Lí do chị em thường bỏ qua các chàng trai tốt để yêu “bad boy” chính hiệu

Dù rằng phụ nữ đều thích những mối quan hệ bền vững và an toàn nhưng cũng có không ít người lại thường bỏ qua các chàng trai tốt để yêu một “bad boy” chính hiệu.

Đàn ông lăng nhăng thường có một sự quyến rũ

Đàn ông lăng nhăng thường có một sự quyến rũ

Đàn ông lăng nhăng thường có một sự quyến rũ

Những chàng “bad boy” chính hiệu thường được trời ban cho một diện mạo khá bảnh bao và hút mắt, họ có đủ sự thú vị và tinh vi hơn những chàng trai thông thường nên được nhiều phụ nữ yêu cũng là điều đương nhiên.

Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi một anh chàng lạnh lùng, ly kỳ, bí ẩn… Tất cả những phẩm chất này đều có trong mẫu đàn ông lăng nhăng, đểu cáng.

Đàn ông thích người phụ nữ đẹp còn phụ nữ đẹp lại dễ rung động trước những người đàn ông có thần thái hấp dẫn lạ thường. Vậy nên đó chính là lý do vì sao chị em thường bỏ qua các chàng trai tốt bụng để yêu một “bad boy” chính hiệu.

Đàn ông lăng nhăng cực kì tự tin

Họ không nhút nhát, không tỏ ra mình kém cỏi, lắp bắp khi gặp phụ nữ, chính sự thể hiện tự tin này khiến chị em phụ nữ bỏ qua các chàng trai tốt để yêu trai đểu. Vì đa phần phụ nữ rất khó lòng rung động trước một chàng trai yêu chân thành, nghiêm túc nhưng không giỏi thể hiện tình cảm.

Đàn ông lăng nhăng khéo ăn nói và hài hước

Đàn ông lăng nhăng rất thông minh khi tiếp xúc với phụ nữ, họ có thể nghĩ ra đủ mọi cách để biến cuộc nói chuyện trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Mà trong đám đông, người nổi bật nhất chính là người biết dẫn dắt câu chuyện, khiến người khác bị cuốn vào từng lời họ nói. Điều này hiển nhiên là lý do khiến chị em thường bỏ qua các chàng trai tốt để yêu một chàng “bad boy”.

Đàn ông lăng nhăng biết phụ nữ muốn nghe điều gì

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” vậy nên để chinh phục được phụ nữ, người đàn ông lăng nhăng luôn biết nói những điều có thể khiến phụ nữ xiêu lòng.

Đàn ông lăng nhăng luôn nghĩ một đằng và nói một nẻo. Anh ta nghĩ cô gái vừa đi qua thật xinh đẹp và hấp dẫn hơn bạn gái mình nhưng anh ta sẽ nói rằng “em là người đẹp nhất trong lòng anh”. Lời nói của một người đàn ông lăng nhăng có đến 90% là giả dối.

Đàn ông lăng nhăng rất khôn khéo

Đàn ông lăng nhăng rất giỏi trong việc tạo dựng lòng tin ở người khác, anh ta có nhiều chiêu trò gây dựng một vẻ chân thành để thu hút đối tượng của mình cho chuyện tình yêu và hôn nhân….đến khi đạt được mục đích “lên giường”. Vậy nên các cô gái thường bỏ qua các chàng trai tốt để yêu một chàng trai “cần là có mặt”.

Nhưng một khi biết sự giả dối của mình bị phát hiện thì những người này cũng rất khôn ngoan trong việc “bỏ chạy”. Chàng ta sẽ làm mọi cách để bạn là người nói lời chia tay.

Đàn ông lăng nhăng có khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ

Đàn ông lăng nhăng có khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ

Đàn ông lăng nhăng có khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ

Vì am hiểu tâm lí phụ nữ nên đàn ông lăng nhăng rất biết cách thao túng, làm cho người phụ nữ luôn cảm thấy họ thật đặc biệt. Họ chơi với tình cảm và tâm trí của người phụ nữ để khiến cô ấy tin rằng tình yêu này sẽ tồn tại mãi mãi.

Đàn ông lăng nhăng giỏi thuyết phục người khác

Ngoài khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ, đàn ông lăng nhăng còn có biệt tài khiến đối phương thay đổi suy nghĩ, họ khiến nhiều người phụ nữ vẫn chọn sa chân vào một mối quan hệ mặc dù biết có nhiều rủi ro.

Đây cũng là lí do mà nhiều người phụ nữ dù biết người đàn ông mình thích không mấy tử tế nhưng lại vẫn  nhất quyết yêu cho bằng được, bất chấp lời khuyên can của mọi người.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình