Kí được hợp đồng “béo bở” sau phẫu thuật tạo hình thành bụng

Với ngoại hình mũm mĩm, Thùy Trang liên tục bị đối tác từ chối. Cho đến khi quyết tâm thay đổi thân hình quá khổ, cô đã thực sự trở thành một nữ giám đốc tài ba.

Nỗi đau bị bạn bè chê xấu

Tự ti với bản thân vì bạn bè chê xấu

Tự ti với bản thân vì bạn bè chê xấu

Chỉ vì thân hình kém thon gọn, Thùy Trang dường như không để lại ấn tượng đặc biệt cho mọi người khi gặp và trò chuyện. Cô thường xuyên bị bạn bè lôi ra so sánh hết người này đến người khác. Điều đó khiến cô buồn và tự ti rất nhiều khi đứng trước mọi người. Muốn cải thiện tình hình Thùy Dương luôn ao ước mình được đi làm đẹp xóa tan nhưng ngấn mỡ vùng bụng  sở hữu thân hình thon gọn như người mẫu.

Hiểu nỗi buồn của Thùy Trang chồng cũng an ủi nhiều nhưng chẳng thấm vào đâu. Chạnh lòng nhất là mỗi khi bước ra ngoài, Trang lại bị soi mói và nhận lời dè bỉu. Biết được mong muốn phẫu thuật bụng của vợ nên chồng và gia đình, người thân đã ủng hộ nhiệt tình. Với hy vọng giúp Thùy Trang có thêm niềm tin và động lực để tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Bị bạn bè trêu trọc, Trang tìm đến phẫu thuật bụng

Thùy Dương chia sẻ “Thường xuyên bị bạn bè trêu chọc nó không khác gì con dao đâm thẳng vào ngực tôi. Là phụ nữ có ai là không muốn mình đẹp được mọi người ngưỡng mộ và nhận những lời khen. Nhưng sau khi sinh có người may mắn vẫn giữ được vóc dáng có người thì không. Có ai muốn như mình xấu đi đâu mọi người cứ lôi tôi ra để xỉa mói, so sánh rồi dè bỉu tôi. Vì thế, tôi quyết định phẫu thuật bụng để thay đổi bản thân. Bởi với tôi thời buổi công nghệ hiện đại này chỉ có  phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp người phụ nữ như tôi xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Quan trọng hơn tôi không bị mọi người chế giễu hay trêu chọc nữa”.

Hôm đó, chồng đưa Thùy Trang đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – nơi được coi là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Thùy Trang được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám mức độ chảy xệ của da bụng và lớp mỡ cứng đầu. Sau đó, ông được tư vấn trực tiếp về dịch vụ phẫu thuật bụng và cô đã đồng ý.

Phẫu thuật bụng giúp cô nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn

Sau khi phẫu thuật bụng giúp cô thuận lời hơn trong công việc và cuộc sống

Sau khi phẫu thuật bụng giúp cô thuận lời hơn trong công việc và cuộc sống

Nghĩ lại thời gian trước khi phẫu thuật tao hình bụng, vì không tự tin vào thân hình tròn tròn, mũm mĩm của mình Thùy Trang sống khá khép kín và chỉ nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ gia đình, người thân. Ca phẫu thuật bụng diễn ra rất nhanh chóng và thành công.

Thùy Trang nhận thấy cuộc sống ngày càng tốt hơn, may mắn đến với cô nhiều hơn. Cô luôn nhận được sự yêu mến, giúp đỡ từ những người bạn, đồng nghiệp. Không chỉ giúp cô sở hữu thân hình gợi cảm như thời con gái, công việc của Thùy Trang cũng thuận lời hơn. Sau thẩm mỹ, Thùy Trang liên tục ký được nhiều hợp đồng kinh tế “béo bở”. Từ đây, Thùy Trang cũng tự nhận thấy phẫu thuật thẩm mỹ là thứ “vũ khí” đắc lực giúp chị em ngày càng đẹp hơn.