Ly hôn vì ghen tuông thái quá, 3 năm sau gặp lại vợ mà rớt nước mắt

Ba năm thôi mà chị gầy và xanh đi nhiều, anh thấy thương chị hơn. Ngày ấy chỉ vì ghen tuông thái quá mà anh đã để hạnh phúc tuột mất khỏi tầm tay.

Ly hôn vì ghen tuông thái quá

Ly hôn vì ghen tuông thái quá

Ly hôn vì ghen tuông thái quá

Anh chị yêu nhau được gần hai năm thì cưới. Lúc mới yêu, chị làm hành chính cho một tờ báo nhỏ nhưng sau khi cưới, chị gần như dành toàn bộ thời gian để chu toàn cuộc sống sau hôn nhân và chăm sóc con cái.

Con được 5 tuổi thì chị nhận được lời mời chuyển công tác sang một công ty mới. Chị về bàn với anh và lẽ dĩ nhiên anh cũng ủng hộ chị phát triển sự nghiệp. Nhưng quyết định chuyển việc là một bước ngoặt lớn cho cuộc đời chị sau này.

Ở công ty mới, công việc bù đầu, chị thường xuyên bị deadline rượt đuổi. Thời gian ở nhà cũng ít hơn và những ngày về muộn cũng triền miên hơn. Nhưng ngược lại, chị thấy đam mê công việc và thu nhập cũng là những con số đáng mơ ước.

Cuộc sống gia đình sau hôn nhân cũng vì chị mà thay đổi. Chồng chị ban đầu cũng tỏ ý không vui nhưng dần dà anh quen và chấp nhận công việc của vợ. Chỉ là thái độ anh dành cho vợ chẳng còn yêu chiều như xưa.

Rồi anh hay ghen bóng ghen gió, khó chịu khi có ai đó nói về công việc của chị, nói chị đi sớm về muộn sẽ sinh hư. Chị biết anh yêu chị nên vẫn nhẹ nhàng giải thích với anh về công việc của mình. Nhưng vì anh ghen tuông thái quá mà nhiều lần chị phải nghe những lời tổn thương từ anh.

Thế rồi, một lần xe hỏng, chị phải đi nhờ người ta về nhà. Không hiểu vì sao anh lại có bức ảnh chị ngồi sau xe anh đồng nghiệp. Bao nhiêu ghen tuông, nghi ngờ bấy lâu như bùng phát trong anh. Dù chị có giải thích thế nào anh cũng không nghe và nằng nặc đòi ly hôn. Mọi thứ kết thúc, cuộc sống hôn nhân và gia đình kéo dài gần 10 năm cũng tan vỡ.

3 năm sau gặp lại vợ mà rớt nước mắt

3 năm sau gặp lại vợ mà rớt nước mắt

3 năm sau gặp lại vợ mà rớt nước mắt

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Sau khi chia tay, vì còn thương nên anh dành quyền chăm con cho chị. Hàng ngày, anh vẫn đưa đón con đi học. Nhưng gặp nhau, anh chị chỉ ném cho nhau cái nhìn dửng dưng, lạnh lẽo,…không cho nhau đến một lời chào.

Nhưng rồi thời gian trôi qua, vết thương lòng của anh và chị cũng dần lành lại. Hai người bớt lạnh lùng với nhau hơn, dần coi nhau như những người bạn. Thỉnh thoảng, chiều ý con, anh chị lại cùng đưa con đi chơi, ăn uống…chẳng khác gì một gia đình đang hạnh phúc.

Ba năm sau khi ly hôn, chị vẫn chỉ biết có con cái và công việc. Còn anh thì đã thử gặp gỡ một vài đối tượng nhưng mãi cũng chẳng thấy hợp ai. Nhiều đêm nằm không ngủ được, anh biết mình vẫn còn yêu chị nhưng vì ghen tuông thái quá mà để hạnh phúc tuột khỏi tầm tay.

Một hôm, trong lúc đưa con đi chơi công viên, nhìn chị chơi đùa với lũ trẻ mà anh bỗng rơi nước mắt. Ba năm thôi mà chị gầy và xanh đi nhiều quá, ngẫm lại chuyện xưa, anh thấy thương chị hơn bao giờ hết…giá mà ngày đó anh đừng ghen tuông thái quá.

Thế rồi, anh bắt đầu nhắn tin cho chị nhiều hơn, nói chuyện với chị nhiều hơn, những dịp lễ tết anh lại tặng quà cho chị như hồi còn yêu. Chị cũng dần quen với việc đi ăn, đi chơi cùng anh và con, có gì không vui chị cũng kể với anh như họ từng tâm sự cho nhau.

Một hôm, anh sang đón chị và các con đi chơi. Lúc về, anh kéo chị lại một góc, cầm tay chị và nói: “Hôm tới anh sang gặp bố mẹ hỏi xin cưới con gái bố mẹ lần nữa em nhé”. Chị nhìn anh cười, chị vẫn đợi ngày anh trở về ở cùng mẹ con chị. Sau ngần đấy thời gian, bao nhiêu chuyện đã qua, cả anh và chị đều biết họ chẳng thể sống thiếu nhau.