Là phụ nữ hãy học cách yêu thương mình trước khi thương người

Ngày phát hiện ra chồng ngoại tình tôi khóc rất nhiều. Nhưng tôi nhanh chóng vực dậy tinh thần, học cách yêu thương mình sau tháng năm thương người.

Không sở hữu được vẻ ngoài ưa nhìn như mọi người, nên ngay từ lúc dậy thì chị Đỗ Thu Hoài đã rất tự ti. Chị chẳng bao giờ nghĩ đến cảnh mình có người yêu nữa là chuyện lấy chồng. May mắn sao chị gặp được anh Vũ Tuấn – chồng chị bây giờ. Chị cứ nghĩ những ngày tháng đau khổ đã kết thúc rồi. Vậy mà cuộc đời lại khắc nghiệt với chị thêm một lần nữa.

Cuộc sống sau khi kết hôn

Bầu trời không còn màu hồng khi chồng ngoại tình

Bầu trời không còn màu hồng khi chồng ngoại tình

Sau khi kết hôn chị Hoài cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác chỉ biết vun vén chăm sóc cho chồng con, có chồng con rồi chị cũng chẳng quan tâm xấu đẹp nữa. Cuộc sống sau hôn nhân của chị những tưởng êm ấm, cho đến một ngày chị Hoài phát hiện ra người chồng vẫn hàng đêm đầu gối tay ấp, người cha của hai con mình có nhân tình, chị không thể tin nổi vào mắt mình. Cố né tránh không chấp nhận sự thật nhưng rồi chuyện gì đến cũng phải đến.

Chị kể: “Ngày tôi phát hiện ra chồng ngoại tình tôi đã sốc và khóc rất nhiều. Điều tồi tệ hơn là chồng tôi còn so sánh vợ với cô nhân tình của anh ta. Lúc ấy bầu trời của tôi không còn màu hồng nữa, chỉ còn 1 màu đen mà thôi”.

Quyết tâm thay đổi ngoại hình

Sau 1 tháng trời buồn bã khóc lóc chị Hoài đã quyết tâm thay đổi bản thân. Việc đầu tiên chị quyết định tìm cách căng da mặt từ thiên nhiên. Sau khi sinh hai con cộng với tuổi thơ lam lũ vất vả khiến da dẻ không mịn màng. Chị tìm kiếm các thông tin trên mạng để áp dụng, mặc dù rất tốn thời gian nhưng chị vẫn kiên trì. Kết quả có thay đổi chút ít nhưng không “xi nhê”. Chị áp dụng các bài tập, các cách massage da mặt và áp dụng chế độ ăn uống và thử rất nhiều loại mỹ phẩm để giúp căng da mặt. Chị Hoài kể lại.

Sau khi áp dụng phương pháp tự nhiên không thành công, chị Hoài quyết định nhờ đến sự can thiệp của công nghệ hiện đại. Sau khi tìm hiểu chán chê các địa chỉ làm đẹp, chị quyết định đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khi được bạn đồng nghiệp giới thiệu. Tại đây sở hữu công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người đã trải nghiệm dịch vụ. Chị Hoài tâm sự, kết quả căng da mặt khiến chị vô cùng hài lòng, chắc ông trời thương chị nên trong quá trình thẩm mỹ chị không khó chịu chút nào.

Là phụ nữ – hãy yêu thương mình

Là phụ nữ - hãy yêu thương mình sau những tháng năm yêu người

Là phụ nữ – hãy yêu thương mình sau những tháng năm yêu người

Sau thẩm mỹ, chị Hoài sở hữu gương mặt mịn màng, chị cũng dần thay đổi phong cách ăn mặc của mình để tự tin hơn. Có thể nói với ngoại hình và khuôn mặt hiện tại đã giúp chị Hoài rất nhiều trong công việc. Chị bày tỏ: “Cuộc sống hiện tại của tôi thay đổi khá nhiều. Mọi người đều khen tôi trẻ ra và xinh đẹp hơn. Diện mạo mới giúp tôi tự tin hơn. Còn về chuyện chồng ngoại tình, bây giờ có lẽ với tôi điều quan trọng là đứa con. Đàn ông yêu mình thì không phải giữ, một khi đã hết yêu muốn giữ cũng không nổi ”

Giờ đây chị Hoài không những muốn mình đẹp hơn mà còn mơ ước có thể giúp mọi người tìm được phương pháp làm đẹp đúng cách. Những người phụ nữ giống như chị gặp bế tắc trong cuộc sống hôn nhân và thiếu tự tin vào chính mình.

“Là phụ nữ thì hãy yêu lấy bản thân mình, cứ ăn ngon mặc đẹp và làm bất cứ điều gì mình muốn. Chúng ta chỉ có 1 cuộc đời để sống mà thôi, hãy cứ làm điều mình cho là đúng. Chúc các chị em phụ nữ cũng sẽ đủ dũng khí để buông bỏ những thứ không thuộc về mình và dám làm những điều mình thích”: chị Hoài vui vẻ chia sẻ.