Không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không hướng về bạn

Nhiều người phụ nữ vẫn kêu ca rằng người yêu mình vô tâm này nọ nhưng họ đâu biết rằng không có người đàn ông vô tâm, chỉ là người đó không hướng tâm về bạn.

Phụ nữ cần một người đàn ông cho họ những quan tâm, yêu thương

Phụ nữ cần một người đàn ông cho họ những quan tâm, yêu thương

Phụ nữ cần một người đàn ông cho họ những quan tâm, yêu thương

Đối với phụ nữ, trong chuyện tình yêu và hôn nhân họ không cần một người đàn ông quá giỏi giang, không cần một người kiếm được nhiều tiền hay giàu có. Đơn giản họ chỉ cần người đàn ông sẵn sàng làm bờ vai tựa, cho một cái ôm an ủi, một tấm lưng rộng che chở họ khỏi những sóng gió bão bùng ngoài kia.

Phụ nữ đơn giản lắm, chỉ cần một người đàn ông không vô tâm trước những câu chuyện, những lời thủ thỉ về công việc và cuộc sống hằng ngày của họ. Chỉ cần ngồi bên cạnh, cười và coi những lời tâm tư đó là quan trọng cũng đủ khiến người phụ nữ yêu say đắm.

Nhưng đàn ông thật lạ, họ luôn chê cười và cho rằng người phụ nữ như vậy là khờ khạo, ảo tưởng và phi thực tế. Với đàn ông tình yêu đơn giản hơn nhiều, chỉ cần đồng điệu về tâm hồn và mang lại cảm giác thăng hoa trong chuyện giường chiếu. Nhưng họ đâu có hiểu người phụ nữ dù mạnh mẽ hay yếu đuối thì từ sâu bên trong họ vẫn cô đơn và rất cần được ai đó yêu thương.

Phụ nữ ạ! Nếu bạn hàng ngày mong mỏi những lời nói có cánh, những tin nhắn yêu thương từ người đàn ông của mình nhưng đợi mãi chẳng thấy đâu. Nếu bạn mong anh ấy hiểu thấu những gì bạn nghĩ, nhận ra sự quan tâm, nỗi cô đơn của bạn mà thay đổi nhưng cuối cùng vẫn cứ vô tâm thì hãy tránh xa họ. Thực tế không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không hướng về phía bạn mà thôi.

Tình yêu và hôn nhân của tuổi trẻ là vậy, có những người chỉ ghé ngang đời mình vài giây rồi lại loay hoay tìm cách rời bỏ. Có những người ở cạnh mình nhiều năm nhưng rồi cũng chẳng thể trở về làm bè bạn mà đành phải rời đi. Nhưng nhất định một ngày nào đó, bạn sẽ tìm ra người đàn ông đủ chân tâm để chờ bạn ở phía cuối con đường.

Không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không hướng về bạn

Không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không hướng về bạn

Không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không hướng về bạn

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Chẳng có người đàn ông nào thật lòng yêu mà cứ để người mình yêu phải đợi chờ và trông ngóng. Chẳng có ai thật tâm mà cứ để người mình yêu phải thất vọng và buồn tủi. Đàn ông một khi đã yêu nhất định sẽ vì lo cho bạn mà chủ động còn nếu đã vô tâm, lạnh lùng thì chứng tỏ bạn không phải là người quan trọng đối với anh ta.

Bạn đừng lấy lý do người cũ đã từng nói yêu bạn, đã từng hứa hẹn và thề thốt đủ điều để ngụy biện cho sự vô tâm của anh ta. Vì hiện tại bạn không còn là vị trí duy nhất trong trái tim nên người ấy mới thay đổi.

Hãy nhanh chóng dứt bỏ một mối tình khi nó không thể có hồi kết. Nếu cứ cố gắng níu kéo sau này sống với nhau rồi lắm khi mình chỉ là một món đồ cũ kĩ, họ bỏ lỡ ở góc đường, ngõ phố nào đó. Lắm khi mình chỉ là một trong những cái tên họ chẳng muốn nhắc đến.

Đừng nghĩ đem hết yêu thương cho một kẻ vô tâm thì sẽ có ngày đón nhận chân ái. Đừng hi sinh hết thảy những thứ có thể để giữ chân một kẻ chẳng muốn ở cạnh mình bởi không có người đàn ông vô tâm, chỉ là tâm họ không hướng về phía bạn mà thôi. Phụ nữ muốn bình yên là phải biết đủ, đủ yêu thì giữ, đủ buồn để buông. Cuộc sống như thế nhưng ngắn lắm, đừng vì những thứ không đáng mà tiếp tục va vấp và tự làm đau mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình