội mà phẫu thuật nâng ngực mang lại so với việc sử dụng những chiếc áo độn.

Nhờ đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn có thể tự tin khoe thân hình gợi cảm với đôi gò bồng đào căng tròn và đầy đặn. Phương pháp nâng ngực cần được thực hiện tại bệnh viện để tránh tối đa những sự cố trong quá trình thực hiện kỹ thuật. Đây là kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi quan trọng mà chị em cần biết. Chỉ các cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động và có được quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế mới có khả năng thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp

Ngoài tiêu chí an toàn thì tính thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi thực hiện nâng ngực. Không đơn giản là cứ ngực “khủng” là đẹp, một khuôn ngực ngoài việc đầy đặn và căng tròn thì còn phải phù hợp với vóc dáng và hài hòa với cơ thể.

Do đó, kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực dành cho bạn đó là nên tham khảo ý kiến tư vấn cụ thể của các bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với bản thân để có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Nâng ngực an toàn, thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn, thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực an toàn, thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật ngực, có thể thấy Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực của các chị em.

Bạn Thu Lan (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “ Mình từng thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, kết quả nâng ngực khiến mình vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Giờ ngực mình trông đầy đặn mà tự nhiên, ai cũng khen mình nâng ngực là quyết định đúng đắn”.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy mang vẻ đẹp tự nhiên và bền vững đến cho mọi khách hàng. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm và cơ sở vật chất tại viện thẩm mỹ hiện đại. Viện thẩm mỹ Hà Nội còn ứng dụng và chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình