Lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn…

Sinh một đứa con là phụ nữ gần như hy sinh cả cuộc đời còn đàn ông họ chỉ thêm một miệng ăn, thêm được giọng nói tiếng cười. Bởi vậy mới nói lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn…

Phụ nữ yêu con hơn cả bản thân mình

Phụ nữ yêu con hơn cả bản thân mình

Phụ nữ yêu con hơn cả bản thân mình

Sinh ra 1 đứa con người phụ nữ gần như đã hy sinh cả cuộc đời của mình còn đàn ông, họ chỉ thêm mà chẳng phải lo mất mát gì. Có lẽ vì vậy mà phụ nữ thường yêu con hơn cả yêu bản thân mình. Còn đàn ông chỉ yêu con qua lời nói, qua hành động.

Vì có con mà phụ nữ dừng bước lại trước những cám dỗ phù hoa và dũng cảm bước tiếp đạp tan mọi cám dỗ và chông gai. Còn đàn ông chỉ nhớ đến con cái khi họ đã tan những cuộc vui bên ngoài. Khi mà bạn bè họ đã vùi đầu trong chăn ấm, nệm êm…đàn ông đã bước ra ngoài xã hội thường không còn chút lo toan, tính toán nào cho cuộc sống gia đình sau hôn nhân.

Còn đàn bà, bước ra ngoài đi tụ tập, đi liên hoan với bạn chắc chắn họ đã chu tất được công việc ở nhà rồi mới chịu dời đi. Đến nơi rồi họ còn tất tả lo về sớm vì sợ chồng ở nhà mải chơi game mà không chăm con.

Phụ nữ yêu con bằng những đêm thức trắng khi con ốm, bằng những cái ôm thật chặt trong đêm mưa gió.  Còn đàn ông yêu con bằng những cái hôn bên má khi con đã ngủ say, cái hôn ám đầy mùi rượu bia sau những bữa nhậu. Đàn ông yêu con và đi bên con nhưng chẳng bao giờ nói ra lời yêu.

Lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn…

Lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn…

Lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn…

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Sinh một đứa con là phụ nữ gần như hy sinh cả cuộc đời còn đàn ông họ chỉ thêm một miệng ăn, thêm được giọng nói tiếng cười. Bởi vậy mới nói lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn

Phụ nữ yêu con bằng những vết rạn chằng chịt trên cơ thể sau 9 tháng mang thai, bằng những cơn đau xé nát thịt da khi con cất tiếng khóc chào đời còn đàn ông yêu con bằng cái họ trong tờ giấy khai sinh mỏng manh. Nhưng cũng có vô kể người đàn ông Việt Nam yêu còn bằng câu hỏi “trai hay gái” sau khi đi siêu âm.

Với cuộc sống sau hôn nhân, người phụ nữ bao giờ cũng hy sinh nhiều hơn đàn ông. Nhất là trong khoản giáo dục con cái, thế nên người ta mới nói lòng mẹ yêu con là vĩnh viễn, là vô hạn.

Núi có cao đến mấy vẫn có thể đo lường nhưng lòng mẹ thương con thì như lá rừng, như sao trên trời…không thể đong đếm.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình