Lột xác đầy ngoạn mục sau khi trải nghiệm căng da mặt nội soi

Vì căn bệnh bệnh di truyền về da trông vợ già hơn rất nhiều cho đến khi biết đến vụ căng da mặt nội soi giúp em nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ.

Căn bệnh di truyền về da khiến cô tự ti với bản thân

Già đi trước tuổi do căn bệnh di truyền về da

Già đi trước tuổi do căn bệnh di truyền về da

Hồi đó, gia đình làm ăn thua lỗ, nhà cửa tan nát. Vợ cũ thấy tôi trắng tay nên đã quyết định ly hôn và dắt con đi ra đi. Nó là cú sốc quá lớn đối với tôi. Mất niềm tin vào cuộc sống, mọi người xung quanh và chính bản thân mình. Không thể tiếp tục ở lại thành phố nên tôi quyết định về quê. Với hy vọng làm lại từ đầu, dựa vào vốn tự có ở nhà, tôi lao đầu vào làm việc để quên đi mọi mất mát của mình. Rồi tôi đã gặp em – vợ hiện tại của tôi.

Nhà Hoa mở xưởng dệt nên kinh tế khá giả. Sau khi gặp mặt nhau, tôi mới biết Hoa bị ế chồng là do làn da bị lão hóa sớm. Nghe đâu, hồi mới 25 khuôn mặt cô xuất hiện những nếp nhăn, trông già hơn rất nhiều so với hội con gái cùng chăng lứa. Đi khám bác sĩ chuẩn đoán cô bị mắc căn bệnh di truyền về da là Dermatosparaxis Ehlers – Danlos. Vì vậy mà cô tự ti không dám ra ngoài hay giao tiếp với một ai.

Bỏ qua chuyện quá khứ tôi cho mình thêm cơ hội

Thời điểm đó vì đang chán nản chuyện cũ, tôi thường xuyên gọi điện cho Hoa để tâm sự. Rồi tôi phát hiện ra ngoại trừ cái khuyết điểm về ngoại hình bên ngoài thì cô là người phụ nữ tuyệt vời. Tính tình nết na, dịu dàng và vô cùng nhân hậu. Mỗi lần nói chuyện với nhau tôi luôn có cảm giác rất vui vẻ và thoải mái.

Sau thời gian tìm hiểu cuối cùng chúng tôi cũng lấy nhau. Nói thật, nếu không vì căn bệnh kì lạ đó, có lẽ vợ tôi đã là một nàng dâu vô cùng xinh đẹp. Hoa biết tôi còn nợ tiền nên cô cũng hi vọng và ủng hộ tôi khởi nghiệp lại. Vì vậy, cha mẹ Hoa đã cho tôi vay vốn và nhờ mối quan hệ của bố vợ lo cho tôi một công việc thuận lợi. Hai vợ chồng quay trở lại thành phố bắt đầu khởi nghiệp từ đầu. Dưới sự trợ giúp của gia đình vợ, tôi nhanh chóng ổn định được công việc và có một cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Nhanh chóng gặt hái thành công sau bao cố gắng

Vợ nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ nhờ căng da mặt nội soi

Vợ nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ nhờ căng da mặt nội soi

Không lâu sau vợ mang thai, lúc đó mải xây dựng sự nghiệp nên đành để em về quê nhờ ông bà chăm. Còn tôi 1 mình trên này tiếp tục con đường sự nghiệp. Rồi vợ sinh đôi 2 cu cậu vô cùng kháu khỉnh. Đương nhiên cả bố mẹ và dòng họ ai nấy cũng đều vui. Mọi người đều cho rằng, vợ chính là thần tài hộ mệnh của gia đình. Bản thân tôi cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi lấy được em làm vợ.

Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình cùng sự hậu thuẫn của gia đình không lâu sau tôi có một sự nghiệp vững chắc. Một hôm vợ đề nghị mua nhà thành phố rồi đưa cả gia đình lên đoàn tụ. Vợ nói sống xa nhau nhiều lúc nhớ tôi và cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Rồi 2 đứa con trai cũng thiếu tình thương của cha. Nghĩ vợ nói cũng đúng nhưng tôi khá do dự về điều này.

Vợ nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ nhờ căng da mặt nội soi

Bởi ở quê vợ luôn bị người ta chê cười về nhan sắc kém duyên ấy, sợ khi ra thành phố cô sẽ bị mọi người kì thị. Lo vợ sẽ bị tổn thương nên tôi cứ chần chừ mãi không chịu mua nhà. Đang trong lúc băn khoăn vì chưa tìm được giải pháp phù hợp tôi vô tình đọc được bài chia sẻ dịch vụ căng da mặt nội soi giúp chị em xóa bỏ những nếp nhăn xấu xí trên khuôn mặt.

Vào đọc qua thông tin dịch vụ, tôi quyết định đưa vợ đến Viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp này với tia hy vọng nhỏ nhoi. Không ngoài mong đợi của tôi, sau khi thực hiện ca phẫu thuật căng da mặt nội soi vợ tôi không chỉ xóa bỏ những nếp nhăn trên khuôn mặt còn sở hữu làn da căng mịn khó ngờ. Sau đó, tôi quyết định mua nhà trên thành phố đón 3 mẹ con em lên, gia đình đoạn tụ. Giờ đây có vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp vững chắc cuộc sống hôn nhân của tôi thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại của mình.