Là người đến sau trong cuộc tình, nên sợ hãi hay yêu thương?

Tôi chưa bao giờ là mối tình đầu của ai cả, chưa một lần…Đã luôn có một người phụ nữ là quá khứ của chàng trai mà tôi chọn.

Tôi đã luôn là người đến sau trong tình yêu

Tôi đã luôn là người đến sau trong tình yêu

Tôi đã luôn là người đến sau trong tình yêu

Tôi là người đến sau nhưng không phải là kẻ thứ ba, chỉ đơn giản tôi chưa bao giờ là mối tình đầu của ai cả. Người đàn ông tôi yêu, trong lòng anh ấy từng có hình ảnh của người phụ nữ khác. Bạn hỏi rằng tôi có bao giờ chạnh lòng không ư?

Tôi từng gặp một người mà trước khi đến với tôi, anh ấy đã có một mối tình sâu đậm kéo dài đến 6 năm. Lúc biết chuyện này, tôi đã có ý định rút lui luôn cho lành bởi 6 năm là một khoảng thời gian quá dài cho chuyện tình yêu và hôn nhân thời trẻ.

Họ đã trưởng thành cùng nhau với bao buồn vui, bao kỷ niệm, bao gập ghềnh, bao thói quen… Cuộc chia tay của họ có lẽ đã rất khó khăn bởi tôi nhìn thấy nỗi buồn trong mắt anh ngày chúng tôi gặp nhau.

Thật khó để nói rằng tôi không có chút suy nghĩ vẩn vơ nào khi là người đến sau trong cuộc tình. Tôi thấy tình cảm của mình thật yếu ớt so với tình yêu cũ sâu sắc của anh, còn tôi thì quá nhỏ bé so với cái bóng quá lớn của cô ấy. Tôi sợ mình là một vật thế thân điền vào chỗ trống trong trái tim còn thương tổn của anh.

Thỉnh thoảng, khi chúng tôi làm tình tôi lại nghĩ tới chuyện mình đang ở trong phòng của cô ấy, trên chiếc giường mà cô ấy đã nằm suốt bao nhiêu năm. Thậm chí tôi ghen tuông với cô gái ấy vì đã ở bên anh gần hết tuổi thanh xuân. Người ấy dù đã cũ nhưng luôn thuộc về một phần bí mật sâu thẳm nhất trong trái tim anh.

Là người đến sau trong cuộc tình, nên sợ hãi hay yêu thương?

Là người đến sau trong cuộc tình, nên sợ hãi hay yêu thương?

Là người đến sau trong cuộc tình, nên sợ hãi hay yêu thương?

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Khi tôi vô tình khơi gợi chuyện cũ vẫn luôn là những tiếng thở dài rất khẽ từ phía anh, tôi biết dù mình có cố gắng thế nào cũng không thể thay thế được người đến trước.

Nhưng là người đến sau trong cuộc tình thì sao, chẳng phải chúng ta đang có những gì mà người đến trước không có hay sao? Họ đã mất bao năm tháng và cảm xúc trong đời để vun đắp cho tình yêu, rồi cuối cùng… lại trắng tay. Chẳng phải ta không nên than phiền mà thậm chí còn phải cảm ơn họ.

Anh đã từng yêu cô ấy, đó là một thực tế không thể thay đổi. Nhưng nếu hiện tại anh chọn ở lại bên tôi nghĩa là anh yêu thương con người tôi, tính cách của tôi, yêu cả những điều tốt đẹp và những điều xấu xí.

Là người đến sau trong cuộc tình, tôi đã sợ rằng mình không thể thay thế cô ấy trong tim anh, sợ rằng anh vẫn chưa quên được người cũ, rồi sợ họ sớm muộn cũng quay về bên nhau.

Nhưng tôi chọn yêu thương anh có nghĩa là tôi không hề sợ hãi điều đó. Tôi chấp nhận và tôn trọng quá khứ của anh, tôi biết ơn và không ghen tuông với cô gái ấy. Vì khi chọn yêu thương thì từng khoảnh khắc hiện tại đều trở nên đáng giá.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình