Lý do chồng mê gái xấu hơn vợ?

Linh không thể ngờ được rằng có ngày chồng lại phản bội mình để chạy theo tình mới, lý do sau đó còn khiến cô bất ngờ hơn bao giờ hết.

Mọi người vẫn thường nói tôi có vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” hà cớ chi lại chịu lấy anh, một người kém tài lại cũng không có sắc. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là duyên nợ trời ban cho tôi thì tôi nhận lấy chứ không có ý chối bỏ. Chung là giàng viên của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Còn tôi, đang làm kế toán cho một công ty quảng cáo.

Chồng mê mẩn cô sinh viên kém sắc

Sau khi tôi sinh con vòng 1 của tôi cũng không đầy đặn hơn trước chút nào

Sau khi tôi sinh con vòng 1 của tôi cũng không đầy đặn hơn trước chút nào

Tôi và Chung cưới nhau đến nay cũng được 5 năm, vợ chồng phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể đi đến hôn nhân bởi gia đình ngăn cấm. Bố mẹ tôi là dân kinh doanh, nhà cũng tạm gọi là có điều kiện lại cộng thêm tôi cũng xinh xắn ưa nhìn. Còn gia đình anh ở quê, anh lên thành phố học tập và lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Với những lý do như thế thì đã quá đủ để bố mẹ tôi không đồng ý cuộc hôn nhân này. Thuyết phục bố mẹ không được, Chung và tôi nghĩ ra cách “bác sĩ bảo cưới” để thuyết phục bố mẹ, cuối cùng thì ông bà cũng đồng ý.

Không muốn bố mẹ vợ nói là dựa dẫm vào đằng ngoại nên Chung và tôi tìm một nhà trọ gần chỗ tôi làm để thuê ở. Vừa cưới nhau được mấy tháng thì tôi sinh đứa con đầu lòng, mọi chuyện bắt đầu tệ đi khi chuyện chăn gối tôi không thể đáp ứng được anh cộng thêm sau khi tôi sinh con mà vòng 1 của tôi cũng không đầy đặn hơn trước chút nào, vẫn là bộ ngực lép kẹp. Đúng lúc đó lại có cô sinh viên mới lên nhập học trọ ngay gần nhà tôi. Nhiều lần tôi bắt gặp Chung và Ly liếc nhìn nhau với cặp mắt tình tứ tôi đã thấy nghi nghi, nhưng vì có phần tự tin về bản thân và Ly thì là một cô gái với ngoại hình bình thường  nên tôi tự cảm thấy yên tâm. Sự thật nào đâu có như thế, họ cười đùa nói chuyện vui vẻ với nhau nhưng sau lưng lại giấu giếm tôi để làm chuyện đáng xấu hổ.

Lý do đau lòng cho cô vợ

Sau khi sinh con tôi không hề có đủ sữa để nuôi còn mà toàn phải mua sữa ngoài, thế nên ngực lép của tôi không có dấu hiệu cải thiện. Nghĩ lại câu đùa trước lúc cưới của Chung tôi mới  nghẹn lòng hóa ra là lúc ấy anh nói thật. Anh bảo: “Hi vọng sinh con xong ngực em sẽ không như hai cái ốc vít nữa, chứ cứ thế này mãi thì chán quá”. Mặc dù có khuôn mặt xinh đẹp nhưng lần này thì tôi không thể so sánh với Ly được, cô sinh viên có vòng 1 đầy đặn lại có một tâm hồn trong sáng.

Sau khi sinh con vài tháng vợ chồng có lúc cũng gần gũi nhau nhưng Chung tỏ vẻ ngán ngẩm rồi bảo: “em cứ như cái bình hoa di động” ấy. Tôi mặc dù biết được lý do nhưng vẫn cố tỏ ra thản nhiên nói: “anh chán cơm thèm phở rồi chứ gì” Chung như chột dạ mà giật mình vội khua tay tắt đèn đi ngủ.

Quyết tâm lấy lại chồng từ tay cô sinh viên

Phương pháp phẫu thuật ngực được ví von giống như 1 mũi tên bắn trúng 2 đích

Phương pháp phẫu thuật ngực được ví von giống như 1 mũi tên bắn trúng 2 đích

Nói chuyện cùng cô bạn thân về chuyện tình cảm vợ chồng hiện tại, cô ấy mới cười rồi bảo tôi: “cứ để yên đấy tao lo cho, mặt mũi thì xinh đẹp thế này mà không giữ được chồng vì ngực lép thì phí quá”. Ngẫm thấy cô bạn nói cũng đúng, cô ấy bảo tôi cần đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 đi là mọi chuyện thay đổi ngay. Tôi theo cô bạn đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được tư vấn về phương pháp làm đẹp, cô ấy chọn cho tôi phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện bộ ngực lép của tôi trở nên săn chắc hơn. Thực hiện phương pháp phẫu thuật ngực này được ví von giống như “1 mũi tên bắn trúng 2 đích”.

Mải mê với cô bồ chồng bỏ bê tôi và con, mãi đến hôm cô sinh viên về quê anh mới lại đòi hỏi tôi chuyện chăn gối. Anh sững người khi vừa cởi bỏ chiếc áo ngực của tôi, anh lấy làm vui ra mặt vì tôi đã có vòng 1 săn chắc như thế. Chuyện chăn gối trở nên mặn nồng hơn trước rất nhiều. Còn cô sinh viên có lẽ cô ấy cũng hiểu việc làm của mình là sai trái nên từ khi về quê lên cô ấy đã chuyển sang phòng trọ khác.