Là con gái hãy tự mình sống thay vì trông chờ vào đàn ông

Muốn hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân, con gái đừng bao giờ trông chờ vào đàn ông. Bởi cho đến cùng ai cũng sống vì bản thân mình yêu hơn cho dù họ có yêu bạn nhiều bao nhiêu.

Bạn phải học hành cho đàng hoàng tử tế, làm việc thật chăm chỉ siêng năng vì bạn ở đẳng cấp nào thì sẽ gặp người ở đẳng cấp như thế. Bạn cố gắng hết năng lực để mình tốt lên thì sẽ gặp người tốt, bạn chấp nhận mình kém thì chỉ gặp được người kém mà thôi.

Bạn ở đẳng cấp nào thì sẽ gặp người ở đẳng cấp như thế

Bạn ở đẳng cấp nào thì sẽ gặp người ở đẳng cấp như thế

Cơm của cha mẹ nằm mà ăn. Cơm của bản thân đứng mà ăn. Cơm của đàn ông quỳ mà ăn. Khi bạn phải quỳ mà ăn thì sơn hào hải vị cho vào miệng cũng chẳng thấy ngon.

Con gái cố gắng kiếm tiền không phải vì yêu tiền mà là vì đời này đừng bao giờ để vì tiền mà chấp nhận chuyện tình yêu và hôn nhân với một người nào đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì bạn chọn cái nào, một cô gái độc lập về tài chính sẽ chỉ cần tình yêu của đàn ông, bánh mì họ có thể tự mua được.

Dù bạn có lấy được một người đàn ông tốt tới đâu thì tiền cũng vẫn là của người đàn ông đó. Người ta cho thì bạn mới có, nếu người ta không cho thì bạn cũng chẳng có gì cả. Yêu là yêu vậy nhưng cũng cần có lý trí, đừng để mình dù muốn ra đi cũng không đi đâu ngoài vòng tay của người đàn ông đó.

Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta để giành lấy chút tình cảm nhỏ nhoi. Giá trị của bạn là để đàn ông theo đuổi chứ không phải theo đuổi hay quy phục người ta dễ dàng.

Có kinh tế, độc lập sống mới có quyền được tự do lựa chọn. Bạn muốn người ta xem mình như món hàng để lựa chọn hay là ngẩng cao đầu tự tin mà sống.

Bạn đừng tin những lời mật ngọt trong tình yêu và hôn nhân rằng có người sẽ mãi mãi nuôi bạn. Thử nghĩ xem người ấy có thể nuôi bạn khi nhan sắc của bạn đã tàn phai. Bạn đừng để bản thân bị mắc lừa, trên đời này tự lực tự cường vẫn là điểm then chốt không được phép quên nếu muốn hạnh phúc.

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đừng đem cả cuộc đời mình, số phận của mình đánh cược lên một người khác đặc biệt là đàn ông vì trên đời này sống nhờ vào người khác là rất khờ dại. Cuộc đời của bạn mà bạn còn không quyết định lấy, còn gì ngu ngốc hơn không?

Đừng đem cả cuộc đời mình, số phận của mình đánh cược vào đàn ông

Đừng đem cả cuộc đời mình, số phận của mình đánh cược vào đàn ông

Người phụ nữ nào đó cười bạn vì không biết làm nũng đàn ông, tự khiến bản thân nhếch nhác và phải liều mạng kiếm tiền. Bạn chỉ việc cười họ nếu rời xa đàn ông ngay cả cơm cũng không có mà ăn. Hoàn cảnh ấy còn bi đát hơn tất thảy mọi thảm kịch trên đời này.

Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc để có một ngày khi đứng bên cạnh người tôi yêu, dù người ấy giàu sang hay chỉ có hai bàn tay trắng tôi cũng có thể thản nhiên mà ôm lấy người ấy. Người ấy giàu tôi cũng không mang tiếng trèo cao. Người ấy nghèo hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Đây chính là ý nghĩa cho sự cố gắng của người phụ nữ trong chuyện tình yêu và hôn nhân.

Hãy chứng minh cho người khác thấy việc đánh giá một người phụ nữ có thành công hay không thông qua việc cô ấy lấy chồng giàu hay nghèo là sai lầm.