Lấy phải ông chồng trẻ ranh là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi

Tôi từng bỏ hết ngoài tai những lời khuyên của bạn bè và gia đình để lấy Hưng, chàng trai kém mình 7 tuổi để rồi nhận ra đó là sai lầm của cuộc đời mình.

Tôi từng nghĩ tình yêu có thể khiến con người thay đổi

Tôi từng nghĩ tình yêu có thể khiến con người thay đổi

Tôi từng nghĩ tình yêu có thể khiến con người thay đổi

Tôi và Hưng tình cờ gặp nhau trong buổi sinh nhật cô em ở cùng phòng ký túc. Không hiểu sao hôm đó tôi chỉ ngồi một góc và nhìn mọi người hát lại khiến Hưng cảm mến tôi. Có lẽ sự sâu sắc của tôi khiến Hưng cảm thấy tôi khác biệt với những cô bạn gái nóng bỏng nhưng có phần hời hợt mà cậu vẫn quen.

Thời gian đầu khi Hưng quyết tâm tán tỉnh, tôi còn phải tránh như tránh tà vì sợ bạn bè, đồng nghiệp mình biết lại trêu trọc. Tôi khi đó đã được cho vào danh sách gái ế của công ty, 30 tuổi chưa hôn nhân và gia đình.

Mặc dù đã cấm tiệt cô em cùng phòng không được cho Hưng thông tin liên lạc của tôi nhưng không hiểu sao ngày đó cậu ta lại tự điều tra được tất cả. Từ số điện thoại, nick facebook, nick zalo, địa chỉ công ty và bắt đầu tấn công trực diện trên mọi mặt trận. Nếu tôi không trả lời tin nhắn Hưng sẽ trực tiếp đến công ty để “dằn mặt”. Nhiều khi tôi phải cố gắng đi làm thật sớm và về nhà thật muộn để cắt bằng được đuôi mà vẫn không ăn thua.

Sau 3 tháng thay đổi tất cả mọi giờ giấc sinh hoạt, quá chán nản nên tôi quyết định đối xử với Hưng như người dưng, gặp mặt cũng tỏ ra không quen biết. Nào ngờ, bản tính chinh phục quá lớn của đàn ông trong Hưng chả xi nhê gì.

Và rồi mưa dầm thấm lâu, sự kiên nhẫn và quan tâm của chàng trai thua 7 tuổi lại khiến tôi vướng vào chuyện hôn nhân và gia đình. Nhất là vào cái ngày đen tối khi tôi bị sốt xuất huyết nhưng không có một ai bên cạnh, chính Hưng đã đến đưa tôi đi viện ngay trong đêm chỉ sau một cuộc điện thoại. Gần 10 ngày nằm viện, Hưng ở bên cạnh chăm sóc tôi không khác gì một ông chồng. Khi đó tôi yếu lòng ôm chầm lấy Hưng mà khóc như một đứa trẻ. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân của chúng tôi bắt đầu từ đó.

Lấy phải chồng trẻ là quyết định sai lầm của cuộc đời tôi

Lấy phải chồng trẻ là quyết định sai lầm của cuộc đời tôi

Lấy phải chồng trẻ là quyết định sai lầm của cuộc đời tôi

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Khi cả 2 quyết định cuộc sống sau hôn nhân là khi gia đình tôi phản đối quyết liệt bởi lo tình cảm Hưng dành cho tôi chỉ là nhất thời, là thoáng qua. Hơn nữa phụ nữ sau khi sinh con thì sồ sề và nhanh già hơn đàn ông rất nhiều. Mẹ và chị gái suốt ngày rỉ vào tai tôi những câu “Rồi sau này mày sẽ thấy đó là quyết định sai lầm của cuộc đời mày”.

Nhưng rồi chúng tôi vẫn quyết định kết hôn, bên nhau được một thời gian, tôi phải quen dần với việc Hưng thích đi chơi, thích tụ tập bạn bè. Cậu ấy thích vui hơn là thích ngồi nhà trong khi tôi chỉ thích ở nhà nằm đắp chăn xem tivi. Nhiều lần rủ tôi đi chơi không được thì Hưng tự xách xe đi chơi một mình.

Nhiều lúc đi làm về mệt mỏi nhưng tôi vẫn cố vào bếp nấu cơm và năn nỉ Hưng ở nhà ăn. Thời gian đầu Hưng còn nể mặt tôi chứ càng về sau thì tôi có năn nỉ mấy Hưng cũng đi với. Lương Hưng thua tôi nhưng lại hay tiêu sài hoang phí, cậu ấy có thể mua một cái áo khoác tầm 3, 4 triệu, uống café cũng phải chọn chỗ sang chảnh nên dù có đưa lương cho tôi thì số cậu ấy xin lại để tiêu hằng ngày cũng nhiều hơn cái khoản đã đóng.

Đến khi mang bầu, tôi đi ra đi vào trong nhà mình như một chiếc bóng. Hưng chỉ ở nhà 2 ngày trong 1 tuần với vợ, thời gian còn lại thì dành hết cho bạn bè. Thậm chí, tôi còn phải nhờ đến sự tư vấn của bác sỹ tâm lý để tránh bị trầm cảm. Hưng đi biền biệt, ngày tôi sinh cậu ấy cũng không về nhà để đưa tôi đến bệnh viện mà phải nhờ đến vợ chồng hàng xóm bên cạnh.

Bây giờ, khi con tôi sinh ra được hơn 1 tháng nhưng nó mới được gặp mặt bố 2 lần. Tôi cũng không dám hé răng một lời với bố mẹ ruột vì sai lầm của cuộc đời tôi đã trở thành hiện thực như lời mẹ nói.

Không có ai bên cạnh, tôi đành thuê người giúp việc về phụ giúp. Ở được hơn 1 tuần đến bà ấy còn nghĩ tôi là mẹ đơn thân. Cuộc hôn nhân này bắt đầu vốn đã là sai lầm của cuộc đời tôi. Có lẽ tôi phải dừng lại, thà một mình nuôi con còn hơn phải đèo bòng cả ông chồng trẻ ranh.

Nguồn: Cao đẳng Dược