Không dám lấy chồng chỉ vì không còn “trinh nguyên”

Vì yêu Tiến quá nhiều nên tôi trót trao thân cho anh, nhưng chia tay rồi những mặc cảm về tình cũ khiến tôi không dám yêu ai, không dám lấy chồng vì không còn “trinh nguyên”.

Trót trao thân chỉ vì quá yêu

Trót trao thân chỉ vì quá yêu

Trót trao thân chỉ vì quá yêu

Tôi yêu Tiến từ năm 17 tuổi. Lúc đó tình yêu học trò không toan tính, đẹp như một bức tranh. Tôi nhớ cái khoảnh khắc anh đứng xa nhìn tôi, nhớ những nét chữ trong lá thư anh gửi, nhớ cả cái nắm tay rụt rè dưới ghế đá sân trường, nhớ những lần ngồi sau yên xe đạp và nép mình vào lưng anh…

Anh tốt nghiệp cấp 3 trước tôi một năm rồi lên Hà Nội đi học. Ngày gia đình tổ chức liên hoan cho anh đi học, tôi không hề hay biết còn anh cũng không một lời chào, không một tin nhắn, không một lời nói chia tay rõ ràng. Đến lúc bạn bè nói lại thì tôi mới biết là anh đi.

Chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng tôi từ khi đó cũng không còn như xưa. Chẳng liên lạc, chẳng nói chuyện với nhau, những tưởng mọi chuyện đã kết thúc trong im lặng như thế. Nhưng 3 tháng sau anh về, tôi không biết mình đã sống trong 3 tháng ấy như thế nào? Nước mắt rơi không biết bao nhiêu lần, tim đau không biết bao nhiêu đêm.

Khoảnh khắc anh đứng trước mặt tôi sau ngần ấy thời gian xa cách, tôi như vỡ oà, chỉ khóc và khóc. Anh ôm tôi, một cái ôm thôi đã xoa dịu tất cả những trách móc, những oán than.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, hôm chia tay lớp cuối cấp, tôi uống quá chén, anh đến đón tôi… Lúc tỉnh dậy, tôi như chết lặng khi phát hiện thứ tôi giữ gìn, anh đã lợi dụng lúc tôi say mà chiếm đoạt. Tôi nức nở khóc rồi anh ôm tôi vào lòng, thề hứa sau này ra trường cưới tôi làm vợ.

Không dám lấy chồng chỉ vì không còn “trinh nguyên”

Không dám lấy chồng chỉ vì không còn "trinh nguyên”

Không dám lấy chồng chỉ vì không còn “trinh nguyên”

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Có một lần thì sẽ có lần thứ hai, ba…. Người ta hay nói, đàn ông cho tình yêu để có được tình dục còn phụ nữ cho tình dục để được tình yêu? Những cuộc cãi vã xảy  ra ngày càng nhiều, anh lao vào những cuộc nhậu nhẹt với bạn bè. Rồi tôi phát hiện ra anh với cô bạn thân anh đi nhà nghỉ. Tim tôi như chết lặng, tôi nhắm mắt buông xuôi chuyện tình yêu và hôn nhân kéo dài gần 3 năm.

Chia tay ăn gần 2 năm rồi nhưng tôi không dám yêu thêm một ai, không dám mở lòng mình với ai. Tôi sợ không dám lấy chồng vì thân thể này chẳng còn nguyên vẹn. Đàn ông có thể yêu phụ nữ dễ dãi nhưng người họ lấy làm vợ thì ai cũng muốn còn trinh nguyên cả. Vết thương lòng của tôi không biết khi nào lành.

Tôi dù là một cô gái khá năng động và nhìn có chút gì thoải mái, hiện đại nhưng trong lòng tôi hai chữ “trinh nguyên” khi lấy chồng nó như ăn sau vào tiềm thức. Tấm thân tôi không còn trong trắng thì còn xứng đáng với người đàn ông nào.

Hễ gặp một người đàn ông nào có công việc, có địa vị tôi lại tìm mọi cách để từ chối tình cảm của người ta, tôi sợ mình không xứng đáng có được tình cảm đó.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình