Liệu tôi có nên vén màn sự thật đứa con của vợ tôi không ?

Ngày ấy, vợ tôi được mệnh danh là cô gái hoa khôi của lớp, da trắng ngần, đôi mắt bồ câu nâu trong veo. Tuy vậy, hồi đó vợ tôi lại đang yêu một người đàn ông khác và họ rất hạnh phúc bên nhau. Tôi thì chỉ là bạn học lớp với nàng và cũng chẳng dám mơ rằng có cơ hội được nói lên điều ấp ủ từ bấy lâu nay rằng tôi yêu nàng.

Giấc mơ của chàng trai giản dị thành sự thật

Sau khi tốt nghiệp, tôi đi làm 2 năm, tôi không nói chuyện với cô ấy nhiều lắm vì tôi cảm giác dường như cô ấy có vẻ tránh né tôi nhưng không hiểu lý do gì mà tôi vẫn hàng ngày dõi theo cô ấy. Một thời gian sau, khi tôi nghe tin chuyện tình cảm của cô ấy và người yêu không êm đềm và đã tan vỡ, tôi không muốn bỏ lỡ nên đã nắm lấy cơ hội để theo đuổi cô ấy một cách rất nghiêm túc và chân thành.

Vợ tôi ngày xưa trong mắt con trai bọn tôi là một viên ngọc quý

Ngày vợ nhận lời yêu tôi, tôi có cảm giác như đang được sống trong giấc mơ. Không lâu sau đó chúng tôi đi đến kết hôn và chính thức có cuộc sống hôn nhân và gia đình với nhau, vợ tôi mau chóng sinh cho tôi một đứa con gái đáng yêu, xinh xắn y như cô ấy vậy. Từ ngày có vợ con rồi, tôi có thêm nguồn động lực hơn để có thể làm việc, nhận thêm các công việc làm thêm. Tất cả những gì tôi muốn là lo cho mẹ con cô ấy có được một cuộc sống đầy đủ, không phải vất vả làm việc hoặc hay lo nghĩ bất cứ chuyện gì.

Cuộc sống gia đình tưởng chừng như hạnh phúc trôi qua êm đềm

Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, tôi chịu khó chạy các dự án xa xôi. Cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi cứ thế dần dần tốt hơn, con gái yêu của tôi chẳng mấy chốc đã đủ tuổi để đi học mẫu giáo.

Tuy vậy, đầu mùa đông năm nay, vợ tôi mắc bệnh, bác sỹ thông báo với gia đình phải làm phẫu thuật. Do công việc nên tôi không thể nghỉ làm để có thể chăm sóc vợ nên đã nhờ mẹ tôi từ quê ra để giúp đỡ. Mẹ tôi nói rằng bà sẽ ở bệnh viện chăm lo cho vợ tôi, còn tôi thì sẽ đón con lúc 8h giờ tối và lo cho bé ăn uống và ngủ.

Tâm trạng rối bời khi phát hiện ra sự thật

Liệu đây có phải là sự thật ?

Trong một lần đón con, con gái tôi đột nhiên nằng nặc đòi bố mua cho bánh su kem. Quả thực tôi chưa bao giờ mua cho con ăn loại bánh này. Khi tôi hỏi con rằng ai mua cho con bánh này và mua ở đâu, con gái tôi ngây thơ nói: “Hôm trước mẹ đưa con đến gặp một chú, chú muốn con gọi chú bằng bố thì chú sẽ đưa con đi mua bánh su kem rồi đưa con đi chơi”.

Gọt cằm V line giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối, thon gọn. Hãy liên hệ ngay theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Câu nói tưởng chừng như ngây thơ của con gái làm cho tôi chết lặng. Phải chăng con tôi lại có một người bố nào khác ngoài tôi? Có phải vợ tôi đã làm điều gì đó khuất tất, đã lén lút ngoại tình sau lưng tôi. Tôi nhớ lại khoảng thời điểm lúc vợ tôi mang thai, sinh con, vợ tôi sinh non ở tháng thứ 7 và trước lúc đó, cô ấy đã có một mối tình.

Càng suy nghĩ tôi lại càng thấy đầu óc quay cuồng. Tôi quyết định đợi cho đến khi vợ tôi được xuất viện về nhà rồi sẽ hỏi cô ấy cho ra nhẽ. Nhưng tôi sợ nếu như tôi đặt câu hỏi này, sẽ làm cho vợ tôi buồn và nghĩ rằng tôi không tin tưởng cô ấy.

Và thực lòng tôi cũng sợ, nếu cô ấy nói rằng con gái không phải con của tôi, thì tôi sẽ mất vợ, mất con, mất đi gia đình mà hàng ngày tôi vẫn vun vén cho nó. Không biết tôi có nên nói chuyện này thẳng thắn với vợ không, liệu tôi có nên vén màn sự thật đứa con của vợ tôi không ? tôi thực sự đang băn khoăn quá!