Kim Anh: Chuyên gia trang điểm như tôi vẫn phải đi nhấn mí

Trong khoảng thời gian thực hiện nhấn mí và mở rộng góc mắt với các mũi tiêm gây tê trong và bên ngoài nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi thấy nhói khi bác sĩ rạch ở khóe mắt.

Làm đẹp cho người nhưng không có thời gian làm đẹp cho mình

nhấn mí

Chuyên gia trang điểm chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí

Vốn là chuyên gia trang điểm được rất nhiều người biết đến nhưng tôi lại có một nhược điểm lớn trên khuôn mặt là đôi mặt một mí vừa bé vừa hẹp. Bản thân là người đi làm đẹp cho người khác nhưng tôi lại không thể tự mình khắc phục đôi mắt một mí của mình. Mỗi lần trang điểm cho các cô dâu tôi cũng phải mất kha khá thời gian để dùng chỉ kích mí và gel kích mí để tạo mắt 2 mí.

Nhưng thời điểm từ tháng 11 -12 là mùa cưới, có những hôm tôi phải trang điểm 9-10 cô dâu 1 ngày. Không có thời gian để thực hiện các bước trang điểm cho đôi mắt. Điều này khiến tôi khá lo lắng vì làm trong ngành làm đẹp mà bản thân không đẹp hoàn hảo sẽ không ai tin tưởng.

Chính vì thế tôi quyết định tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhấn mí Hàn Quốc và mở rộng góc mắt. Tôi đã nói rõ nguyện vọng với Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn rằng muốn có một đôi mắt to hơn, sâu hơn và không bị da thừa để có thể phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

Nếp mí không cần sâu, nhưng cân đối với chiều dài và tròng mắt sáng. Xong khi khám và tư vấn xong xuôi tôi vào phòng tiểu phẫu thực hiện luôn mà không cần phải chờ đợi.

Sau nhấn mí Hàn Quốc tôi đã tự tin hơn nhiều

nhấn mí

Sau nhấn mí tôi đã có đôi mắt 2 mí tự nhiên hơn

Khoảng thời gian thực hiện tiểu phẫu khoảng 30-45 phút, dù đã gây tê nhưng tôi vẫn cảm nhận được hơi nhói khi bác sĩ tiến hành thủ thuật. Sau tiểu phẫu vì da tôi khá lành nên không bị sưng nhiều và đau đến mức phải uống thuốc tiêu viêm giảm đau.

Trong 2 ngày đầu để giảm sưng và bầm tím tôi chườm đá lạnh và chườm nóng. Ngày đầu nếp mí chưa được tự nhiên vẫn hơi to nhưng tôi chắc chắn rằng sau 1 tháng mí sẽ đều và đẹp hơn và không để lại sẹo.

Trước khi tìm đến nhấn mí Hàn Quốc và mở rộng góc mắt tôi đã tìm hiểu rất kỹ về phương pháp làm đẹp này và như thế nào sẽ phù hợp với khuôn mặt. Vì vốn dĩ là chuyên gia trang điểm nên gu thẩm mỹ của tôi cũng không tồi.

Lưu ý là khi nhấn mí không nên theo trào lưu tạo mí to mà nên tìm hiểu và nhờ bác sĩ tư vấn để có đường mí phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của mình.

Tôi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn rất tận tình, chu đáo nên đã sớm có được đôi mắt đẹp. Từ nay, dù công việc có bận rộn bao nhiêu thì tôi vẫn tự tin làm đẹp cho khách.

Đặc biệt, tôi cảm thấy mình là người may mắn khi đi thực hiện dịch vụ đúng đợt Viện có chương trình ưu đãi giảm 20% tất cả các dịch vụ cho khách hàng làm đẹp trong dịp tết Dương lịch 2018. Chương trình kéo dài từ ngày 1/12 đến ngày 31/12 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình