Ly hôn để dằn mặt chồng sau khi phát hiện tin nhắn qua lại với tình cũ

Yêu nhau chỉ vỏn vẹn 3 tháng rồi tiến tới hôn nhân, Lan phải vội vã ly hôn sau khi phát hiện tin nhắn qua lại giữa chồng với tình cũ.

Hôn nhân không có tình yêu dễ đi vào ngõ cụt

Tôi ấn tượng với chồng ngay lần đầu tiên gặp

Tôi ấn tượng với chồng ngay lần đầu tiên gặp

Trước khi lấy Quân, Lan đã trải qua mối tình 3 năm với một chàng trai cùng trường đại học. Do người ấy phải theo ra đình vào Nam lập nghiệp và bố mẹ Lan không đồng ý chuyện con gái lấy chồng xa nên hai người đành chia tay.

Dù cả hai vẫn còn những tình cảm sâu đậm nhưng do gia đình phản đối gay gắt nên Lan nói lời chia tay với người yêu trước. Cô đã phải đau khổ, dằn vặt cả tháng trời. Rồi qua lời giới thiệu của bạn bè Lan gặp Quân – một anh chàng rất hoạt bát, vui vẻ và hay nói. Anh cũng là một chàng trai khá ưa nhìn, với nước da trắng và hàm răng khểnh, Lan có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên về Quân.

Sau nhiều lần chuyện trò, đi chơi cùng bạn bè, Quân và Lan quyết định kết hôn khi vừa tròn 3 tháng tìm hiểu. Gia đình hai bên cũng rất hài lòng về cuộc hôn nhân này. Nhưng từ ngày Lan lấy Quân, bản thân cô nhận ra tâm tính anh thay đổi hẳn, không còn quan tâm cô nhiều như lúc yêu, thường hay đi sớm về khuya.

Hai vợ chồng nói chuyện với nhau rất ít, thỉnh thoảng Sơn còn giấu giếm Lan ra ban công khi có những cuộc điện thoại lạ. Là vợ chồng sống chung một nhà nhưng chuyện tình yêu và hôn nhân của Lan và Quân rất khác, những sẻ chia, tâm sự nhạt dần sau chuyện hôn nhân và gia đình.

Nhiều lúc Lan chỉ muốn buông xuôi tất cả, bỏ mặc mọi thứ và hối hận khi quyết định cưới vội vàng.

Phát hiện chồng và tình cũ qua lại với nhau

Phát hiện chồng và tình cũ qua lại với nhau

Phát hiện chồng và tình cũ qua lại với nhau

Yêu vội vàng, kết hôn vội vàng khiến Lan rơi vào bi kịch khi vô tình phát hiện chồng và tình cũ qua lại với nhau. Lan cứ ngỡ đi nâng ngực nội soi và làm đẹp sẽ khiến Quân mặn mà hơn trong chuyện vợ chồng.

 Nào ngờ vì mượn điện thoại Quân chơi game, Lan bàng hoàng nhận ra tin nhắn qua lại của chồng và tình cũ. Hóa ra người phụ nữ đó gặp trục trặc trong chuyện hôn nhân nên quay lại tìm Quân làm chỗ dựa.

Đau đớn hơn là khi cô phát hiện ra Quân còn dùng tiền tiết kiệm của hai vợ chồng cho tình cũ đi phẫu thuật thẩm mỹ ngực và làm đẹp. Người cũ hóa ra vẫn có một vị trí quan trong lòng Quân, vậy nên thay vì quan tâm vợ ở nhà anh lại quay sang chăm lo cho người cũ.

Lan bật khóc rưng rức khi Quân vừa bước ra khỏi phòng tắm. Mọi lời nói của anh khi đó chỉ là ngụy biện khiến Lan không muốn nghe. Ngay tối đó cô thảo một tờ đơn ly hôn rồi đưa cho chồng:

“Anh kí vào đơn ly hôn này đi, tôi sẽ giải thoát cho anh

Chứ sống mà dằn vặt nhau như thế này thì đau khổ lắm, thà không kết hôn còn hơn.”

Biết mình đã sai, Quân một mực không muốn ly hôn. Anh cố gắng thay đổi mọi thứ: đi làm về sớm hơn, giúp Lan làm việc nhà để cô có thời gian đi làm đẹp và chăm chút bản thân.

Từ ngày thấy vợ trẻ trung, xinh đẹp, Quân không còn tơ tưởng và qua lại với tình cũ nữa, không còn những cuộc điện thoại vụng trộm, những bữa rượu chè thâu đêm suốt sáng, cũng chẳng còn những lời nói khó nghe, gương mặt hằn học khó chịu.

 Cuộc hôn nhân của Lan tưởng chừng bên bờ vực thẳm thì nay lại thắm thiết, bền chặt hơn bao giờ hết. Lan cảm thấy mọi thứ mình làm là đúng, là phụ nữ phải thật xinh đẹp, độc lập và quyết đoán thì mới có thể giữ chồng, đó cũng là bí quyết giúp cho cuộc sống hôn nhân và gia đình hạnh phúc hơn.

Nguồn: Trung cấp Y