Khóc sưng mắt khi phát hiện ra chồng tương lai khó có con

Ngày bắt đầu yêu, anh kể với tôi là vợ cũ lăng nhăng với người đàn ông khác nên anh bỏ. Nhưng giờ, khi đám cưới đã cận kề, tôi mới biết lời anh nói chỉ là dối trá.

Chồng sắp cưới của tôi đã một đời vợ

Chồng sắp cưới của tôi đã một đời vợ

Chồng sắp cưới của tôi đã một đời vợ

Tôi và anh mới tìm hiểu và yêu nhau được khoảng hơn 1 năm. Tôi nghĩ đó không phải là quãng thời gian dài nhưng cũng không quá ngắn để hiểu được sự chân thành và nghiêm túc của anh. Hơn nữa, do anh đã có tuổi rồi nên cả anh và gia đình anh đều giục cưới. Thế nên đám cưới của chúng tôi diễn ra nhanh hơn so với dự kiến ban đầu.

Cách đây hơn 1 tháng, chúng tôi đã dạm ngõ và hiện tại, hai đứa đang tất bật chuyển bị cho chuyện hôn nhân và gia đình. Với niềm hạnh phúc miên man của một cô gái sắp sửa lên xe hoa về nhà chồng, tôi vui mừng, bận rộn với đủ thứ việc từ chọn nhẫn cưới, áo cưới, đi chụp ảnh…

Chồng sắp cưới của tôi là một chàng trai tốt, anh có công việc ổn định, thu nhập khá lại sinh ra và lớn lên trong một gia đình nền nếp. Anh có vóc người khỏe mạnh, cao ráo, gương mặt điển trai nên nhiều lúc tôi cũng lấy làm lạ khi anh quyết định chọn tôi. Bởi vì công bằng mà nói so với anh, tôi kém cỏi hơn khá nhiều dù là về ngoại hình hay công việc…. Chính bởi vậy tôi rất chân quý chuyện tình yêu và hôn nhân này.

Trước khi gặp chồng sắp cưới của tôi bây giờ, tôi mới chỉ yêu một người nhưng cuộc tình đó ngắn ngủi, chỉ diễn ra chóng vánh trong 1 tháng. Anh cũng kể với tôi rằng anh cũng từng yêu một chị rất sâu đậm, thậm chí còn tính chuyện cưới xin rồi. Vậy mà chị ấy phản bội, cắm sừng lên đầu anh nên anh bỏ. Tôi nghe cũng chỉ biết vậy chứ chả hỏi thêm gì vì dù sao nó cũng là quá khứ.

Tuy nhiên, sau này yêu anh lâu hơn tôi mới biết chị người yêu cũ của anh cũng gần nhà. Chuyện tình của họ cả khu phố ai cũng biết, chỉ có điều không ai hiểu vì sao anh chị lại chia tay nhau.

Và rồi mọi chuyện cũng bại lộ chỉ vì mẹ chồng tương lai của tôi… Ngày hôm ấy, có một chị điện thoại hẹn gặp mặt tôi. Tôi lấy làm lạ nhưng cũng đồng ý đi gặp. Rồi chính hôm đó tôi mới phát hiện ra chồng tương lai khó có con nên anh và chị người yêu cũ mới bỏ nhau.

Khóc sưng mắt khi phát hiện ra chồng tương lai khó có con

Khóc sưng mắt khi phát hiện ra chồng tương lai khó có con

Khóc sưng mắt khi phát hiện ra chồng tương lai khó có con

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Chị ngồi nói chuyện với tôi trong một tâm trạng đầy tức tối, chị kể:

“Chị không hề muốn nói ra sự thật này vì nghĩ cho anh Mạnh nhưng cả anh và gia đình anh đều bôi xấu chị trước hàng xóm láng giềng, đã vậy thì chị nói ra hết.”

Hóa ra, ngày trước họ đã từng tính tới chuyện tình yêu và hôn nhân nhưng rồi chị phát hiện ra chồng tương lai khó có con sau hơn 1 năm sống thử. Dự tính có bầu trước mới cưới mà không được, hai người họ đưa nhau đi khám thì bác sĩ kết luận anh “yếu” và khó có con tự nhiên được, nếu muốn phải làm thụ tinh nhân tạo…Chị thừa nhận do chị hèn nhát và cũng không đủ quyết tâm nên đã chọn cách ra đi.

Họ chia tay, chị nghĩ cho anh nên giấu kín bí mật này, tuyệt đối không nói lí do là gì nhưng anh vì cay cú, vì hằn học nên đi đâu cũng bêu rếu nói là tại chị phản bội, cắm sừng… Chị đã cố nhẫn nhịn vì nghĩ tiết lộ ra sự thật thì anh xấu mặt mà còn ảnh hưởng tương lai.

Nhưng bây giờ chị không thể nhịn được nữa là vì chị có bạn trai mới, gia đình họ đang tìm hiểu về chị. Thế nhưng mẹ chồng tương lai của tôi cứ đi kể xấu về chị khắp xóm, nói rằng chị là loại không ra gì, yêu con bà mấy năm còn bỏ theo thằng khác.

Nghe chị nói xong mà tôi chết lặng…cái lí do đó đâu chỉ là chuyện quá khứ nữa, rõ ràng nó ảnh hưởng tới tương lai của tôi nữa. Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi chỉ muốn có một gia đình bình thường, có những đứa con, việc anh khó có con sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này. Tôi dần hiểu ra việc vì sao anh muốn cưới nhanh, cưới gấp…Giờ tôi có nên trốn chạy như chị, từ bỏ anh để rồi sẽ lại mang tiếng ác như chị đang phải trải qua bây giờ?