Là con gái đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng

Thể hiện cảm xúc thật của bản thân có gì là sai trái, em đau lòng thì em cứ khóc sao lại chôn nhiều đau thương quá trong lòng làm gì, em đau thế người ta cũng chả quay về bên em đâu.

Em buồn lâu quá cũng thành quen

Em buồn lâu quá cũng thành quen

Em buồn lâu quá cũng thành quen

Ở đời có nhiều nỗi buồn với muôn hình vạn trạng khác nhau. Còn trong tình yêu càng siết chặt thì càng đau lòng, càng níu giữ thì người ta càng muốn buông tay. Em ở trong nỗi buồn bao lâu rồi em cũng quen với những vết cứa đó. Nó bào mòn em từng ngày sao em chẳng thể hiện nó ra. Sao em cứ lặng im giữ nó cho riêng mình vậy?

Thể hiện cảm xúc thật của mình chẳng có gì là sai trái cả, cũng chẳng gây nên tội với ai nên em đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng như trước đây. Chúng ta có gì mà phải lừa dối nhau, em đâu có sai khi em buồn.

Người ta cứ cho rằng những người trẻ, vì còn quá trẻ nên không có quyền tỏ ra đau thương, không có quyền từ bỏ, lại càng không có quyền thấy mỏi mệt. Thế nhưng vốn dĩ càng trẻ thì nỗi đau càng kéo dài, tưởng là sẽ quên nhanh nhưng mãi vẫn nhớ trong lòng.

Vết sẹo đang nhỏ mà em cứ nuôi trong lòng như thế thì chỉ mình em mãi u uất thôi. Đừng vì thế gian này mà hoài nghi, đừng vì cuộc đời này mà che giấu nỗi đau. Em đau lòng thì em cứ khóc, như thế chẳng phải để giải tỏa cho chính mình hay sao?

Là con gái đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng

Là con gái đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng

Là con gái đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Chúng ta còn trẻ nên những sai lầm đó chỉ là những bước chân đầu cho em bước vào đời. Chuyện tình yêu và hôn nhân mấy ai đến được với nhau mà không trải qua đau thương. Chúng ta dù quyết tâm đến đâu cũng không tránh khỏi vấp váp, không tránh khỏi lúc mềm yếu. Thế nên càng cố chấp thì sẽ càng tự trói buộc mình, chả nhẽ em muốn cả đời này sẽ cô đơn hay sao?

Có những lúc em sẽ cảm thấy nghẹt thở khi phải chịu đựng, nghẹt thở khi phải giữ cho bản thân mình không được khóc quá lâu. Nghẹt thở khi phải để trái tim cứ nứt theo từng vết rạn, khi phải cố giữ lòng nguội vì những tổn thương.

Người ta sẽ chẳng bao giờ phát hiện ra những bi kịch em phải trải qua, càng không an ủi em mỗi khi em mệt mỏi. Khi em cần nghỉ sẽ chẳng có bờ vai nào đưa ra cho em làm chỗ dựa.

Em đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng. Đừng nên ủ quá nhiều tâm sự, đừng nên một mình chịu bao nhiêu thiệt thòi. Đừng nên quên bản thân mình thấy đau mà vẫn cố chịu đựng. Bởi vì có ai là không cần được yêu thương, có ai là không cần bản thân được hạnh phúc, có ai là không thấy trái tim cần được an ủi. Đi mệt rồi có người giơ bờ vai rộng ra ôm?

Hãy là chính em trong đau thương, đừng cố tỏ ra mình đã ổn khi vẫn còn ráo riết né tránh cuộc đời. Em là sao thì hãy cứ là vậy, đừng chôn nhiều đau thương quá trong lòng.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình