Lời xám hối muộn màng của cô vợ “hám tiền thèm của”

Tuyệt vọng trước gia cảnh nghèo khó, Hoa bỏ chồng cùng đứa con thơ để theo chàng trai nhà giàu và cái kết đằng sau khó ngờ.

Kết hôn từ khi còn rất trẻ

Bỏ chồng con đến với chàng trai nhà giàu

Bỏ chồng con đến với chàng trai nhà giàu

Lấy chồng khi mới tốt nghiệp Đại học, cưới xong Hoa mang bầu luôn nên phải ở nhà, kinh tế gia đình một mình gánh lên đầu Phong – chồng của cô. Hồi đó, Phong một thanh niên nhuộm tóc, thích mặc những bộ quần áo dân chơi nên anh không được thuận lòng gia đình Hoa lắm. Chưa kể gia đình Phong cũng không khá giả gì, càng khiến Phong mất điểm trước bố mẹ cô.

Phải chịu thua trước sự bướng bỉnh của con gái, bố mẹ Hoa đành phải chấp nhận cậu con rể không mong này. May mắn thay, sau khi lập gia đình Phong thay đổi hoàn toàn. Anh tập trung làm việc, kiếm tiền mong ước có một cuộc sống tốt hơn cho Hoa. Phong yêu cô rất nhiều nên hồi cưới nhau về, mọi việc từ kiếm tiền đến công việc nhà gần như anh đều làm hết. Hoa chỉ việc ăn và dưỡng thai.

Cuộc sống khó khăn khiến cô thay lòng đổi dạ

Cuộc sống sau hôn nhân của Hoa tưởng chừng khá viên mãn khi có được người chồng yêu chiều vợ cùng đứa con thơ mới chào đời. Tính cho đến nay vợ chồng cưới nhau cũng được gần chục năm. Bước sang tuổi 34 rồi, Hoa vẫn ở nhà chăm con, lo toan công việc nhà, nền kinh tế vẫn một mình Phong gánh vác hết. Dù khó khăn vất vả nhưng chưa một lần Phong than vãn 1 điều với vợ con. Mệt mỏi cách mấy khi về nhà anh vẫn luôn cố gắng tạo không khí thoải mái vui vẻ cho gia đình.

Nhưng vì hoàn cảnh có chút khó khăn, cuộc sống thiếu thốn, ăn uống chi tiêu trong nhà lúc nào cũng phải chắt bóp từng đồng, từng hào. Nhiều khi Hoa còn phải nhờ sự trợ giúp từ bố mẹ đẻ. Việc Hoa về nhờ cứu trợ từ gia đình càng khiến bố mẹ cô ghét chàng rể này hơn. Áp lực từ bố mẹ và hoàn cảnh tác động vào Hoa bắt đầu chán nản với cuộc sống hôn nhân này. Muốn nền kinh tế của gia đình khá hơn, Hoa nhờ bố mẹ đẻ trong con dùm và xin đi làm. Với tấm bằng Đại học không mấy xuất sắc cô được nhận vào học việc tại công ty nhỏ, lương cũng không cao. Điều đó càng khiến Hoa chán nản, nó cũng là tiền đề khiến gia đình cô rơi vào bế tắc. Những cuộc cãi vã bắt đầu xảy ra, từ nhỏ đến lớn dần.

Vì lợi ích cá nhân bỏ chồng bỏ con theo trai nhà giàu

Bỏ chồng cùng con thơ cô nhận cái kết đằng sau

Bỏ chồng cùng con thơ cô nhận cái kết đằng sau

Đang trong khoảng thời gian tệ nhất thì Nam xuất hiện, người đã làm Hoa siêu lòng ngay từ lần đầu gặp mặt. Lần đó, Hoa nhận lệnh sếp đi đón Nam đưa anh lên phòng họp của công ty. Nam – anh chàng điển trai, ga lăng lại là quý tử con nhà đại gia, hơn cô 4 tuổi vẫn chưa lập gia đình. Chỉ cần Nam đưa mắt nhìn một cái cũng đủ “giết chết” con tim của bao cô nàng. Không hiểu điều gì ở Hoa đã để lại dấu ấn trong Nam, anh đã tấn công dồn dập dù biết cô đã có gia đình.

Đương nhiên có được người tình đẹp trai, gia đình có điều kiện Hoa nhanh chóng ngả vào lòng Nam. Từ ngày quen Nam, cuộc sống của Hoa dư giả hơn rất nhiều, cô được anh đưa đi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ có tiếng, rồi thi thoảng 2 người cùng nhau đi du lịch, mua sắm. Phải nói cuộc sống của cô một bước lên tiên.

Cái kết của cô vợ bỏ gia đình theo trai nhà giàu

Nhìn vợ từ ngày đi làm vui vẻ và xinh đẹp hơn, Phong lúc đầu không có chút nghi ngờ. Anh cứ nghĩ chắc do cô đi làm tâm lý sẽ thoải hơn khi cứ suốt ngày du dú ở nhà. Chuyện gì đến cũng phải đến, một hôm Phong đi làm về không thấy Hoa đâu. Nhìn trên mặt bàn chỉ có tờ giấy ly hôn mà Hoa đã soạn và ký tên. Đau lòng, Phong như sụp đổ. Chạy đi tìm Hoa, thấy cô đang ôm ấp cặp kè với Nam tại quán cà phê ngay đầu hẻm. Hiểu được lý do vì sao Hoa lại làm như vậy nên anh lặng lẽ bỏ về nhưng không ký vào đơn ly hôn.

Chẳng bao lâu sau, Hoa mang trong mình dòng máu của Nam. Nhưng sự thật quá phũ phàng, từ ngày Hoa có bầu anh không một lời hỏi thăm hay quan tâm. Không những vậy, Nam còn thường xuyên đi chơi gái. Đắng cay hơn anh còn đưa cả người tình về nhà khiến cô đau khổ vô cùng. Cô bỗng nhớ Phong, nhớ đứa con nhỏ mà mình đã nhẫn tâm bỏ rơi. Nhưng lại chẳng có mặt mũi nào để quay trở về khi đã viết đơn ly dị.

Hôm đó, Nam cũng đưa gái về nhà, không chịu được, một mình Hoa bê cái bụng bầu 1 mình dạo trong đêm khuya. Vô tình gặp lại Phong, nhìn thấy vợ cũ vừa đi vừa khóc thương cô anh liền đến hỏi thăm. Nghe lời tâm sự của Hoa, Phong thương vợ cũ vô cùng “Thấy khổ quá thì quay về nhà đi vợ. Bố con anh vẫn đang chờ em ở nhà…”. Nghe thấy những lời của Phong, Hoa ngạc nhiên vô cùng, cô thấy xấu hổ trước chồng và con. Cô tự trách bản thân, sao hồi đó lại có thể bỏ lại người chồng hết mực yêu thương và đứa con thơ dại để rồi nhận cái kết đau đớn thế này. Cô không nói gì, nhìn Phong một lúc rồi vội bước đi trong đêm vắng để lại chồng cũ đắng sau…